ข่าวเกมมือถือ

[ Honkai Impact 3 ] ด่านแผนจัดเตรียม ช่วงที่2

เทศกาลตรุษจีนของเหล่าวาคิเรียได้ผ่านมา 1 อาทิตย์แล้วกัปตันหลายๆ คนก็คงเริ่มได้ชุดคอสตูม 4★ ของ Night Squire - มาชื่นชมกันแล้วอย่างแน่นอนแต่ก็ยังต้องทำอาหารกันต่อไปเพราะยังมีของอีกชิ้นที่ทุกคนจะต้องได้มาจับจองนั้นก็คือ สติกมา Himeko New Year (กลาง) ซึ่งใช้เวลาถึง 6 วันด้วยกันด่านแผนจัดเตรียมเป็นที่พึ่งพิงในการตามหาบัตรเร่งเวลามาใช้ลดระยะเวลาในการทำอาหารให้เข้าใกล้ความสำเร็จเร็วขึ้น! ด่าน เหลือเวลาอีก 2 ช่วง ตามตารางเวลาดังนี้ ช่วงที่...
Final Blade update 12-3 cover myplaypost

Final Blade อัพเดทแพทช์ใหม่ ตำนานนางพญางูขาว

Final Blade เกมแนว RPG ยอดฮิตบนมือถือ อัพเดทแพทช์ใหม่ เพิ่มตัวละครจากตำนานนางพญางูขาว พร้อมโหมดการเล่นพิเศษในเจดีย์เหลยฟง, ขยายโหมดการผจญภัย 4 บท,โหมดใหม่ประตูโดวา, กิจกรรมใหม่ภารกิจบิงโกรับของรางวังสูงสุดน้ำเต้าตัวละคร 6 ดาว และเพิ่มชุดคอสตูมของ 4 ตัวละครสาวสุดสวย หมัดเหล็กวูฮี, ชาโดว์พระจันทร์เสี้ยว, โซฮี และ เดวิลไดแอน Final Blade อัพเดทแพทช์ใหม่...

ข่าวเกม PC

[ Honkai Impact 3 ] กิจกรรมไวท์เดย์ [ ของขวัญดอกกุหลาบ ]

14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ฝ่ายหญิงจะเป็นคนให้ช็อคโกแลตแก่ฝ่ายชายแต่ในวันที่ 14 มีนาคมวันไวท์เดย์จะเป็นฝ่ายชายที่ให้ช็อคโกแลตคืนแก่ฝ่ายหญิงบ้างเกม Honkai Impact 3 ของพวกเราเองก็มีกิจกรรมไวท์เดย์มาให้เล่นเช่นกันโดยใช้ชื่อกิจกรรมว่าของขวัญดอกกุหลาบเพื่อเก็บช็อคโกแลตสุดหรูเพื่อแลกของขวัญจากเหล่าวาลคิเรียแถมยังมีตารางบิงโกมาให้เราได้เปิดเพื่อรับของรางวัลกันอีกด้วย! กิจกรรมของขวัญดอกกุหลาบ ไวท์วาเลนไทน์ มาถึงพร้อมกับไฟแห่งความรักอันโชติช่วง ความร้อนแรงแผ่ไปทุกมุมของไฮเปอเรี่ยน... 14 มี.ค. 09:00 น. ถึง 28 มี.ค. 03:00 น. กัปตันต้องมีเลเวล 20 ขึ้นไปจึงจะสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ ในกิจกรรมของขวัญดอกกุหลาบจะมีด่านแยกให้เล่นทั้งหมด 4...
Zone4 Whiteday cover myplaypost

Zone4 Update : เทพนักรบซามูไร ปะทะ ไอดอลแห่งความรัก

ห่างหายกันไปนานทีเดียวกับทาง Zone4 ของ True ที่ตอนนี้ก็มีการอัพเดทแพทใหม่กันอีกคราว ซึ่งในครั้งนี้ก็เป็นชุดเทพสงคราม นักรบซามูไร และชุด White Day ไอดอลแห่งความรักจ้า Zone4 อัพเดทแพทใหม่ เทพนักรบซามูไร ปะทะ ไอดอลแห่งความรัก 1. New Golden Egg : War Samurai เทพนักรบซามูไร เทพนักรบซามูไร : ชุดเทพสงครามจากแดนอาทิตย์อุทัย...

ข่าวเกมคอลโซล

Immortal Legacy cover myplaypost

เกม Immortal Legacy: The Jade Cipher เตรียมวางจำหน่ายวันที่ 20 มีนาคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายเกม Legacy: The Jade Cipher บนเครื่องเกม PlayStation®VR ในวันพุธที่ 20 มีนาคม ศกนี้ Immortal Legacy Immortal Legacy เป็นเกมยิงแนวสยองขวัญ ที่ผสมผสานระหว่างการเล่าเรื่องผ่านผู้เล่นคนเดียวแบบย้อนยุค (Old-School) กับการเล่นเกมผ่านระบบ VR ที่ล้ำสมัย...
PUBG HZD cover myplaypost

PUBG เพิ่มสกินตัวละครเกม Horizon Zero Dawn ฉลองครบรอบ 2 ปีเกมผจญภัยแนว Open World ยอดนิยม

PUBG Corporation ร่วมมือกับ Guerilla Games นำสกินตัวละครเกมยอดนิยม Horizon Zero Dawn บนเครืองเกมคอนโซล PS4 มาสู่เกม PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) โดยผู้เล่นเกม PUBG บนเครื่องเกมคอนโซล PS4 สามารถรับสกินตัวละครเกม Horizon Zero Dawn ได้ฟรี...
215,785แฟนคลับชอบ
66,017ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Facebook Comments