ข่าวเกมมือถือ

pubg mobile Sanhok cover myplaypost

PUBG MOBILE อัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ เพิ่มแผนที่ใหม่ SANHOK, อาวุธใหม่ และอีกมากมาย

Player Unknown’s Battlegrounds Mobile หรือ PUBG MOBILE อัพเดตเพิ่มแผนที่ใหม่ที่ทุกคนรอคอยกันมากที่สุด Sanhok แผนที่ใหม่ในแบบป่าเขตร้อนที่สร้างขึ้นโดยใช้ลักษณะภูมิประเทศของประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างเช่นประเทศไทยและฟิลิปปินส์ โดยคำว่า Sanhok เป็นชื่อที่ผสมขึ้นระหว่างคำว่า “Sanook” หรือ “สนุก” ของไทย กับคำว่า Manok ที่แปลว่าสัตว์ปีกในภาษาฟิลิปปินส์ เพื่อผู้เล่นได้สนุกไปกับการล่าไก่ในฉากนี้ https://www.youtube.com/watch?v=jv2YrkHFB_I PUBG MOBILE อัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ โดยแผนที่...
ts online m cover myplaypost

TS Online เปิดให้บริการในรูปแบบมือถือแล้ว พบกันที่ Server ไต้หวันจ้า

อีกหนึ่งในความคลาสสิคได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบมือถือเข้ากับปัจจุบัน เมื่อทาง Chinesegamer ได้ทำการปลุกชีพเกมดังอย่าง TS Online ให้เพื่อนๆ ได้กลับมาหาเจ้าปาโตเยากันอีกครั้งหนึ่งในเวอร์ชั่นมือถือ งานนี้เรียกได้ว่าหลายคนก็รอคอยกันอยู่เลยทีเดียวล่ะจ้า https://www.youtube.com/watch?v=ew4tINgxEQ4 TS Online M เช่นเดิมกับเกมแนวคลาสสิคที่กลับมาในฉบับมือถือนั้น ตัวเกม TS Online Mobile ก็ยังคงนำเอาบรรยากาศสมัยตอนยังเป็นเกม PC กลับมา พร้อมกับรื้อปัดฝุ่น ปรับปรุงให้เข้ากับความเป็นปัจจุบันและรูปแบบมือถือมากขึ้น ทำให้เพื่อนๆ สามารถเล่นได้ง่ายขึ้นจากบนหน้าจอ พร้อมกับระบบต่างๆ ที่คุ้นเคยในสมัยเดิมต่างๆ...

ข่าวเกม PC

zone4 update unlock lv 60 cover myplaypost

Zone4 อัพเดทครั้งใหญ่ ปลดล็อคเลเวล 60 กิจกรรมต้อนรับผู้เล่นใหม่เก่า แจกไอเทมเพียบ

Zone4 อัพเดทครั้งใหญ่กันอีกคราว ในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับการปลดล๊อคเลเวล 60 พร้อมกับกิจกรรมต้อนรับผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นเก่าด้วยไอเทมมากมายกันไปเลย Zone4 กิจกรรมต้อนรับผู้เล่นใหม่-เก่า แจกไอเทมเพียบ 1. ปลดล็อค LV 60 : เพิ่ม Max LV 50 > LV 60 กล่องประจำเลเวล 2. Smile Egg 9 ยิ้มใหญ่ บิ๊กคอสตูม...
Special Force 2 sep update scar cover myplaypost

Special Force 2 อัพเดทแพทช์ ประจำเดือน กันยายน 2018 SCAR-L กลับมาแล้ว

Special Force 2 อัพเดทกันอีกครั้ง สำหรับ Patch ประจำวันที่ 13 เดือนกันยานี้ก็มาพร้อมกับ SCAR-L ที่หลายคนเรียกร้องกันไปเลย แม้ว่าจะมีการปรับลด แต่ก็ต้องดูว่าจะกลับมาทวงคืนตำแหน่งเจ้าพ่อปืนได้หรือไม่ Special Force 2 แพทช์ ประจำเดือนกันยายน SCAR-L MOD กลับมาแล้ว !! : (Buff) - ปืนเจ้าเก่า ที่เคยเป็นมาเฟียครองวงการของเกม...

ข่าวเกมคอลโซล

ชาวปู่นินได้ย้อนยุคอีกคราวกับจอยคอนที่จะพาเพื่อนๆ กลับไปสมัยวันวาน

ในเมื่อระบบ Nintendo Switch Online membership นั้นให้ผู้เล่นได้เล่นเกมเก่าๆ สมัย NES แล้วนั้น มันก็น่าจะให้ความรู้สึกที่ชวนให้คิดถึงมากกว่าถ้าได้จับจอยหน้าตาคุ้นเคยแบบเดิมๆ กันนะ ปู่นินเลยจัดให้กับจอยคอนตัวใหม่สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกระบบ Online เท่านั้น ด้วยรูปร่างหน้าตาแบบจอยคลาสสิคกันไปเลย จอยเก่าในเครื่องใหม่ จอยตัวใหม่นี้ ก็จะมีรูปร่างเหมือนกับจอยสมัยเครื่อง NES ที่เกมเมอร์รุ่นลายครามจะได้เคยถือกัน นำมาชาร์จได้ดั่งจอยคอนและเอามาใช้เล่นเกม NES แนว Co-op ต่างๆ ได้สะดวกโยธินเลยทีเดียว...
animal crossing switch cover myplaypost

Animal Crossing ประกาศลงเครื่อง Nintendo Switch แล้วจ้า

ใครที่มีเครื่อง Nintendo Switch แล้วเป็นแฟนของซีรี่ย์ยอดนิยมติดอันดับท๊อปของปู่นินอย่าง Animal Crossing นั้นก็เตรียมเฮได้เลยจ้า เพราะตอนนี้มีประกาศออกมาแล้วว่า Animal Crossing จะโดนหิ้วปีกมาลงเครื่อง Switch ด้วยเช่นกันจ้า~ https://youtu.be/xqa43OAR0Js Animal Crossing Switch ทาง Nintendo of America นั้นได้ออกมา Tweet ประกาศข่าวดีสำหรับแฟน Animal Crossing ว่าจะมีการเปิด...
213,451แฟนคลับชอบ
65,483ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments