ข่าวเกมมือถือ

gawooni pet pet rush cover myplaypost

GAWOONI เปิดตัว Pet Pet Rush เกมอาร์เคดสุดคิวท์ พร้อมสร้างสรรค์ Games Ecosphere ปีนี้

GAWOONI ผู้ผลิตและพัฒนาเกมออนไลน์และเกมมือถือที่มุ่งเน้นตลาดดิจิทัลเกิดใหม่ ได้รุกขยายธุรกิจมาสู่ประเทศไทยแล้ววันนี้ และเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัสกับเกมอาร์เคดที่มุ้งมิ้งที่สุดแห่งยุค Pet Pet Rush ที่ให้เพื่อนๆ ได้พาสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักวิ่งตะลุยข้ามสิ่งกีดขวางกันแล้ว https://youtu.be/FCVUP8i8Wkg Pet Pet Rush เกมอาร์เคดสุดคิวท์ Pet Pet Rush ได้เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากในหมู่เกมเมอร์ชาวไทย เพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย แต่ก็ท้าทายความว่องไวของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ผู้เล่นสามารถทำความเข้าใจวิธีการเล่นได้อย่างรวดเร็ว และสนุกไปกับการลุ้นว่าตัวเองจะวิ่งไปได้ไกลแค่ไหนในเกมสุดน่ารักนี้ นอกจากนี้ ผู้เล่นคนแรกสามารถวิ่งได้ไกลถึง 1,200 เมตร ซึ่งถือเป็นสถิติที่ดีมากๆ...
PWK Invitational shot cover myplaypost

ช็อตเด็ดคนดังที่มารวมตัวกินไก่ ในการแข่งขันรอบพิเศษ PUBG MOBILE PWK Invitational!

ผ่านไปแล้วกับงานแข่งขันเกมสุดมันส์ทางมือถือ PUBG Mobile “PWK Invitational” (Player Well Know Invitational) ที่มี Samsung Galaxy เป็นผู้สนับสนุนหลักของงานในครั้งนี้ ที่ได้เหล่าบรรดาศิลปิน ดารา เกมเมอร์ และ Facebook Influencers ชื่อดังของเมืองไทย ตบเท้าเข้าร่วมการแข่งครั้งนี้อย่างคับคั่ง งานนี้ก็มีการรวมช๊อตเด็ดกันมาให้รับชมแล้วจ้า https://youtu.be/eyVlIVvF-fU ช็อตเด็ดคนดังในการแข่งขันรอบพิเศษ PUBG MOBILE...

ข่าวเกม PC

zone4 update 1707 cover myplaypost

Zone4 Update : สงครามแก๊งรูปแบบใหม่ & นักรบเลื่อยเลี่ยมทอง

ห่างหายกันไปนาน กลับมาอีกครั้งกับ Zone4 เกมต่อสู้ของทาง True ที่มาพร้อมกับการอัพเดท สงครามแก๊งรูปแบบใหม่ พร้อมกับอัพเดทที่คุ้นเคยอย่างการเพิ่มชุดเซ็ต นักรบเลื่อยเลี่ยมทอง และกิจกรรมกับแรร์ไอเทมเพียบ ไปดูกันได้เลยจ้า Zone4 Update : สงครามแก๊งรูปแบบใหม่ & นักรบเลื่อยเลี่ยมทอง ► 1. Iron Warrior : นักรบเลื่อยเลี่ยมทอง ชุด Golden Egg ...
crossout newcomer cover myplaypost

CROSSOUT แต่ง ซิ่ง ยิงแหลก แจกหนักต้อนรับเพื่อนใหม่เข้าสนามรบ

CROSSOUT เกมแต่งรถซิ่งยิงดะสุดมันจากทาง True วันนี้ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นต้อนรับน้องใหม่ แต่งานนี้ผู้เล่นเดิมไม่ต้องน้อยใจไป เพราะมีของให้ทั้งสองฝ่ายแน่นอนจ้า พร้อมกันนี้ ก็มีการอัพเดท patch ของตัวเกมพร้อมกันด้วย เพิ่มทั้งแผนที่ใหม่ Raid ใหม่และปรับปรุงระบบต่างๆ ให้ดีขึ้น CROSSOUT แจกหนักต้อนรับเพื่อนใหม่เข้าสนามรบ CROSSOUT แต่ง ซิ่ง ยิงแหลก ยกเครื่องชุดใหญ่ปรับบาลานใหม่ให้เกมเมอร์ขาซิ่งได้ลุยได้ฟาร์มแบบสะใจพร้อมต้องรับเพื่อนใหม่ สร้างตัวละครวันนี้รับรถเกรดแรร์ฟรี 2 คัน จะสายลุยสายบดขยี้ได้หมด ยังไม่พอแถมไอเทมดันเวลไวให้ทันเพื่อนแบบไม่อั้น...

ข่าวเกมคอลโซล

Power Buy - Sony eSports 2018 cover myplaypost

แข่งเดือด รอบไฟนอล! ศึกลูกหนัง Power Buy – Sony eSports 2018

เพาเวอร์บาย จับมือ โซนี่ ตอบรับกระแสฟุตบอลโลก 2018 ที่กำลังเชียร์กันสุดมันส์เข้มข้นเกาะติดขอบสนามที่ประเทศรัสเซีย โดยในเกมส์อีสปอร์ต เพาเวอร์บาย และ โซนี่ จัดกิจกรรมระเบิดความมันส์ศึกลูกหนังสู่รอบไฟนอล ในแมตซ์การแข่งขัน Power Buy – Sony eSports ด้วย Sony PlayStation®4 ผ่านเกม FIFA18 เฟ้นหาผู้ชนะ ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า...
Kingdom Heart III Pre Story cover myplaypost

Square Enix จัดมัดเรื่องราวของ Kingdom Heart ที่ผ่านมาสู่ภาคที่ 3

งานนี้จะว่า Spoil ก็คงไม่อาจจะได้ เมื่อทาง Square Enix หรือพี่เหลี่ยมของเราได้ทำการปล่อยคลิปวีดีโอที่รวบรวมเอาเรื่องราวของ Kingdom Heart ภาคก่อนๆ มาเรียบเรียงเป็นหนังสือนิทาน 5 เล่ม เล่าเรื่องราวของอดีตจนมาถึงก่อนหน้าเหตุการณ์ในภาค 3 เพื่อเป็นทั้งการโปรโมท และช่วยให้ผู้เล่นที่รอนานจนลืมไปแล้วว่าเรื่องราวเดิมเป็นอย่างไรได้รื้อฟื้นความทรงจำกันอีกครั้ง จากเรื่องราวสู่นิทานทั้ง 5 ในซีรี่ย์หนังสือทั้ง 5 เล่มนี้ก็จะเป็นการรวบรวมเรื่องจากในอดีตของภาคก่อนๆ มาจัดทำในชื่อ "เรื่องราวที่เชื่อมโยงสู่ภาค 3" กันอย่างเป็นทางการ...
212,506แฟนคลับชอบ
65,199ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments