ข่าวเกมมือถือ

pubg-miramar cover myplaypost

ทัวร์ทะเลทราย Miramar ล่วงหน้า กับจุดโดดร่มสุดฮิป PUBG Mobile

อีกไม่นานผู้เล่น PUBG Mobile ก็จะได้สัมผัสกับแผนที่ทะเลทรายแล้ว (ตอนนี้เซิฟเวอร์จีนอัพเดตไปแล้ว ส่วนของเวอร์ชั่นไทยและทั่วโลกกำลังจะมา) ซึ่งแผนที่นี้ นอกจากจะมีสถานที่ใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้ไปสำรวจและใช้มันเป็นสนามรบแล้ว ยังมีอาวุธหลายอย่างที่ไม่มีในแผนที่ Erangel ให้ใช้อีกด้วย แล้วทีนี้ตรงไหนบ้างที่เป็นจุดยอดนิยมที่ผู้เล่นชอบไปวัดดวงกันในแผนที่ Miramar แห่งนี้ มีหลายสถานที่เป็นสมรภูมิที่รบพุ่งกันตั้งแต่ต้นเกม หรือเป็นจุดฟาร์มสำหรับผู้เล่นที่มักน้อยชอบลงกัน เรามาดูกันดีกว่าว่าที่ไหนน่าสนใจบ้าง *ภาพประกอบจากเวอร์ชั่น PC* สถานที่ยอดฮิต แห่งเมืองทะเลทราย ► Pecado ดินแดนคนบาปที่เหล่าคนจริงมักจะเลือกลงกันเป็นอันดับแรกๆ ถ้าเครื่องบินผ่านเมื่อไหร่ไม่ว่าจะโหมดไหน คนจะลงกันไม่ต่ำกว่าสิบคนแน่นอน เป็นสถานที่ๆผู้เล่นมีโอกาสได้อาวุธ...
Summoners War 4 years Fire Vampire cover myplaypost

Summoners War แจกมอนเทพ “แวมไพร์ธาตุไฟ” ฟรี ฉลองครบรอบ 4 ปี

ผ่านมาแล้วเป็นเวลากว่า 4 ปีกับทาง Summoner War จากทาง Com2uS ที่ผู้เล่นต่างก็ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ในวันนี้เพื่อเป็นการฉลองครบรอบนั้น ทางทีมงานก็ได้เปิดกิจกรรมพิเศษ ให้ผู้เล่นได้เคลียร์ภารกิจเฉพาะเพื่อรับมอนสเตอร์ตัวเต็งที่ผู้เล่นทั่วโลกต่างก็อยากได้ แวมไพร์ธาตุไฟ กันไปฟรีๆ เลย Summoners War แจกมอนเทพ “แวมไพร์ธาตุไฟ” ฟรี ฉลองครบรอบ 4 ปี ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 2 พ.ค. -...

ข่าวเกม PC

zone4 05-15 cover myplaypost

[Zone 4] update ชุดผสมใหม่ Cyber Chrome ระดับอัลติเมท

True เราก็ทำการอัพเดท Zone4 ต้อนรับช่วงเปิดเทอมกันอีกคราว งานนี้ก็มีทั้งชุดผสมใหม่ Cyber Chrome ระดับอัลติเมท ดันเจียนใหม่ระดับ Hard Arcade : Kung-fu หรือ Game of death ปิดท้ายกันด้วยกิจกรรมอีกมากมาย แจกไอเทมกันเพียบกันไปเลย update ชุดผสมใหม่ Cyber Chrome ระดับอัลติเมท ►...
SF2 update 10/05 cover myplaypost

[SF2] อัพเดตใหม่ กับโหมดล่าสุด แตก 1 VS 1 แห่งคุกอัลคาทราส ท้าไฝว้ ของแน่น ไอเทมเพียบ!!

SF2 อัพเดทใหม่ประจำวันที่ 10 / 5 / 2018 เพิ่มทั้งโหมดใหม่ ตัวต่อตัวไม่มีคนหนุนหลัง งานนี้วันกันด้วยไหวพริบและฝีมือล้วนๆ พร้อมเพิ่มเติมแผนที่ใหม่ ไอเท็มใหม่เพียบ ทั้งปืนธรรมดาและปืน VIP! SF2 อัพเดทใหม่ประจำวันที่ 10 / 5 / 2018 ► คุกอัลคาทราสโหมดใหม่ปะทะกัน 1-1   ► ปืนใหม่   ► แผนที่ใหม่ แมนชั่น...

ข่าวเกมคอลโซล

ข้อมูลมาแล้ว Nintendo Switch Online ถูกกว่า คุ้มกว่า

หลังจากที่ก่อนหน้าได้เสนอเกี่ยวกับระบบ Nintendo Membership กันไปแล้ว ตอนนี้ทางปู่นินก็ได้เปิดข้อมูลหลักของระบบ Online พร้อมกับชื่อมาแล้วในชื่อ Nintendo Switch Online ที่จะเป็นบริการเสริมส่วนของการเล่น Online จากทางปู่นิน เช่นเดียวกับ PlayStation Plus ของทาง Sony จ้า เรามาดูกันดีกว่ามีอะไรบ้าง Nintendo Switch Online หลักๆ เลยสำหรับบริการเสริมนี้ก็จะมีดังนี้ เปิดให้เชื่อมต่อเครือข่าย...

สนามสุดท้าย! ศึกลูกหนัง Power Buy eSports ฟีฟ่า ทัวร์นาเมนต์ รอบไฟนอล

Power Buy จับมือกับทาง Sony เตรียมระเบิดความมันส์สุดขีดกับศึกลูกหนังในการแข่งขัน Power Buy eSports ด้วยเกม FIFA 2018 ภายในงาน Power Buy EXPO 2018 ซึ่งงานนี้ใครจะเป็นผู้ชนะก็บอกได้เลยว่าของรางวัลตระการตาแน่นอน กับรางวัลใหญ่ PlayStation 4 "God of War" Edition...
0แฟนคลับชอบ
65,984ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments