ข่าวเกมมือถือ

Summoner Wars 90m event cover myplaypost

Summoners War จัดกิจกรรมพิเศษฉลองยอดดาวน์โหลด 90 ล้านครั้งทั่วโลก

หลังจากที่ Summoner Wars พึ่งทำยอดดาวน์โหลด 90 ล้านครั้งทั่วโลกได้ไม่นานมานี้ จะไม่ให้จัดอะไรฉลองก็เห็นจะไม่ใช่แล้ว เพราะงั้น ทาง Com2uS จึงได้ทำการจัดกิจกรรมพิเศษให้กับผู้เล่นทุกคน กับกิจกรรมจัดกิจกรรมพิเศษ "เหล่าผู้พิชิต" เพื่อฉลองยอดดาวน์โหลดทั่วโลกครบ 90 ล้านครั้งแล้วเป็นที่เรียบร้อย Summoners War จัดกิจกรรมพิเศษ กิจกรรมคราวนี้เรียกได้ว่าเป็นการขอบคุณผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนเกม Summoners War มาโดยตลอดจนสามารถทำยอดดาวน์โหลด 90 ล้านครั้งได้อย่างสวยงาม ซึ่งกิจกรรมนี้ก็จะเปิดให้กับผู้เล่นทุกคนโดยไม่จำกัดว่าจะเป็นผู้เล่นเก่าหรือผู้เล่นใหม่ก็ตามจ้า ซึ่งกิจกรรม...
honaki impact 3 update 2 cover myplaypost

Honkai Impact 3 อัพเดท – ร่างจุติของ Wolf’s Dawn และระบบหอพักมาแล้ว!

อัพเดทใหญ่กันอีกคราวกับ Honkai Impact 3 เกมแอคชั่น 3D ที่พัฒนาโดย miHoYo ที่คราวนี้ก็มาพร้อมกับเวอร์ชั่นใหม่ ในการอัพเดทนี้จะเป็นการอัพเดท 2 ร่างจุติใหม่ของตัวละคร Bronya: และ นอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องเสริมใหม่ ที่จะมาพร้อมกับการเปิดตัวของระบบหอพักของเหล่าจิบิวาลคีเรียให้เหล่ากัปตันกระอักความน่ารักกันไปเลย https://youtu.be/WuDlVCRzNVQ Honkai Impact 3 อัพเดท -...

ข่าวเกม PC

stardew valley creator first game cover myplaypost

ทุกคนย่อมมีวันแรก เกมแรกของผู้สร้าง Stardew Valley มันก็เหมือนกันนั่นแหละ

ไม่มีใครเกิดมาแล้วทำได้ทุกอย่างทันทีนั้นถูกต้องเสมอ ไม่ว่าจะเป็นจักรพรรดิหรือคนสามัญ แม้แต่คนที่สร้างเกมสุดปังอย่าง Stardew Valley อีตา Eric Barone ขี้ยั่ว (ฮา) ก็ตาม เขาเองก็เคยมีช่วงเวลาที่พึ่งเคยหัดสร้างเกมเช่นเดียวกัน และในวันนี้เราก็จะมาแฉความน่าอับอายครั้งนี้ (ไม่หรอก จริงๆเจ้าตัวเองก็ให้ดูเลยนั่นแหละ) เกมแรกของผู้สร้าง Stardew Valley ตัว Eric Barone นั้นเดิมทีเป็นนักดนตรีมาก่อน และในสมัยเด็กเขาก็ไม่เคยมีความคิดที่อยากจะทำเกมขายเลยจริงๆ แต่จุดที่เริ่มเปลี่ยนก็อยู่ที่ในตอนที่เขาอายุ 18-19 ปี...
overwatch brigitte update cover myplaypost

Overwatch Update : ส่งตัว Brigitte ลงสนามแล้วจ้า

ทางด้าน Overwatch ในตอนนี้ หลังจากที่ทดสอบกันมาแล้วใน Server ทดสอบจนแน่ใจว่าไม่มีปัญหา ก็ถึงคราวที่ Brigitte แม่สาวเท่สายซัพผู้แบกโล่กระแทกหน้าหันจะได้เข้า Server ปกติกันเสียที ซึ่งแน่นอนว่ามีการมาก็ต้องมีการจาก โดยการมาของแม่สาวซัพคนนี้ก็ทำให้แม่สาวซัพ(?)อีกคนโดน Nerf ตามไปด้วยจ้า https://www.youtube.com/watch?v=msFq8_IRebI Overwatch Brigitte Update โดยหลักๆ ใน Patch ก็จะมีการเพิ่มเติมส่วนของ Brigitte เข้ามาใน Server ปกติทุก...

ข่าวเกมคอลโซล

Little Dragon Cafe screen shot cover myplaypost

Little Dragons Cafe ปล่อย Screen shot ให้ยลกันแล้วจ้า

Little Dragons Cafe นั้นเป็นผลงานล่าสุดของทีมงานที่สร้างผลที่เป็นหนึ่งในตำนานสมัยเด็กของหลายคนมาแล้วอย่าง Harvest Moon : Back To Nature รอบนี้ก็มากับคาเฟ่น้องมังกรในภาพสุดน่ารักที่หลุดมาให้เราได้เห็นกันในวันนี้ Little Dragons Cafe เรื่องราวของตัวเกมก็จะกล่าวถึงสองพี่น้องฝาแฝดชายหญิงที่ต้องเลี้ยงดูมังกรไปพลาง เปิดคาเฟ่ไปพลางเพื่อหาทางช่วยแม่ของพวกเขาที่อยู่ๆ ก็ล้มป่วยอย่างไม่ทราบสาเหตุให้ได้ แน่นอนว่าพูดกันแบบนี้แล้ว พวกสิ่งหลักๆ ที่เราจะได้เจอในเกมย่อมเป็นการเลี้ยงน้องหนูมังกร, ได้พัฒนาและทำร้านของตัวเอง เรียนรู้สูตรอาหารต่างๆ, ปลูกผักหรือออกหาวัตถุดิบต่างๆ ในโลกกว้าง เรียกได้ว่าผสมระหว่างเกมทำฟาร์ม ผจญภัย...
Lode Runner Legacy switch cover myplaypost

Lode Runner Legacy ปรากฎโฉมเดบิวใน Switch กันแล้วจ้า

การกลับมาอีกครั้งของหนึ่งในเกมสุดคลาสสิค โดยครั้งนี้ก็เป็นคราวของ Tozai Games ที่ทำการปล่อยตัวเกม Lode Runner Legacy พร้อมกับข้อมูลเกม, Trailer, Screen Shot ลงสู่เครื่อง Nintento Switch กันบ้าง หลังจากที่ออกมาโลดเล่นกันบน Steam อยู่พักหนึ่งแล้ว https://youtu.be/oKVLfbKSyRA การกลับมาของ Lode Runner Legacy หนึ่งในเกมสุดคลาสสิคกับ Lode Runner...
0แฟนคลับชอบ
65,685ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Facebook Comments