[Naruto Online]แนะนำกิจกรรมภายในเกม

115

1.กิจกรรมคุ้มกัน/แย่งชิง

► ช่วงเวลาที่เปิด 11.00 – 14.00 น ในวันธรรมดา 18.00 – 21.00 น ในวันเสาร์และอาทิตย์

► รายละเอียด
เราสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นฝ่ายส่งของหรือฝ่ายปล้น โดยฝ่ายส่งของจะต้องส่งของไปยังจุดหมายที่กำหนดส่วนฝ่ายปล้นจะต้องดักปล้นไอเทมของฝ่ายขนของ สำหรับฝ่ายส่งของจะส่งได้วันละ 5 รอบ ส่วนปล้นจได้ 3 รอบ

*หมายเหตุ : ฝ่ายปล้นจะต้องมีคะแนนติดอันดับของเซิร์ฟอันดับที่กำหนด ถึงจะปล้นได้ (แปลผันตามผู้เล่น) และผู้ปล้นจะติดสถานะหัวแดงทำให้โดนคนอื่นตีได้

TIP
– หากลงครบทุกรอบจะได้คัมภีร์ที่ใช้อัพเกรดค่ายกล
– มีโอกาสได้รับคูปอง


ดันเจี้ยนทีม

► ช่วงเวลาที่เปิด 11.00 – 14.00 และ 18.00 – 22.00 ของวันธรรมดา
► 08.00 – 24.00 ในวันเสาร์และอาทิตย์

ดันเจี้ยนนี้หากเป็นไปได้เราควรลงอย่างสม่ำเสมอเพราจะทำให้ได้รับไออุปกรณ์นินจาซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถให้กับนินจาของเราได้มากพอดูเลยครับโดยดันเจี้ยนนี้จะเข้าได้วันละ 5 ครั้งและสัปดาห์ละ 20 ครั้ง แต่หากมีเพื่อนที่ความสัมพันธ์เกินระดับ 5 แล้วเข้าด้วยกันจะได้รอบพิเศษมาอีก 5 รอบ

TIP
– ควรลงกับกิลด์หรือไม่ก็ประกาศหาเพราะหาห้องเองนานมาก


สงครามโลกนินจา

► ช่วงเวลาที่เปิด 19.30 – 21.45 น. วันพุธและวันเสาร์

สงครามโลกนินจาหรือพูดง่ายๆ คือกิลด์วอร์ การเข้าร่วมกิจกรรมนี้ต้องอยู่ในกิลด์เป็นเวลาอย่างน้อย 7 วัน และหัวหน้ากิลด์หรือรองหัวหน้ากิลด์ต้องสมัครเข้าร่วมที่ผู้จัดการสงครามโลกนินจาด้วย โดยรอบคัดเลือกจะมีในวันพุธช่วงเวลา 19.30 น. เมื่อสู้สองรอบแล้วกิลด์ที่คะแนนมากสุด 8 กิลด์จะเข้ามาต่อสู้กันอีกครั้งในวันเสาร์ แต่ขอเพียงแค่เข้ามาติด 1 ใน 8 กิลด์นั้นก็จะได้รับรางวัลแล้ว ซึ่งหัวกิลด์จะเป็นผู้แบ่งสันรางวัลอีกครั้ง ซึ่งรางวัลในถุงที่จะได้ที่เด็ดๆ ก็จะเป็นคัมภีร์อัญเชิญตัวละครครับที่ได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวแต่ไม่ได้ทุกคนนะ ขึ้นอยู๋กับการแบ่งของหัวหน้ากิลด์ครับ


สนามรบเซียน

► ช่วงเวลาที่เปิด 19.30 – 22.00 วันอังคาร,พฤหัส, อาทิตย์

เกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 3 ฝ่ายด้วยกัน โดยจะมีคะแนนส่วนตัวและคะแนนฝ่าย หากใครทำคะแนนได้เยอะก็จะได้รางวัลเยอะ และฝ่ายที่ชนะจะได้รางวัลมากกว่าฝ่ายอื่นๆ โดยการต่อสู้ภายในกิจกรรมนี้จะเป็นแบบ PVP หรือสู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบตัวต่อตัว หากเจอฝ่ายอื่นที่ไม่ใช้ฝ่ายเดียวกันสามารถเข้าไปสู้ได้เลยจ้า


เก้าหางบุก

► ช่วงเวลาที่เปิด 20.10 – 21.00 วันจันทร์ อังคาร ศุกร์
จิ้งจอกเก้าหางจะบุกหมู่บ้าน ผู้เล่นจะต้องช่วยกันจัดการกับมันให้ได้ กิจกรรมจะจบเมื่อมีคนจัดการกับจิ้งจอกเก้าหางได้แล้ว โดยเจ้าจิ้งจอกนั้นเมื่อเราสู้ให้เน้นทำคะแนนให้ได้มากที่สุดครับเราจะมีเวลาสักระยะนึงก่อนมันจะปล่อยลูกบอลสัตว์หางซึ่งจะทำให้เราตายทันที แต่เราก็จะเกิดใหม่มาสู้มันได้เรื่อยๆ เน้นทำดาเมจให้มากที่สุดเพื่อรับรางวัลอันดับต้นๆ

TIP
– ให้พยามเน้นเอานินจาที่มีสกิลบัฟมาช่วยเร่งดาเมจให้หนักที่สุด
– เราสามารถกดบัฟเพื่อช่วยให้สู้ได้ง่ายขึ้นโดยจะมีบัฟที่ใช้เงินในเกมกับใช้คูปอง


ท้ารบสนามรบเดือด

► ช่วงเวลากิจกรรม 19.00 – 22.00 น.วันจันทร์และศุกร์

เป็นกิจกรรมทีเราจะได้สุ่มสู้กับผู้เล่นอื่น โดยผู้เล่นต้องมีระดับเลเวล 40 ขึ้นไป เราจะได้เลือกนินจาทั้งหมด 10 ตัว ซึ่งถ้าหากว่านินจาคนไหนตายแล้วจะนำกลับมาใช้ไม่ได้โดยยิ่งเราทำภารกิจจบได้มากก็ยิ่งได้รับรางวัลเยอะครับ


Facebook Comments