ข่าวเกมมือถือ

[ Honkai Impact 3 ] ปาร์ตี้ฤดูหนาวของ Kiana

ลมหนาวยังคงพัดมาอย่างต่อเนื่องยังต้องพ่ายแพ้ต่อกิจกรรมฤดูหนาวของเกม Honkai Impact 3 ของพวกเราเองที่อัพเดทมาให้ได้เล่นกันอย่างสม่ำเสมอในเกือบทุกๆ อาทิตย์เลยทีเดียวและในรอบนี้เองเป็นกิจกรรมเกี่ยวกับ Kiana โดยเฉพาะในชื่อว่าปาร์ตี้ฤดูหนาวของ Kiana ซึ่งมีด่านใหม่ให้เล่นทั้งหมด 8 ด่านโดยจะแบ่งออกเป็นสองช่วง แต่การที่จะได้เล่นในแต่ละด่านนั้นกัปตันจะต้องทำตามเงื่อนไขบางอย่างที่กำหนดเอาไว้จึงจะสามารถเล่นด่านเหล่านี้ได้รับรองว่าคุ้มค่าเหนื่อยกับของรางวัลที่จะตามมาอย่างแน่นอน! ภารกิจกิจกรรมปาร์ตี้ฤดูหนาวของ Kiana หนึ่ง สอง สาม สี่... นี่คือคำเชิญสู่ปาร์ตี้ฤดูหนาว! ถึงเวลาดอกไม้แห่งฤดูหนาวจะได้ผลิบานแล้ว! กัปตัน มาเข้าร่วมปาร์ตี้ฤดูหนาวของ Kiana ด้วยกันสิคะ~ : 4...

[ Honkai Impact 3 ] บทที่ 9 การเดินทางสู่วันพรุ่งนี้ [ Act สุดท้ายพร้อมระดับยาก...

ในวันที่ 1 มกราคม 2562 ได้ต้อนรับเข้าสู่ปีใหม่เป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับการปลดล็อคด่านเนื้อเรื่องสุดท้ายของบทที่ 9 ที่ทุกคนรอคอยซึ่งมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นขึ้น อารมณ์ความรู้สึกที่มีต่อตัวละครยิ่งเพิ่มมากขึ้นไปอีก นี้อาจจะเป็นศึกสุดท้ายและบทเรียนครั้งสุดท้ายที่จะได้เห็นกันในเนื้อเรื่องส่วนที่เหลือทั้งหมดว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป... บทที่ 9 การเดินทางสู่วันพรุ่งนี้ ในบทความนี้จะพูดถึงด่านต่างๆ ใน  Act. 5 และในระดับยากถึงวิธีผ่านด่านในแต่ละด่าน โดยจะไม่มีการสปอยเนื้อเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น Act. 5 เราจะใช้ Bronya แค่คนเดียวเท่านั้นในก่านผ่านนี้แต่เธอมาพร้อมกับอาวุธสุดโหด Star Eden :...

ข่าวเกม PC

[ Honkai Impact 3 ] เงาแห่งสายลม

กิจกรรมพร้อมเสิร์ฟในวันใกล้สิ้นปีมาแล้วจ้ากับด่านกิจกรรมเสริมที่แยกตัวออกมาจาก Helheim เพื่อให้กัปตันสามารถเก็บฟาร์มเครื่องสแกน Anti - Entropy นำไปแลกของในร้านค้ากิจกรรมได้เร็วยิ่งขึ้น แถมเมื่อจบด่านนำแต้มที่สะสมได้รับของรางวัลต่างๆ อีกมากมายและยังเก็บได้ไม่ยากอีกด้วยนะ เงาแห่งสายลม ฉุกเฉิน! ร่างทดลองได้รับพลังฮงไกเข้มข้น ออกอาละวาดไปทั่วแล้ว! ใช้ชุดสูทที่ด็อกเตอร์ Tesla ปรับมาให้ จัดการเหล่าหายนะพวกนี้ให้ราบคาบ! : 25 ธันวาคม 03:00 น. 2018 ~ 15 มกราคม 03:00 น....

มาแล้ว Trailer ตัวที่ 5 ของ One Piece: World Seeker

สำหรับแฟนๆ การ์ตูนโชวเน็นคงไม่มีใครไม่รู้จักซีรีย์การ์ตูน One Piece อย่างแน่นอน ซึ่งในตอนนี้ได้มีการเปิดตัว Trailer ตัวที่ 5 ของเกม One Piece: World Seeker เกมของซีรีย์วันพีชตัวใหม่จากทางค่าย Bandai เจ้าเก่านั่นเองครับ จาก Trailer ตัวนี้ตัวเกมนั้นจะเป็นแนว Action RPG แบบ Open World...

ข่าวเกมคอลโซล

TH_12_Days_Special_cover myplaypost

12 Days Special ลดราคาเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมน ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศแคมเปญ “12 Days Special” นำเสนอโปรโมชันเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 และ PlayStation® (PS VR) with PlayStation®Camera ในราคาที่ไม่ควรพลาด เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีนี้ Sony 12 Days Special เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม...
Stardew Valley Nintendo Switch co-op cover myplaypost

เล็กๆ น้อยๆ กับ Stardew Valley บน Nintendo Switch กำลังจะเล่น Multiplayer ได้แล้วน้า

หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนทาง ConcernedApe ผู้พัฒนา Stardew Valley ได้ขอแยกตัวออกจากทางผ้จัดจำหน่ายสาย Pixel อย่าง ChuckleFish มาเดินบนลำแข้งตัวเอง วันนี้ทางตัว Ape เองก็มีการช่วยประกาศให้เพื่อนๆ ชาว Nintendo Switch ทราบว่า ตัวเกมบน Switch กำลังจะเปิดให้เล่น Multiplayer แล้วนะจ๊ะ Stardew Valley MultiPlayer...
214,902แฟนคลับชอบ
65,866ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments