จอมใจยุทธภพ สุดยอดเกมส์แนว MMORPG จอมยุทธ์ จาก UnlockGame กำลังจะเข้าเปิดตัวที่ไทยแล้ว!

322
New UnlockGame Cover myplaypost

UnLockGame ผู้พัฒนาและให้บริการเกมชั้นนำของไทยและของโลก ที่เปิดให้บริการเกมอย่าง Legacy of Destiny ,Fantasy Legend และ Brave Legend เตรียมพร้อมเปิดตัวเกมใหม่ จอมใจยุทธภพ เกม MMORPG ในบรรยากาศจอมยุทธ์จีนบนมือถือเร็วๆ นี้

จอมใจยุทธภพ

สำหรับเกมส์ของทาง UnlockGame นั้นก็ขึ้นชื่อเรื่องกราฟฟิคภาพที่สวย อลังการ อยู่แล้ว สำหรับเกมส์ใหม่นี้ก็ยังคงความโดดเด่น ในด้านนี้อย่างต่อเนื่อง เพราะทั้งฉาก ภาพ กราฟฟิคก็ต้องขอบอกเลยว่าจัดมาอย่างเต็มที่ไม่ทำให้เกมเมอร์ทุกท่านผิดหวังแน่นอน แต่จะถูกใจเกมเมอร์ขนาดไหนนั้นก็ต้องรอติดตาม เมื่อเกมเปิดตัวได้เลยค่ะ

ความโดดเด่นของเกมนี้นั่นก็คือฉากและโลกทัศน์ของเกมนี้ที่แตกต่างจากเกมแนว MMO จีนเกมอื่น แม้ว่าทุกอย่างจะเป็นสไตล์จีนเหมือนกันหมด แต่ความแตกต่างก็คือ ในเกมนี้จะเป็นแนวแฟนตาซีล้วน ให้อารมณ์เหมือนเล่นอยู่ในพื้นที่โลกจอมยุทธ์ ทำให้บรรยากาศของเกมนี้ทำออกมาดูน่าสนใจกว่าเกมอื่นที่มักจะใช้โลกทัศน์แบบเดิม ๆ ไม่ได้แตกต่างเท่าไหร่

รอคอยอีกไม่นาน เกมจอมใจยุทธภพ จะเปิดตัวให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมสนุกไปด้วยกัน! สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของตัวเกมได้ผ่านทาง Facebook Fanpage ได้ที่ https://www.facebook.com/MartialLover/

Facebook Comments