[OVERWATCH] ช้อมูลตัวละคร : D.Va

2927

dva

D.Va : ฮีโร่สาย Tank

หุ่นยนต์ของดีว่านั้นมีทั้งว่องไวและแข็งแกร่ง ปืน Fusion Cannons  ทั้งสองสามารถทำดาเมจได้อย่างมหาศาลในระยะใกล้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้บูตเสอร์ไอพ่นพุ่งชนศัตรูและสิ่งกีดขวาง หรือสะท้อนการโจมตีจากศัตรูด้วย Defense Matrix นอกจากนี้เธอยังสามารถเรียกหุ่นยนต์ออกมาใหม่ได้เรื่อยๆ หากหุ่นยนต์ของเธอพังลงโดยใช้ Ultimate Skill


OW_chara_01

1

http://cafemamboibiza.com/?vuuijj=site-de-rencontre-amoureuse-gratuit-en-algerie&1bf=f2 FUSION CANNONS หุ่นยนต์ของดีว่าติดตั้งปืนใหญ่คู่ยิงกระสุนระยะใกล้ ซึ่งยิงได้ต่อเนื่อง และพลังทำลายสูงแถมยังไม่ต้องเติมกระสุนด้วย แต่ในขณะที่รัวปืนใหญ่อยู่นั้นการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์จะช้าลงมาก

5

rencontre herve LIGHT GUN ขณะที่ดีว่าไม่ได้บังคับหุ่นยนต์เธอจะใช้ปืนเลเซอร์ที่มีระยะการยิงปานกลางแทน

2

citas en linea eps sura medellin BOOSTERS หุ่นยนต์ของดีว่าสามารถพุ่งตัวออกไปในอากาศ พาเธอเคลื่อนที่ไปข้างหน้าด้วยความเร็วและสามารถเลี้ยวเปลี่ยนทิศทางไปพุ่งชนศัตรูได้

3

DEFENSE MATRIX ดีว่าสามารถสร้างบาเรียหลายๆ ชั้นขึ้นตรงหน้าเพื่อกำจัดกระสุนที่ศัตรูยิงเข้ามาได้

4

29УЈme rencontre annuelle des musulmans de france SELF-DESTRUCT เมื่อดีว่าสละหุ่นยนต์คู่ใจ อีกไม่กี่วินาทีมันจะระเบิดตัวเองสร้างความเสียหายกับศัตรูที่อยู่ในรัศมีการระเบิด เราสามารถใช้ควบคู่กับ Boosters ได้

http://socialactionnet.com/?fistawka=rencontre-du-3eme-type-musique&391=53 6

published here CALL MECH เมื่อหุ่นยนต์ถูกทำลายไป ดีว่าสามารถเรียกหุ่นยนต์ตัวใหม่ออกมาใช้งานและพร้อมลุยในสมรภูมิอีกครั้ง


OW_chara_02

 

ถ้าคุณใช้ Booster แล้วพุ่งเข้าใส่ศัตรู มันจะทำดาเมจพร้อมกับกระแทกศัตรูให้ถอย
แม้ D.Va จะถูกจัดว่าเป็น Tank แต่การเล่น D.Va ของผู้เล่นมากมายเล่นเธอเหมือนกับ Reaper ลอบโจมตีและก่อกวนแนวหลับของฝ่ายตรงข้าม ใช้ Fusion Cannon จู่โจมในระยะยประชิด

ในการเล่นระดับสูง เนื่องจากระยะที่กว้างและระยะเวลาที่นาน การใช้อัลติเมทของ D.Va ส่วนใหญ่ใช้ในการบังคับให้ศัตรูแยกหลบมากกว่าจะหวังจะฆ่าใคร เพราะที่กำบังไม่ว่าจะเล็กแค่ไหนก็บล็อคดาเมจจากระเบิดได้

ใช้ Booster ก่อนจะกด Self-Destruct D.Va จะกระโดดออกมาแล้วปล่อยให้หุ่นวิ่งไปข้างหน้าก่อนจะระเบิด

 

 


OW_chara_03

 “ฉันเล่นเพื่อชัยชนะ”


OW_chara_04

interracial dating chinese and black ชื่อจริง : ซง ฮานา

homme cherche homme evian อายุ : 19 ปี

j ai rencontre l homme de ma vie dufresne อาชีพ : เกมเมอร์มืออาชีพ (อดีต), นักขับหุ่นยนต์

ฐานปฏิบัติการ : ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้

สังกัด : กองกำลังหุ่นรบแห่งกองทัพเกาหลีใต้ (Mobile Exo-Force of the Korean Army หรือ MEKA)

ดีว่า อดีตเกมเมอร์มืออาชีพที่ผันตัวมาใช้ความสามารถของตัวเองขับหุ่นรบเพื่อปกป้องบ้านเกิดของตน

20 ปีที่แล้ว เกาหลีใต้ถูกจักรกลออมนิคยักษ์ที่ผุดมาจากใต้ทะเลจีนทางฝั่งตะวันออกโจมตี หุ่นยนต์ยักษ์แม้ขยับอย่างเชื่องช้าแต่ก็สร้างความเสียหายให้กับเมืองแถบชายฝั่งอย่างร้ายแรงก่อนที่มันจะจมหายไปใต้คลื่นทะเล จากเหตุการณ์ดังกล่าวรัฐบาลเกาหลีใต้จึงได้ตั้งหน่วยพัฒนาหุ่นรบขึ้นชื่อว่า MEKA เพื่อปกป้องประเทศจากการคุกคามของจักรกลออมนิคในอนาคต

01

ราวกับว่ามันได้กลิ่นความหวาดกลัวของรัฐบาล การคุกคามโจมตีถึงเกิดขึ้นเป็นประจำ  ทุก 2-3 ปีหุ่นยักษ์จะโผล่ขึ้นมาจากทะเล ถล่มเกาหลีใต้และประเทศใกล้เคียง จักรกลออมนิคค่อยๆ เรียนรู้จากการต่อสู้กับมนุษย์ หลายครั้งที่พวกมันวิวัฒนาการและกลับมาพร้อมอาวุธและความสามารถใหม่ และทุกๆ ครั้งสงครามจบลงโดยการไล่ต้อนให้ออมนิคจนมุมล่าถอยกลับไป แต่พวกเขาไม่สามารถทำลายจักรออมนิคยักษ์ตัวนั้นได้

จักรกลออมนิคค่อยๆ พัฒนาและปรับตัวตลอดเวลา จนในที่สุดมันสามารถเจาะระบบเครือข่ายควบคุมหุ่นของ MEKA ได้ ทำให้ทางกองทัพต้องเปลี่ยนระบบของหุ่นให้ใช้คนบังคับจากข้างในแทน รัฐบาลเร่งควานหาคนที่เหมาะสมมาขับหุ่นรบของทางกองทัพ และเป้าหมายของทางรัฐบาลก็คือเหล่าเกมเมอร์มืออาชีพซึ่งมีประสาทสัมผัสที่ว่องไวและมีสัญชาตญาณในการควบคุมและใช้งานระบบอาวุธที่ซับซ้อนของหุ่นรบ เหล่าเกมเมอร์มืออาชีพแถวหน้าถูกเรียกตัวไปรวมทั้งแชมป์เกมเมอร์แห่งยุคอย่าง ซงฮานา หรือที่รู้จักกันในชื่อ D.Va ผู้โด่งดังจากทักษะอันโดดเด่น แนวการเล่นเกมอันดุดันและความกระหายในชัยชนะ เธอมีชื่อเสียงจากการไล่ต้อนคู่ต่อสู้ในเกมอย่างไร้ความปรานี

dva-screenshot-001

ดีว่ามองภารกิจที่ได้รับมอบหมายเป็นเช่นเกมที่เคยเล่น เธอเต็มใจเข้าร่วมการต่อสู้อย่างไม่กลัวเกรงพร้อมกับเพื่อนร่วมรบใน MEKA และพร้อมแล้วที่จะสู้เพื่อปกป้องประเทศของตน นอกจากนี้ดีว่ายังถ่ายทอดสดภาพการต่อสู้ในสนามรบของตัวเองให้เหล่าแฟนคลับได้ดู คนที่ติดตามดูเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนเธอกลายเป็นคนดังระดับโลกไปในที่สุด

dva-wallpaper-standard

สารบัญตัวละครทั้งหมด

Facebook Comments