อัปเดตภาษาไทยแล้ว! เหมียวโก๊ะ พัซเซิลสุดเพลินกับก๊วนเหมียวจิตรกรชื่อดัง

80
meawogh thai cover myplaypost

เหมียวโก๊ะ หรือ recherche africaine celibataire speed dating ek i rencontre femmes celibataire usa http://gtheal.com/?marakanr=are-debbie-and-david-from-emmerdale-dating&5c1=0a http://faithsmedicalservices.com/maljavkos/6055 site de rencontres 77 http://truongsontech.com/tpoi/1517 rencontrer du monde a toulouse recherche femme russe qui parle francais online dating german Days of Van Meowogh เกมพัซเซิลสุดน่ารักที่มาพร้อมเรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจกับการผจญภัยของจิตรกรแวนเหมียวโก๊ะที่มากความสามารถและผองเพื่อนในเวอร์ชั่นภาษาไทย พร้อมของรางวัลสุดพิเศษมากมายฉลองการอัปเดต ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 ส.ค. เท่านั้น ห้ามพลาดนะเมี๊ยว~

Days of Van Meowogh เหมียวโก๊ะพร้อมป่วนในภาษาไทยแล้วจ้า

เอาใจเจ้านายที่น่ารักของเหมียวโก๊ะให้มีโอกาศผ่านภารกิจสุดท้าทายได้ง่ายขึ้น เพียงแค่ดาวน์โหลดและสร้างตัวละครตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 ส.ค. แล้วเลือกใช้ภาษาไทยในเกม ก็รับไปเลย! ไอเทมช่วยเหลือการเล่นสุดเจ๋ง เหมียว~

อย่ารอช้าน้องเหมียวเตรียมภารกิจแรกไว้รอเจ้านายแล้ว ขอเชิญเจ้านายพบกับภารกิจหัดบินของจีเบิร์ตกันเลย~
จีเบิร์ตเป็นนกที่บินไม่ได้ สาเหตุเป็นเพราะโรคกลัวความสูง! ไม่อยากจะเชื่อเลยนะ เมี๊ยว แต่เขาตัดสินใจที่จะเอาชนะความกลัวด้วยการปีนต้นไม้! มาเล่นพัซเซิลให้สำเร็จเพื่อปลุกสัญชาตญาณความเป็นนกของจีเบิร์ตให้ตื่นกันเถ
อะ!

► ผ่านด่านพัซเซิลในแต่ละระดับความยากอย่างต่อเนื่อง มีรางวัลรออยู่!

► รางวัลสุดพิเศษ สำหรับเจ้านายที่เคลียร์ด่านได้ทั้งหมด!

โหลดเล่นเลยตอนนี้! รับไอเทมสุดเจ๋งและภารกิจสุดท้าทายของจีเบิร์ต เชื่อเหมียวโก๊ะเถอะนะมันน่าเสียดายมากๆ ที่จะพลาดโอกาสนี้ไปนะ เหมียว ~

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/VanMeowoghSEA

ดาวน์โหลดเกม : [ iOS ] [ Android ]

Facebook Comments