ข่าวเกมมือถือ

durango wildlands close beta end cover myplaypost

ได้เวลาปิด Close Beta กันเสียทีกับ Durango: Wild land

หลังจากที่ดื้อเปิดทดสอบ Close Beta อยู่เสียนาน ในที่สุดป๋า Nexon ของเราก็ได้จำลาขอปิดช่วงทดสอบอันแสนยาวนานของตัว Durango: Wild Lands กันเสียที เรียกได้ว่าเปิดกันจนหลายคนลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่านี่เป็นแค่ช่วง Close Beta Durango: Wild Lands ปิด Close Beta เสียที ตัว Close Beta นั้นก็มีกำหนดการที่จะปิดตัวในวันจันทร์ที่ 19...

Durango: Wild Land patch note 01/04

ยังไม่จบกันง่ายๆ กับ Close Beta ของ Durango: Wild Land ที่ป๋า Nexon ยังคง update กันต่อไปแบบไม่เกรงกลัวอะไรทั้งสิ้น ว่าแต่นี่ Close Beta หรือ Open Beta กันแน่เนี่ย (ฮา) ยาวนานดีจริงๆ มาดูกันดีกว่าว่าใน Patch...

ข่าวเกม PC

total-war-three-kingdoms-head

เปิดตัว Total War: Three Kingdoms เกมวางแผนการรบจากวรรณกรรมชื่อดังของจีน เจอกันกลางปี 2018

ในที่สุด SEGA และ Creative Assembly ก็ฟังเสียงแฟนซีรีส์เกมวางแผนการรบอย่าง Total War เสียทีหลังจากที่ทิ้งเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์กันไปหลายปี ตอนนี้พวกเขาได้ส่งเกมวางแผนการรบจากพงศาวดารจีนชื่อดังอย่างสามก๊กออกมาให้คอเกมทั่วโลกได้สมใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว https://www.youtube.com/watch?v=s4D42vMUSIM Total War: Three Kingdoms เกมแนว Strategy ลำดับที่ 12 ของตระกูลนี้ พัฒนาโดยทีมงาน Creative Assembly และจัดจำหน่ายโดย SEGA และเป็นเกมแรกที่อ้างอิงเรื่องราวจากวรรณกรรมอิงประวัติศาสตร์ชื่อดังระดับโลกอย่างสามก๊ก...
subnautica launch twitch cover myplaypost

SubNautica เตรียมหลุดช่วง Early Access แล้วน่อ

หลายคนอาจจะคงพอเคยผ่านตามาแล้วกับเกมแนว Survival Sandbox ที่เป็นกระแสในช่วงต้นปีที่แล้วกับ SubNautica ที่เป็นแนวการเอาตัวรอดในท้องทะเลต่างโลก (ที่อย่างน้อยไม่ได้เจอรถบรรทุกส่งไป) ในตอนนี้ก็มีเรื่องน่ายินดีที่ตัวเกมนั้นกำลังจะหลุดจากช่วง Early Access เข้าสู่ช่วงตัวเต็มกันแล้ว https://www.youtube.com/watch?v=_7BzngvURrk SubNautica จบการศึกษา ด้วยบรรยากาศของตัวเกม ภาพ เรื่องราว การอัพเดทอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายๆ คนจัดว่า SubNautica เป็นอีกหนึ่งในเกมโลกใต้น้ำชั้นเยี่ยม แม้ว่าจะยังอยู่ในช่วง Early Access แต่ก็พัฒนาจนมีผู้เล่นมากขึ้นเรื่อยๆ มากกว่า...

ข่าวเกมคอลโซล

Metal Fear Survive ign gameplay cover myplaypost

เกาะติดตัวอย่างใหม่ของ Metal Gear Survive ของทาง IGN ดูซิจะเป็นอย่างที่หวังไหม

ยังไปได้ต่อกับ Metal Gear ซีรี่ยที่ต่อนี้ดำเนินมาถึงภาค Metal Gear Survive กันแล้วกับทาง Konami ที่แม้หัวหอกอย่าง Kojima ไม่อยู่ก็ยังลุยกันต่อได้ แต่จะออกมาเป็นเช่นไรก็อีกเรื่องหนึ่ง (ฮา) ซึ่งในครั้งนี้ก็มีตัวอย่างการเล่นของทาง IGN เป็นเวลา 6 นาทีมาให้เราๆ ได้รับชมเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมกัน เฮ้ https://youtu.be/eqMIqJDjarg This is a METAL...
monster hunter world elder dragon trailer cover myplaypost

Monster Hunter: World กับเหล่า Elder Dragon ที่กลับมาอีกครั้ง

จะเรียกว่าเป็นสีสรรและเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของ Monster Hunter เลยก็ว่าได้ ที่จะมีศัตรูจากภาคก่อนๆ ถูกเอามารีรันลงในภาคใมห่ๆ แต่ผู้เล่นก็ไม่ได้ร้องยี้เพียงอย่างเดียว เพราะส่วนมากพวกมันจะมาในรูปแบบที่ร้ายกาจขึ้น และมักจะเป็นตัวที่ผู้เล่นชื่นชอบ ใน Monster Hunter: World ก็เช่นเดียวกัน และในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับเหล่า Elder Dragon ที่ขึ้นชื่อประจำซีรี่ย์เสียด้วย https://youtu.be/pKE6RjCquqU Monster Hunter: World Elder Dragon Trailer เหล่า Elder...
0แฟนคลับชอบ
65,439ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments