เกมใหม่เกมมันที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

138

โลดแล่นไปกับเกมแอ็คชั่นใหม่ล่าสุดบนแอนดรอยด์

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟน หรือแท็ปแบล็ตระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เพราะนอกจากจะสามารถสนุกกับเกมออนไลน์หลากหลายบน  Bet365 และลุ้นรางวัลได้ทุกวันแล้ว สิ่งที่คุณกำลังจะได้อ่านต่อไปนี้ คือความบันเทิงที่เพลินได้ไม่แพ้กัน เพราะเรากำลังจะนำรายชื่อแอพพลิเคชั่นเกมใหม่ล่าสุดบนแอนดรอยด์เร็วๆ นี้ มาฝากกัน

1. Drop Dead เกมแอ็คชั่นที่มีคิวเปิดตัวช่วงคริสต์มาสปีนี้ ในวันที่ 26 ธันวาคม โดยผู้เล่นจะต้องอยู่ท่ามกลางอสูรกายที่ฆ่าไม่ตาย มีภารกิจที่ตัองออกไปจัดการให้สำเร็จหลายภารกิจด้วยกัน ส่วนเรื่องกราฟฟิค เกมนี้เป็นภาพแบบสามมิติคุณภาพสูง น่าจะให้ความบันเทิงกับคอเอฟพีเอสไม่น้อย

drop

2. Face Your Fear เกมที่จำลองเอาเหตุการณ์ที่มนุษย์เรามักเกิดความกลัว มาสร้างเป็นมิชชั่น เช่น ฉากเครื่องบินร่อนกลางเมืองที่มีตึกสูงระฟ้าอยู่เต็มไปหมด และเมื่อผู้เล่นมองลงมาด้านล่าง ก็จะพบกับหุ่นยนต์ยักษ์กำลังปีนตึกตรงมา หรือจะเป็นฉากเด็กน้อยในห้องมืด ที่ต้องพบเจอสิ่งที่ไม่คุ้นเคย สำหรับคอเกมที่รักความตื่นเต้น เตรียมตัวให้พร้อม แล้วเริ่มเล่นพร้อมกันได้ 31 ตุลาคมนี้ รับฮาโลวีน

fear

3.Yu-Gi-Oh! Duel Links พักจากความตื่นเต้นแอ็คชั่น มาเป็นเกมที่ต้องใช้กลยุทธ์กันบ้าง เกมดวลการ์ดที่มีตัวละครเด่นจากอนิเมะชื่อดัง ยูกิ โอ! มาเป็นผู้ดำเนินเรื่อง ซึ่งเราสามารถท้าดวลไพ่ได้กับผู้เล่นจากทั่วโลก ใครที่โปรดปรานอนิเมะญี่ปุ่นเรื่องนี้ รับรองว่าแอพฯ แอนดรอยด์ชิ้นนี้ต้องทำให้คุณถูกใจแน่นอน โดย Yu-Gi-Oh! Duel Links มีคิวเปิดตัวช่วงคิวสุดท้ายของปีนี้

yugi

4. Football Manager Touch 2017 แฟน Bet365 กีฬา ห้ามพลาดแอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์ตัวนี้เด็ดขาด เพราะเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ให้คุณได้สนุกกับการบริหารทีมฟุตบอลได้อย่างใจ อินทั้งทีต้องอินให้สุด รอฟังข่าววันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกมนี้ได้เร็วๆ นี้

foot

5. Minecraft: Story Mode เกมสุดดังที่กลับมาในเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน โดยผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครแบบเดียวกับเวอร์ชั่นดั้งเดิม มีโหมดให้เลือกเล่น 3 Episode ด้วยกัน แฟนๆ Minecraft ยังคงต้องติดตามกันต่อไปว่า แอพพลิเคชั่นนี้จะพร้อมเปิดตัวเมื่อไหร่ ซึ่งไม่เกินปีนี้แน่นอน

minecraft

Facebook Comments