ชาวปู่นินได้ย้อนยุคอีกคราวกับจอยคอนที่จะพาเพื่อนๆ กลับไปสมัยวันวาน

132

ในเมื่อระบบ Nintendo Switch Online membership นั้นให้ผู้เล่นได้เล่นเกมเก่าๆ สมัย NES แล้วนั้น มันก็น่าจะให้ความรู้สึกที่ชวนให้คิดถึงมากกว่าถ้าได้จับจอยหน้าตาคุ้นเคยแบบเดิมๆ กันนะ ปู่นินเลยจัดให้กับจอยคอนตัวใหม่สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกระบบ Online เท่านั้น ด้วยรูปร่างหน้าตาแบบจอยคลาสสิคกันไปเลย

จอยเก่าในเครื่องใหม่

จอยตัวใหม่นี้ ก็จะมีรูปร่างเหมือนกับจอยสมัยเครื่อง NES ที่เกมเมอร์รุ่นลายครามจะได้เคยถือกัน นำมาชาร์จได้ดั่งจอยคอนและเอามาใช้เล่นเกม NES แนว Co-op ต่างๆ ได้สะดวกโยธินเลยทีเดียว ซึ่งตามกำหนดการนั้น ตัวจอยก็จะเริ่มส่งให้ผู้ที่สนใจช่วงประมาณกลางเดือนธันวาคมปีนี้ โดยสนนราคาอยู่ที่ประมาณ $59.99 และสามารถสั่งจองได้ผ่านระบบ Online service ของ Nintendo Switch จ้า

เรียกได้ว่าก็สมเป็นปู่นินที่ชอบออกของเล่นมารังแกกระเป๋าของเกมเมอร์แต่ละคนจริงๆ สำหรับใครที่โตมาโดยได้เคยสัมผัสเครื่อง NES เจอเจ้าจอยตัวนี้เข้าไปก็น่าจะมีอาการคิดถึงหรืออยากได้กันบ้างล่ะจ้า ซึ่งหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็ต้องสมัครเข้าร่วม Nintendo Switch Online membership ก่อนนะจ๊ะ ซึ่งจะมีบริการ online ต่างๆ รวมถึงตัวเกม NES ที่ถูกปรับปรุงให้เล่นด้วยนะเอ้อ

Facebook Comments