ระบบภายในเกม Naruto Online ที่น่าจะมีในอนาคต

252

ภายในบทความนี้เราจะพาไปดูระบบต่างๆ ของเกม Naruto Online ที่ตอนนี้ยังไม่มีในเซิร์ฟไทยกันครับ โดยระบบต่างๆ ผมจะอ้างอิงจากเซิร์ฟอินเตอร์ซึ่งจะขอหยิบยกเรื่องเด่นๆ มานะครับ อาจจะไม่ได้พูดถึงทุกอย่างและทุกระบบภายในเกมเอาเป็นว่าจะมีอะไรบ้างไปชมกันเลย

1.ระบบเพื่อนนินจา

บ้านพักในแพทช์อนาคตเราจะสามารถชวนเหล่านินจาต่างๆ มาที่บ้านเราและพูดคุยกับพวกเค้าเพื่อเพิ่มระดับมิตรภาพได้ครับ ซึ่งถ้าหากว่าเรามีค่ามิตรภาพสูงก็จะได้รับโบนัสเล็กๆ น้อยๆ เช่นค่าสเตตัสบางอย่างจะเพิ่มขึ้นเป็นต้น

2.บ่อน้ำร้อน

เป็นอีกระบบนึงที่ช่วยเหลือให้การเล่นของเราง่ายขึ้นเยอะครับ เพราะเราสามารถที่จะเข้ามาฟิ้นฟูค่า Stamina หรือค่าพลังงานในนี้ได้ด้วย โดยการเปิดตัวละครทิ้เงอาไว้เพื่อฟื้นค่าพลังงานได้ครับ เท่ากับว่าในวันนึงเราจะมีพลังงานให้ใช้มากขึ้น

3.โหมดทดสอบเอาตัวรอดแบบใหม่

โหมดนี้จะเปลี่ยนจากเดิมที่ให้เราไล่ผ่านไปทีละด่านเป็นให้เราเลือกโซนที่จะสามารถต่อสู้เองได้ โดยแต่ละโซนก็จะได้คะแนนแตกต่างกัน แต่ในระบบพื้นฐานจะเหมือนเดิมคือเลือกนินจามาจำนวนนึงและถ้าหากว่าตายจะไม่สามารถนำมาใช้ได้อีกในวันนั้นและเมื่่อทำคะแนนได้ถึงที่กำหนดก็จะได้รับรางวัลครับ

4.กด skip ในโหมดจัดอันดับได้

อันนี้หลายคนอาจมองว่ามันก็ไม่ได้อะไรนี่เรื่องจิ๊บๆ แต่ส่วนตัวผู้เขียนคิดว่ามันช่วยได้เยอะมากกกกกกกกกก เพราะในปัจจุบันนี้เราต้องรอนานมากก่วาจะสู้จบ ยิ่งพวกเลเวลสูงๆ ด้วยกันแล้วก่วาจะตีกันตายหมด 3 แถวมันนานจริงๆ ขอบอก

5.ระบบเควสประจำวันแบบใหม่

ตัวเกมจะมีการปรับให้เควสประจำวันสวยกว่าเดิมและดูง่ายขึ้น อาจจะเป็นเรื่องของอนาคตอีกนานแต่เห็นเอาไว้ก่อนก็ไม่เสียหายเนอะ

6.ปลุกพลัง

ระบบที่จะขยายขีดจำกัดความสามารถของนินจาเราให้มากขึ้น โดยจะมีนินจาบางคนที่สามารถปลดขีดจำกัดได้ครับ สำหรับนินจาที่ปลดขีดจำกัดความสามารถของสกิลจะถูกปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เรียกได้ว่าบางตัวถึงขั้นโกงเลยก็ไม่ผิดนัก แต่การจะปลุกพลังได้นั้นเราจะต้องใช้ชิ้นส่วนนินจาด้วยครับ
โดยในเซิร์ฟต่างประเทศจะใช้ชื่อระบบนี้่ว่า Breakthrough ครับ โดยตัวละครที่ปลุกพลังได้จะมี Naruto, Gaara, Sasuke, sakura, Neji, Kakashi, Hashirama Senju, Tobirama Senju, Kurenai, Sasoro, Konan (อนาคตอาจจะมีเพิ่มอีก)

7.Mini Client

ตัว client ที่ให้โหลดมาติดตั้งไว้ในเครื่องได้เลย ทำให้การโหลดเกมและการเล่นเกมสะดวกขึ้น สามารถเล่นพร้อมกันหลายไอดีได้ง่ายกว่าเดิม เรียกว่าเป็นผู้ช่วยที่ทำให้เราเล่นเกมสะดวกขึ้นพอควรเลยครับ
แต่น่าเสียดายที่อตนนี้ในไทยยังใช้ไม่ได้

พวกนี้เป็นตัวอย่างของระบบเล็กๆ น้อยๆ ที่จะถูกเพิ่มเข้ามาในอนาคตครับซึ่งจริงๆ แล้วมีระบบอีกหลายอย่างเรา โดยทางเราเองก็นำมาให้ดูเพื่อเป็นน้ำจิ้มเล็กๆ น้อยๆ ในระหว่างที่รอเซิร์ฟไทยซึ่งคาดว่าจะทยอยอัพเดตตามเรื่อยๆ ครับ

Facebook Comments