ชาว PS4 เตรียมเฮ ได้เวลา(ทดลอง)ล่าใน Monster Hunter: World แล้ว

390

ขามอนฮัน ณ PS4 เตรียมตัวกันให้พร้อม ทาง Capcom ได้ปล่อยข้อมูล PlayStation 4-exclusive PlayStation Plus beta สำหรับการเข้าร่วมแจม Monster Hunter: World ช่วง Beta ในวันที่ 9-12 ธันวาคมนี้มาแล้ว

PS4 Exclusive Monster Hunter: World Beta

รายละเอียดของ Beta นี้ก็จะมีดังนี้จ้า

► เกี่ยวกับเวลา

เริ่ม : วันที่ 9 ธันวาคม 2017 เวลา 5:00 GMT
สิ้นสุด : วันที่ 12 ธันวาคม 2017 เวลา 4:59 GMT
สถานที่ : บ้านคุณที่มี internet เข้าถึง
ความต้องการ : internet, PlayStation 4, PlayStation Plus subscription, พื้นที่ 5.9gb, จิตวิญญาณแห่งนักล่า

► เควส

ใน Beta นี้จะเปิดให้เข้าร่วมสองแผนที่คือ Ancient Forest สำหรับนักล่ามือใหม่และ Wildspire Waste พื้นที่บึงที่มีเจ้า Barroth รอขวิดอยู่

► รางวัล

นอกจากประสบการณ์ในการล่าแล้ว การทำเควสได้ครบจะมีโบนัสเป็นไอเทมให้กับผู้เล่นตอนเกมออกด้วย อย่าลืมใช้ ID เดียวกันทั้งใน Beta กับตอนเล่นตัวเกมเต็มล่ะ

► เพิ่มเติม

เช่นเคยที่แต่ละเควสนั้นสามารถลุย solo หรือชวนนักล่าคนอื่นอีก 3 คนมาแจมได้เช่นเดียวกัน โดยจะมีอาวุธให้เลือกสรรทั้งหมด 14 อย่างและสามารถเปลี่ยนระหว่างการล่าได้ด้วย แน่นอนว่าใน Beta นี้ก็มี training room ให้นักล่าได้ทดสอบอาวุธต่างๆ ได้เช่นเดียวกัน อนึ่ง แม้ว่าตัวเกมจะมีโพชั่นและเสบียงให้ แต่นักล่าก็ต้องหาของกินเองด้วยนะเฟร้ย เจ้าพวกโต้รุ่งนี่!

*Beta นี้เป็นการทดสอบว่าเควสจะเป็นอย่างไรบ้างในเกมเต็มเท่านั้น หลายๆ อย่างอาจจะมีการปรับเปลี่ยนไปในระหว่างที่ตัวเกมเต็มกำลังเดินหน้าต่อไปก็อย่าได้แปลกใจ*

ตัว Monster Hunter: World นั้นจะเปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลกในทั้ง PlayStation 4, XBox One ประมาณวันที่ 26 มกราคม 2018 ส่วน PC นั้นอาจจะต้องรอต่อไปอีกหน่อย ส่วนในประเทศญี่ปุ่นนั้นจะจำกัดเฉพาะใน PlayStation 4 เท่านั้นจ้า

Facebook Comments