[MOE]แนวทางการเล่นโหมดสนามรบ

468

ภายในโหมด Battlefield ของเกม Master of Eternity หรือสนามรบนั้นเป็นโหมดที่จะทำให้เราไดรับเพชรมาใช้งานกันแบบฟรีๆ หากเล่นได้ถึงอันดับที่กำหนด โดยภายในโหมดนี้จะแบ่งออกเป็นสนามรบปกติและสนามรบขั้นสูง โดยตัวกบเองจะเน้นไปที่สนามรบปกติครับ แต่เพื่อนๆ สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับสนามรบขั้นสูงได้ในบางส่วน

อะไรคือโหมดสนามรบ

โหมดสนามรบเป็นโหมดที่เราสามารถปลดล็อกได้หลังจากที่เล่นไปสัพกักนึงแล้ว โดยภายในโหมดนี้เราจะต้องทำการฝ่าเข้าไปในดงของศัตรูซึ่งมีอยู่  3 Stage และทำลายยานของศัตรูลงให้ได้ โดยผู้ที่ทำคะแนนได้มากที่สุดของแต่ละสัปดาห์หรือทำคะแนนถึงทีกำหนดจะได้รับของตอบแทนเป็นเพชรกันไปใช้แบบฟรีๆ

http://joetom.org/masljana/4781

christian online dating over 50 สนามรบขั้นสูงและเบื้องต้นต่างกันอย่างไรบ้าง?

free online dating social networking site รายละเอียด fiesta de navidad para solteros สนามรบธรรมดา dating sites in poland สนามรบขั้นสูง
จำนวนหุ่นที่ใช้ได้ เต็มที่  5 ตัว เต็มที่ 10 ตัว (ต้องใช้เพชรปลด)
ค่า Cost สูงสุด 50 ไม่จำกัด
ความเก่งของศัตรู ไม่เก่งมาก เก่งมาก
จำนวนด่าน 3 3
พลังแนะนำ 73215 569925

*นอกจากหัวข้อข้างบนแล้วภายในด่านยังมีรายละเอียดแตกต่างกันเล็กน้อยเช่นตำแหน่งของปืนใหญ่เป็นต้น

rencontre et racine 2012 photo แนวทางการจัดทีมเบื้องต้น

ในการจัดทีมนั้นตัวกบขแบ่งออกเป็นในช่วงที่ตัวละครยังมีไม่ค่อยเยอะกับช่วงที่มีตัวละครพอสมควรแล้วครับ ซึ่งการจัดทีมนั้นจะแตกต่างกันไปพอสมควรเพราะค่า Cost จำกัดของโหมดนี้เราสามารถใส่ได้เพียง 50 เท่านั้น โดยค่า Cost ของหุ่นแต่ละเกรดจะมีดังนี้

  • S3 = 28
  • S2 = 18
  • S = 10
  • A = 6
  • B = 3
  • C = 2

http://lokoli.com/?rtyt=site-de-rencontre-pour-ado-de-17-ans-gratuit&49f=5d *Note : สนามรบปกติจะมีค่า Cost 50 แต่สนามรบขั้นสูงจะไม่มีค่า Cost มาจำกัด

click this สำหรับมือใหม่ : สำหรับผู้เล่นที่พึ่งเล่นส่วนใหญ่มักจะติดอยู่ที่ด่านแรก ซึ่งจากประสบการณ์ของผู้เขียนนั้นการจะผ่านด่านแรกได้ควรจะต้องมีหุ่นระดับ S2 อย่างน้อยสักตัวหนึ่งโดยควรเป็นหุ่นสไนเปอร์หรือหุ่นยิงลูกระเบิดครับ ถ้ามี 2 ตัวได้จะดีมาก และควรมีหุ่นสายจู่โจม S สัก 1 ตัวเพื่อเอาไว้รับดาเมจ ส่วนหุ่นที่เหลือถ้าหากหาได้ควรจะมีหุ่นที่มีสกิล “เปิดใช้งานอีกครั้ง” ที่ทำให้หุ่นเรากลับมาใช้งานได้ในรอบนั้นอีกสักตัว – 2 ตัว ไม่ต้องแรงค์สูงก็ได้ครับ จะทำให้คะแนนของเราพุ่งพรวดมากๆ  และถ้าหากว่าเป็นไปได้ควรมีตัวละครที่ Awaken แล้วและสกิลแรงๆ และค่อนข้างกว้างสักตัวอย่างเช่น เอเรียล, พูริส, เป็นต้นครับ หรือหากมีตัวที่มีสกิลที่ทำให้ได้ตาฟรีมาก็ไม่เลวเหมือนกัน

http://heartpearls.com/?mistyu=conocer-mujer-cristiana&da5=a0 แนวทางการเล่น : สำหรับมือใหม่ให้เล็งเอาไว้ที่การทำลายป้อมในส่วนแรกไว้ก็พอครับ ไม่ต้องฝืนมาก หลังจากที่เราไปยังห้องที่ 2 ได้แล้วให้เราหาหุ่นตัวไหนสักตัวล่อปืนใหญ่ของป้อมเอาไว้ และให้ใช้สกิล Awaken ของนักบินทำดาเมจใส่ป้อมปืนใหญ่ ซึ่งถ้าหากเราแรงพอจะสามารถทำลายหุ่นลูกกระจ็อกได้ 2 ตัวด้วยและจะเพิ่มโอกาศรอดได้มากขึ้นครับ

gay hookup australia สำหรับคนที่เล่นมาแล้วสักพัก : สำหรับเพื่อนๆ โปรในระดับนึงแล้วการจัดทีมส่วนตัวผมแนะนำว่าเราควรจะมีหุ่นระดับ S3 สักตัวนึงแล้วอัพให้สุดไปเลยครับ เพราะหุ่น S3 แม้ว่าเราจะอัพจน +3 แล้วแต่ค่า Cost ก็จะยังคงเท่าเดิม โดยให้เราเน้นใช้หุ่น S3 ทำคะแนนเป็นหลักไปเลยแล้วหุ่นตัวอื่นๆ คอนช่วยเหลือครับ โดยทีมแบบคล่าวๆ ที่ผมแนะนำคือ S3 1 ตัว S 1 ตัว A 1 ตัว C 2 ตัว

ตัวละครของเราหุ่น S3 ควรปลดล็อกสกิล Awakening เรียบร้อยแล้ว และควรเป็นหุ่นสายดาเมจอย่างหุ่นสไนเปอร์หรือหุ่นยิงลูกระเบิด ส่วนหุ่น S เป็นหุ่นจู่โจมครับ ในส่วนของ A – C ที่เหลือเป็นอะไรก็ได้ เอามาถมที่เพื่อให้แต้มเชียร์ขึ้นไวเฉยๆ

แนวทางการเล่น :  ในช่วงนี้เชื่อว่าเราสามารถผ่านโซนแรกได้อย่างง่ายดายกันแล้วครับ แต่ผมแนะนำว่าไม่ต้องรีบผ่านด่านแรกมากนัก ให้เราฟาร์มหุ่นลูกกระจ็อกด่านแรกเพื่อเก็บแต้ม Cheer ไปเรื่อยๆ ก่อนเพื่อสะสมเอาไว้ใช้สกิล Awakening ในด่านที่ 3 ซึ่งอย่างน้อยควรจะเก็บให้พอเพื่อที่จะใช้สกิลได้อย่างน้อย 1 ครั้งครับ 

หลังจากที่เก็บแต้มสกิลจนพอใจแล้วมาถึงด่าน 2 พวกหุ่นแร้งค์ต่ำๆ ยกเว้นหุ่นที่มีสกิลรีตา อย่างฮีร่าก็ไม่จำเป็นแล้วเอาไปเป็นตัวล่อได้เลย ให้จบโซนนี้ให้ไวที่สุดเพื่อให้ไปถึงโซนที่ 3 โดยเมื่อมาถึงโซนที่ 3 แล้วให้ใช้สกิลอเวคใส่ป้อมให้ได้สักครั้งเป็นอันจบ หากใครหุ่นเทพสามารถทนการโจมตีได้ต่อเนื่องอาจจะทำลายได้ก็แสดงความยินดีด้วยครับ

คลิปตัวอย่างการเล่น

Facebook Comments