มาจริงไม่หลอกแน่นะ? หลุดข่าว Octopath Traveler บุก Steam วันที่ 7 มิถุนายนนี้

95
Octopath traveler on pc or not cover myplaypost

หลังจากที่ลือกันมาได้พักใหญ่ จะลงจริงไหม หลอกกันหรือเปล่า ตอนนี้ทางพี่เหลี่ยม Square Enix ก็ได้มีหลุดประกาศออกมาว่า Octopath Traveler จะวางจำหน่ายบน Steam วันที่ 7 มิถุนายนนี้ อย่างไรก็ดี ทางพี่เหลี่ยมก็ได้รีบทำการลบประกาศดังกล่าวออกไปแล้วแต่ก็ไม่ทันแคปทันอเมริกาทั้งหลาย

Octopath Traveler on Steam

เนื้อหาที่มีการประกาศนั้นก็มีดังนี้จ้า

พวกเรามีข่าวดีสำหรับเกมเมอร์ชาว PC โดย Octopath Traveler จะวางจำหน่ายบน Steam ในวันที่ 7 มิถุนายน 2019 นี้ ใครที่สนใจก็เตรียมขนลง Wishlist กันได้เลย

ตัวเกมนั้นก็เป็นเกมที่อยู่เฉพาะบนเครื่อง Nintendo Switch มาก่อน และนี่จะเป็นครั้งแรกที่คนที่ไม่ได้มีเครื่องของปู่นินจะได้สัมผัสกับเกมนี้กัน

โดยส่วนที่เหลือก็จะเป็นการอธิบายเกี่ยวกับจุดเด่นของตัวเกม เช่นโลกที่สวยงามแต่เป็นอันตราย ตัวละครต่างๆ ที่สามารถเล่นได้ ระบบการเล่นที่เล่นจากใครก่อนก็ได้และจัดตั้งปาร์ตี้ได้อย่างอิสระ รวมถึงมีสกิลเฉพาะของแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ระบบการต่อสู้ที่เข้าใจง่ายแต่มีความลึกซึ้งให้ค้นหา

ปิดท้ายด้วยการแจ้งว่าตัวเกมนั้นจะวางจำหน่ายบน Steam และใน Square Enix Store ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปกด Wishlist กันได้

อย่างไรก็ตาม พี่เหลี่ยมของเราก็ได้ลบประกาศออกไปเป็นที่เรียบร้อย รวมถึงทั้งสองร้านค้าดังกล่าวก็ยังไม่มีตัวเกมให้กด Wishlist แต่อย่างใดจ้า ซึ่งก็คงต้องรอกันต่อไปเช่นเคย ไม่แน่ว่าใกล้เวลาวางจำหน่ายกว่านี้อาจจะมีการประกาศอีกครั้งหนึ่งอย่างเป็นทางการก็ได้

Facebook Comments