ข่าวเกมมือถือ

[Audition Mobile] เปิดตัวช่องทางหาเพื่อนบนเว็บไซต์ !

Audition Mobile นั้นนอกจากจะขึ้นชื่อในด้านสังคมภายในเกมที่เน้นการหามิตรภาพแล้ว ในตอนนี้ทาง INI3 ได้เพิ่มช่องทางในการหาเพื่อน หา FAM รวมไปถึงหาคู่รักอีกด้วย โดยระบบนี้ทำงานยังไง เราจะพาไปดูกันครับ เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก วิธีการขั้นแรกให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก https://aum.i3play.com/main จากนั้นให้สังคำว่าหาเพื่อนครับ ซึ่งบนหน้าจอเว็บไซต์หลักนั้น จะมีปุ่มให้กด 2 ปุ่ม เรากดปุ่มไหนก็ได้ครับ จะเข้าสู่หน้าจอถัดมารูปแบบนี้เลย กรอกประวัติ การกรอกประวัตินั้นเป็นเหมือนกับการช่วยคัดกรอง และจัดหมวดหมู่ให้กับเพื่อนๆ ครับ ซึ่งระบบตรงนี้จะช่วยเราและคนอื่นอย่างมาก โดยสิ่งที่เราต้องกรอกก็จะมีตามภาพด้านล่างเลยครับ ที่สำคัญ...

[ Honkai Impact 3 ] บทที่ 11 ปลายทางของห้วงทะเล [ ช่วงที่ 2...

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 เป็นวันแรกของการเปิดด่านช่วงที่ 2 ของเนื้อเรื่องบทที่ 11 ปลายทางของห้วงทะเลที่จะพาเราไปพบกับบุคคลต่างๆ ที่อยู่ในโลกที่ 2 และได้เห็นเนื้อเรื่องเพิ่มเติมของหนุ่มน้อย Joachim แถมยังมีคนที่ไม่คาดคิดอยู่ที่นี้ด้วยแม้จะเป็นคนเดียวกันกับมีนิสัยที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง Bronya จะตามหาคำตอบของเรื่องราวทั้งหมดเจอหรือไม่! บทที่ 11 ปลายทางของห้วงทะเล เพื่อจะนำอัญมณีแห่งความปรารถนากลับมา Bronya พาตัวเองเข้าไปยังทะเลควอนต้าอันไม่สามารถคาดเดาได้ ในดินแดนอันแปลกประหลาดนี้ เธอก็ได้พบกับคนที่ไม่คาดคิดปรากฏขึ้นต่อหน้าเธอ... เงื่อนไขและเวลาเปิดด่านเนื้อเรื่องสำหรับกัปตันที่ยังเล่นไม่ถึงเนื้อเรื่องบทที่ 10 จะสามารถเข้าเล่นได้ตั้งแต่วันที่...

ข่าวเกม PC

เผยตัวอย่างเกม Wing of Darkness

ผู้พัฒนาจากค่าย Production Exabilities ได้ประกาศตัวอย่างของเกม  Wing of Darkness ซึ่งเป็นเกมแนว High-Speed Flight Shooter โดยที่เราต้องสวมบทบาทเป็นสาวน้อย ที่สวมชุดเกราะไฮเทคไปออกต่อสู้ ปกป้องประเทศจากผู้รุกราน โดยเกมนี้ทำให้ผู้เขียนนึกถึง Anime Strike Witches หรือพวกสาวน้อยใส่ชุดเกราะหลายๆ เรื่องขึ้นมาเลย ในส่วนเรื่องเกมเพลผู้เขียนก็นึกถึง Project Nimbus ที่เป็นเกมที่คนไทยพัฒนา...
PR2019 Dragon Nest Red Lotus cover myplaypost

Dragon Nest เรียกรวมพลเหล่านักรบมังกร ร่วมผจญภัยกับแมพใหม่ “Red Lotus” ได้แล้ววันนี้!

Dragon Nest เกม Action MMORPG มันส์เต็มขั้นกับรูปแบบ 3D มุมมอง 360 องศา ที่ทั่วโลกยอมรับ จาก PlayPark.com ขอต้อนรับเหล่านักรบมังกรสู่การผจญภัยในแผนที่ใหม่ “Red Lotus” ธีมจีนสุดอลังการ ซึ่งการผจญภัยครั้งใหม่นี้ เหล่านักรบมังกรจะได้พบทั้งความสนุก ความตื่นเต้น จากมิชชั่นและกิจกรรมใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้าไปให้ผู้เล่นได้ท้าทายเป็นจำนวนมาก และยังมีมิชชั่นพิเศษที่ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้าแบบไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย Red Lotus นอกจากบรรยากาศใน...

ข่าวเกมคอลโซล

Fire Emblem: Three Houses ที่เหล่าสาวกRPGห้ามพลาด

Fire Emblem: Three Houses   หลังจากผู้เขียนได้แนะนำเกม Vestaria Saga ซึ่งเหมือนการเกิดใหม่ของ Fire Emblem ต้นตำหรับของ Shouzou Kaga ไปแล้ว ในครั้งนี้ก็จะมาแนะนำ Fire Emblem: Three Houses ที่จะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ในส่วนของเกมนี้จะเป็นเกม RPG แนว Turn-Based...

Story of Seasons: Reunion in Mineral Town ปล่อยตัวอย่างเกมให้เบิ่งกันแล้ว !!

       "Marvelous ปล่อยตัวอย่าง Story of Seasons: Reunion in Mineral Town หลังปล่อยภาพตัวอย่างมากก่อนหน้านี้" ถือเป็นอะไรที่ดูน่าสนใจมากเลย สำหรับ Story of Seasons: Reunion in Mineral Town เกม Remake ใหม่ของ...
217,634แฟนคลับชอบ
66,377ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments