มาแล้ว Trailer ตัวที่ 5 ของ One Piece: World Seeker

92

สำหรับแฟนๆ การ์ตูนโชวเน็นคงไม่มีใครไม่รู้จักซีรีย์การ์ตูน One Piece อย่างแน่นอน ซึ่งในตอนนี้ได้มีการเปิดตัว Trailer ตัวที่ 5 ของเกม rencontres du 3ème type streaming gratuit http://waocubo.com/maljavka/702 rencontrer une fille juive rencontre du troisieme type enigmon dating scan accuracy pregnancy comparatif site de rencontre que choisir how often do you see the person your dating http://cafemamboibiza.com/?vuuijj=recherche-hpv-homme&435=ad https://cryptonextlevel.com/miser/3754 go One Piece: World Seeker เกมของซีรีย์วันพีชตัวใหม่จากทางค่าย Bandai เจ้าเก่านั่นเองครับ

จาก Trailer ตัวนี้ตัวเกมนั้นจะเป็นแนว Action RPG แบบ Open World เรียกได้ว่าทำออกมาได้น่าสนใจมากเลยทีเดียวครับ โดยจะเห็นได้ว่าเราสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อิสระแบบ Open World แถมมีระบบการโดดโหนปีนป่ายหยังกะ Spider man ด้วยความสามารถยางยืดเกาะไต่ตึกได้ของ Luffy นั่นเอง แถมยังมีการปั่นขาบินได้อีกต่างหาก นอกจากนี้ตัวระบบยังมีเรื่องการอัพเกรดความสามารถของตัวละครให้สามารถเลือกอัพสายสกิลตามใจและคราฟไอเท็มได้ เนื้อเรื่องของตัวเกมจะเป็นการผจญภัยบนเกาะ Jail island ของลูฟี่พร้อมทั้งยังมีเนื้อเรื่องและตัวละคร Original เฉพาะสำหรับตัวเกมนี้อีกด้วย หากใครที่ยังไม่ได้ชม Trailer ตัวใหม่นี้ก็ไปชมกันเลยครับ

สำหรับใครที่สนใจตัวเกมจะมีกำหนดการวางจำหนายบน PlayStation 4 ของโซน JP ในวันที่ 4 มีนาคม 2019 และสำหรับ PlayStation 4, Xbox One, และ PC ของโซน NA และ EU ในวันที่ 15 มีนาคม 2019

Facebook Comments