[Naruto Online]หาของเสริมความเทพให้นินจาด้วยของจากดันเจี้ยนทีม (Team Instant)

571

ภายในเกม Naruto Online นั้นจะมีโหมดนึงที่ปลดล็อคออกมาให้เราได้เข้าไปเล่นในช่วงเลเวล 30 เพื่อที่จะเข้าไปค้นหาไอเทมหายากต่างๆ เอามาเสริมความสามารถของนินจาเราได้ครับ ซึ่งนั่นก็คือโหมดที่ชื่อว่าดันเจี้ยนทีมนั่นเอง โดยของรางวัลของการลงดันเจี้ยนทีมนั้นก็จะเป็นอุปกรณ์นินจา ( Ninja Tool) ซึ่งก็จะมีอยู่ด้วยกันหลายระดับและหลายความสามารถ

วิธีการลงดันเจี้ยนทีม

1.รอเวลาที่กิจกรรมดันเจี้ยนทีมเปิด โดยตามปกติแล้วถ้าในวันธรรมดาเราจะสามารถเข้าได้ช่วงเวลา 10.00 – 14.00 น. และ 18.00 – 22.00 น ส่วนวันเสาร์และอาทิตย์เราจะเข้าได้ตลอดตั้งแต่ช่วง 08.00 – 24.00 น.

2.เมื่อเรากดเลือกที่กิจกรรมดันเจี้ยนทีมแล้วจะสามารถเลือกด่านที่ต้องการจะเล่นได้ โดยในแต่ละด่านจะมีพลังงานขั้นต่ำที่ลงได้แจ้งเอาไว้ และพลังงานแนะนำ ซึ่งถ้าหากว่าในหน้าดันเจี้ยนแนะนำไม่มีดันที่เราอยากลงสามารถคลิกเลือกไปที่ทั้งหมดดันเจี้ยนที่อยู่ด้านบนได้ครับ เราจะสามารถเลือกหเล่นดันเจี้ยนเก่าๆ ได้และปรับระดับความยากได้

3.เลือกดันเจี้ยนที่ต้องการและเอาชนะให้ได้ ซึ่งหลังจากที่ชนะเรียบร้อยแล้วเราจะได้รับรางวัลเป็นอุปกรณ์นินจาและของอีกเล็กๆ น้อยๆ แบบสุ่ม โดยรางวัลที่พอจะคาดหวังได้เราจะสามารถคลิกที่ดูรางวัลในหัวข้อก่อนหน้าเพื่อเช็คว่ามีโอกาสได้อะไรบ้างก่อนได้ครับ ซึ่งแนะนำว่าการลงดันเจี้ยนทีมควรจับตี้กับเพื่อนๆ ให้ครบ 3 ซะก่อนโดยหาจากในกิลด์ที่จะลง แต่ถ้าหากว่าไม่ได้จริงๆ สามารถกดจับคู่เพื่อหาปาร์ตี้ภายนอกได้ แต่จะค่อนข้างนานไปสักหน่อยและไม่ค่อยยอากแนะนำครับ

ดันเจี้ยนทีมมีความยากค่อนข้างสูง แนะนำให้มากับเพื่อนให้ครบทีมครับ

การจัดการอุปกรณ์นินจา

1.อุปกรณ์นินจาที่เราได้รับมาจะสามารถจัดการได้ที่หน้าต่างตัวละคร > อุปกรณ์นินจา ซึ่งเป็นคำสั่งที่อยู่ทางด้านบนครับ

2.เราสามารถอัพเกรดอุปกรณ์นินจาได้โดยการเลือกอุปกรณ์ที่ต้องการและคลิกจิ้มไปที่อัพเกรดอุปกรณ์นินจา จากนั้นเลือกไอเทมที่ไม่ได้ใช้เพื่อมาอัพเกรดให้กับอุปกรณ์ที่เราเลือกครับ

ข้อควรทราบ

1.การลงดันเจี้ยนทีมสามารถลงได้วันละ 5 ครั้งในเวลาที่กำหนด และเราสามารถลงได้สูงสุด 20 ครั้งต่อสัปดาห์ เว้นเสียแต่ว่าจะลงกับเพื่อนที่มีค่ามิตรภาพเกิน 5 จะสามารถลงได้เพิ่มอีก 5 รอบครับ โดยการหักรอบจะหักจากรอบมิตรภาพก่อน

2.อุปกรณ์นินจาแต่ละชิ้นถึงแม้จะเป็นของแบบเดียวกันแต่ก็อาจจะมีออฟชั่นที่แตกต่างกันออกไปด้วย ดังนั้นการได้ของเดิมมาไม่ได้หมายความว่าของชิ้นนั้นจะแย่เสมอไป ให้เราลองดูออฟชั่นของไอเทมก่อนครับ

 


Facebook Comments