ลาก่อน Origin on the House พร้อมพัฒนา Origin Access Premier ไปอีกขั้น

230
new Origin access cover myplaypost

ที่ผ่านมา หลายคนน่าจะเคยได้สอยเกมฟรี (Give Away) กันบ้างแล้วจากทาง https://thepartyguide.co.uk/mister/milko/4723 site de rencontre pied noir go buscar mujeres solteras sin compromiso watch go to link http://summerigloogames.com/?morkov=site-de-rencontre-drianke-au-senegal&03c=cc site de rencontres test hook up culture survey mujeres solteras marinilla EA ผ่านโครงการ Origin On the House ที่ไม่ต้องจ่ายอะไร ขอแค่มี Origin ID เปล่าๆ ก็สามารถรับเกมฟรีได้เป็นระยะๆ แต่ตอนนี้ทาง EA ก็ได้ทำการพับเก็บโครงการ On the House เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า พร้อมกับการเปิดตัว Origin Access Premier ใหม่ที่ดีกว่าเดิมมาให้

เหล่าเกมใน Access

Origin Access Premier ใหม่มา On the House จากไป

ก็เป็นที่น่าเสียดายที่ตัวโครงการแจกเกมเก่าๆ ฟรีนั้นถูกเก็บไป ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เกมที่ปังหรือหรูหราอะไรมากนัก หรือแจกถี่เยี่ยง Humble ก็ตาม (ที่ผ่านมาก็จะมีเช่น Mass Effect, Dead Space, Plant VS Zombie เป็นต้น)

ส่วนสิ่งที่มาแทนที่ก็จะเป็น Origin Access Premier ที่มีการแบ่งออกเป็นสองระดับ Basic ($5 ต่อเดือน) กับ Premier ($15 ต่อเดือน) โดยมีสิทธิพิเศษต่างๆ ให้แทน

  • ส่วนของ Basic จะเป็นการเข้าเล่นเกมที่ทาง EA จัดรวมใน Value ได้ฟรีกว่า 100 เกม พร้อมส่วนลดอีก 10% ในการซื้อเกมใหม่ๆ รวมถึงสามารถลองเล่นเกมออกใหม่ได้ 10 ชั่วโมงในช่วง 5 วันก่อนวางจำหน่าย (Trial)
  • Premier นั้นจะเหมือนกับ Basic แต่สามารถเข้าไปเล่นเกมออกใหม่ได้แบบไม่จำกัด ไม่ต้องเสียเงินซื้อในช่วง 5 วันก่อนออกจำหน่ายได้
เกมใน Value

เพื่อนๆ สามารถดูได้ว่ามีเกมไหนที่เป็น Premier หรือ Value ได้ [ ที่นี่ ] จ้า ซึ่งดูแล้วก็เรียกว่าแค่ถลุงใน Value แบบไม่จำกัดเวลาแล้วก็คุ้มตาแฉะเลยทีเดียว และนอกจากนี้ ตัวร้านของ Origin ก็ยังมีการเปิดตามปกติ ไม่ต้องเป็นสมาชิก Origin Access ก็ใช้งานได้ รวมถึงเกมที่เคยได้จาก On the House ก็ยังอยู่นะจ๊ะเอ้อ

Facebook Comments