ข่าวเกมมือถือ

PR2019 MARVEL Future Fight Update Xmen Theme cover myplaypost

MARVEL Future Fight ชวนคุณมาปลดปล่อยพลังแห่งฟีนิกซ์ฟอร์ซกับการอัปเดตครั้งล่าสุดใน ‘ธีมเอ็กซ์เมน’ ความสนุกที่คุณไม่ควรพลาด

วันนี้นกฟินิกซ์จะก่อกำเนิดอีกครั้งจากกองเถ้าถ่าน ในการอัปเดตครั้งล่าสุดจากเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight จาก เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น เหล่าเอเจนท์สามารถแต่งตัวให้เหล่าตัวละครด้วยชุดยูนิฟอร์มสุดคูล พร้อมอัปเกรดยูนิฟอร์มเพื่อไปพิชิตชัยในดันเจี้ยนห้องมหันตภัยสุดท้าทายและอื่นๆ อีกมากมายได้แล้ววันนี้ MARVEL Future Fight อัปเดตครั้งล่าสุดใน ธีมเอ็กซ์เมน การอัปเดตฟีนิกซ์ไฟว์ใน MARVEL Future Fight ครั้งนี้นั้นได้นำเสนอเหล่าฮีโร่สุดแกร่งอย่าง คิตตี้ ไพรด์, ราเชล ซัมเมอร์ส, และคิด โอเมก้าในการเข้าร่วมภารกิจการต่อสู้เพื่อช่วยกอบกู้จักรวาล...
PR2019 Call of Duty Mobile CBT cover myplaypost

ลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับสิทธิ์เล่น Call of Duty® Mobile – Garena ช่วง Closed Beta Test...

หลังจากเกม Call of Duty® Mobile - Garena ได้มีการเปิดให้แฟน ๆ ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าไปในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ในวันนี้ (27 สิงหาคม 62) เกม FPS ระดับพรีเมี่ยม ได้มีการประกาศออกมาแล้วว่าเร็ว ๆ นี้ จะมีการเปิด Closed Beta Test...

ข่าวเกม PC

PR2019 Tales Runner Lala Pre-order cover myplaypost

Tales Runner Exclusive Pre-Order เจ้าหญิงลาล่าสุดน่ารักแห่งโลกนิทาน

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จาก PlayPark.com เตรียมตัวต้อนรับตัวละครที่ 24 อัพเดทใหม่ล่าสุดกับตัวละครน่ารักสุด Exclusive “ลาล่า เบรย์ ดิ เฮนรี่” เจ้าหญิงลาล่าแห่งโลกนิทาน มาพร้อมกิจกรรมต้อนรับเจ้าหญิงให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันตลอดเดือนกันยายนนี้ จะเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครขนาดไหนไปดูรายละเอียดกันเลย Tales Runner Exclusive Pre-Order เจ้าหญิงลาล่าสุดน่ารักแห่งโลกนิทาน “แพ็คเกจเจ้าหญิงลาล่า” ที่มาพร้อมกับไอเทมสุดพิเศษและของแถมมากมาย เฉพาะแพ็คเกจสำหรับผู้ที่ซื้อในช่วง Pre-Order...
PR2019 Audition Sep Event cover myplaypost

AUDITION เปิดฟลอร์แข่งขันสุดมันส์ 3 รายการ เอาใจขาแดนซ์สายแข่งตลอดเดือนกันยายนนี้

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com ฟลอร์แดนซ์จะลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อ AUDITION จัดการแข่งขันให้ขาแดนซ์ได้ประชันฝีมือกันถึง 3 รายการสุดมันส์กันตลอดเดือนกันยายนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการกลับมาของ DANCE MASTER RETURN! ที่มาท้าทายความเป็นเทพขาแดนซ์ตัวจริง ต่อด้วย FAM RANKING BATTLE เฟ้นหาสุดยอด FAM เพียงหนึ่งเดียว...

ข่าวเกมคอลโซล

PR2019 Genshin Impact Tokyo Game Show cover myplaypost

เปิดตัว Genshin Impact ในงาน Tokyo Game Show

ในงานแถลงข่าวของ PlayStation® ที่เกิดขึ้นในงาน ChinaJoy 2019 เมื่อเดือนสิงหาคม ทาง miHoYo ร่วมกับ Sony Interactive Entertainment Shanghai Limited (SIESH) ได้ประกาศว่าเกม Genshin Impact จะเปิดให้เล่นบน PlayStation® ซึ่งภายในงาน Chinajoy 2019 เองก็ได้มีการเปิดให้ผู้เยี่ยมชมได้ทดสอบเดโมของเกมด้วย...
PR2019 PlayStation4 FIFA20 Bundle Pack cover myplaypost

คอบอลพลาดไม่ได้! ชุดเครื่องเกมใหม่ PlayStation®4 FIFA 20 Bundle Packs เตรียมวางจำหน่าย 27 กันยายน นี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายชุดเครื่องเกมคอนโซลใหม่ “PlayStation®4 FIFA 20 Bundle Pack” และ “PlayStation®4 Pro FIFA 20 Bundle Pack” ในวันศุกร์ที่ 27 กันยายน ศกนี้ ในราคาพิเศษ 11,990 บาท...
218,489แฟนคลับชอบ
66,606ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Facebook Comments