ข่าวเกมมือถือ

Noblesse M เกมจาก Webtoon สุดดัง เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในไทยแล้ว !!

จาก mangwha ใน LINE Webtoon ที่ได้รับความนิยมสูงทั่วโลก ได้ถูกหยิบมาให้เล่นกันในรูปแบบเกมบนมือถือแล้ว! https://www.youtube.com/watch?v=kzP9vHVICi8 ด้วยเนื้อเรื่องที่ดึงดูดผู้อ่าน รวมถึงฉากต่อสู้อันสุดแสนจะ fantasy อีกทั้งตัวละครสุดเท่หลายๆตัว ทำให้ mangwha เรื่องนี้เป็นเรื่องขึ้นหิ้งในใจหลายๆคนเลยทีเดียว และด้วยความนิยมอันล้นหลามจึงทำให้ถูกพัฒนามาเป็นเกมมือถือให้ทุกคนได้สนุกสนานกันแล้ว! โดย Noblesse M กำลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในประเทศไทย ซึ่งให้บริการโดยค่าย Netplay เพื่อนๆสามารถไปลงทะเบียนเพื่อรับของรางวัลสุดแจ่มกันได้ที่นี่ Noblesse M เป็นเกมแนว 3D Strategy...
Law of Creation cover myplaypost

เตรียมเปิดตัวน้องใหม่ side scroll กับ Law of Creation

ในตอนนี้ที่ตลาดเกมมือถือกำลังคึกคัก ทาง Aimhigh (Thailand) Co.,Ltd. น้องใหม่ก็ได้ทำการเตรียมเปิดตัว Law of Creation แนว 2D side scroller เข้าสนามรบให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันอีกหนึ่งรายกายจ้า Law of Creation ใน Law of Creation ก็จะเล่าถึงเรื่องราวของโลกมนุษย์ที่ก้าวล้ำไป ผู้ที่ตายไปแล้วยังกลายมาเป็นพลังให้กับผู้ที่ยังอยู่ได้ ในวันพิพากษาที่พระเจ้าจะลงมาชำระล้างโลกนั้น ใช่ว่ามนุษย์นั้นจะเห็นด้วย...

ข่าวเกม PC

Durango patch note cover myplaypost

Durango Wild Land Patch note 11/09

ขึ้นเดือนใหม่ก็ตามมาด้วย patch ใหม่กันเช่นเคยกับ Durango: Wild Land ของเราเอ้ย ของป๋า Nexon รอบนี้ก็มาพร้อมกับการปรับแต่งต่างๆ กันอย่างเคย เพิ่มเติมคือมีภาษารัสเซียแล้วล่ะ хорошо Durango Wild Land Patch note 11/09 ► ต้นเกม Cowardly Raptor จะปรากฎตัวบนเกาะของ The Company...
mu-legend-head

Mu Legend ประกาศเปิด Open Beta แล้วทั่วโลกพร้อมกับเตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ SEA เร็วๆนี้

มาเร็วเคลมไวไม่น้อยสำหรับภาคต่อของเกม MMORPG ที่ชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีกับ Mu Legend ที่พึ่งจะประกาศเปิด Open Beta อย่างเป็นทางการในเซิร์ฟเวอร์ NA และ EU ไปแล้ว นอกจากนั้นทาง Webzen ยังมีข่าวดีมาแจ้งเพิ่มเติมอีกด้วย https://www.facebook.com/MULegendGlobal/posts/2052346598378788 Mu Legend Open Beta and SEA Server ทางด้านผู้พัฒนาเกมอย่างค่าย Webzen ได้ประกาศข่าวดีเพิ่มเติมสำหรับชาว...

ข่าวเกมคอลโซล

doom-nintendo-switch

Doom ประกาศการวางจำหน่ายตัวเกมฉบับ Nintendo Switch 10 พฤศจิกายนนี้

ชาว Nintendo Switch เตรียมตัวรับความโหดป่าเถื่อนจากเกม FPS ในตำนานอย่าง Doom ที่กำลังจะวางจำหน่ายให้เล่นกันในเร็วๆนี้ พร้อมกับบทสัมภาษณ์จากผู้พัฒนาเกมให้ได้ชมกัน https://youtu.be/LO2GO2ONz3s Doom Release Date on Nintendo Switch ในคลิปวิดีโอนี้ได้ทาง Hugo Martin และ Marty Stratton จาก id Software ผู้พัฒนา Doom...
gtsport

Gran Turismo Sport ปล่อยโฆษณาใหม่ฉลองยอดผู้เล่นเกิน 1 ล้านคนในช่วง Beta

เกมรถแข่งที่สมจริงที่สุดในโลกอย่าง Gran Turismo Sport ตอนนี้มีผู้เล่นในช่วง Beta แล้วมากกว่า 1 ล้านคน ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูงเลยทีเดียวทั้งๆที่ยังไม่มีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ด้านผู้พัฒนาเกมอย่าง Polyphony Interactive ก็ได้ปล่อยโฆษณาตัวใหม่มาให้ชมกัน https://youtu.be/ZVzfKI5gn2M GTSport New Commercial Trailer โฆษณาตัวใหม่นี้ได้ทาง Matt Simmons ผู้ชนะจากการแข่ง GT Academy ปี 2015...
0แฟนคลับชอบ
65,112ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments