[OVERWATCH] ข้อมูลตัวละคร : Tracer

2404

http://locus-studio.com/?privet=citas-celebres-de-grandes-hombres&af1=fd tracer Overwatch

site de rencontre gratuit 35 Tracer : สาย Offense

เธอมีพลังพิเศษที่สามารถควบคุมความเร็วของเธอผ่านห้วงเวลา ทำให้เธอสามารถวาร์ปไปมาในสนามรบได้ หลบหลีกการจู่โจมและเข้าจู่โจมที่แนวหลัง Tracer จึงถือเป้นฮีโร่ที่สามารถโจมตีได้รวดเร็วที่สุด ถึงแม้เธอจะตัวบางแต่ก็ยากที่จะถูกจู่โจม เธอสามารถก่อกวนทีมฝั่งตรงข้ามได้เป็นอย่างดี sie sucht ihn landkreis cham


Overwatch Abilities

Pulse Pistols

http://serezin-du-rhone.fr/pifpaxys/647 Pulse Pistols :อาวุธหลักของ Tracer เป็นปืนพลังงานคู่ที่ยิงและรีโหลดได้อย่างรวดเร็วได้

Blink
avis site rencontre jecontacte Blink :Tracer วาร์ปไปทางที่เธอกำลังเดินไป ความสามารถนี้สามารถสะสมได้ 3 ครั้ง

Recall
site de rencontre international canadien Recall :ย้อนเวลากลับไป ลบดีบัฟและฟื้นเลือดที่เสียไปในช่วงหลายวินาทีก่อน

Pulse Bomb
sitio web conocer gente Ultimate: Pulse Bomb : โยนระเบิดที่จะติดกับพื้นที่หรือศัตรูที่โชคร้าย หลังจากเวลาผ่านไปซักครู่จะระเบิด และทำดาเมจใส่ศัตรูในระยะระเบิด


Overwatch Strategy

Tracer เป็นนักสู้ระยะประชิดที่เน้นใช้การรวดเร็วและเน้นทำดาเมจใส่ศัตรูเดี่ยวๆ เธอสามารถเคลื่อนที่ได้รวดเร็วรอบแมพด้วย Blink จู่โจมแนวหลังหรือปีกของฝั่งตรงข้าม ก่อนที่จะถอยก่อนที่อีกฝั่งจะตอบโต้ เนื่องจากเธอมีเลือดน้อยและไม่มีเกราะ เธอจึงต้องใช้ Blink และ Recall เพื่อหลบหลีกและฟื้นเลือด

พยายามอย่าสู้กับศัตรูตรง ๆ Tracer ทำดาเมจได้ดีในระยะประชิด ต่างกับสายจู่โจมตีตัวอื่น นอกจากนั้นยังตัวบางมาก ดังนั้นการเล่นควรใช้ประโยชน์จากความเร็วของเธอจู่โจมแนวหลังของศัตรูโดยใช้เส้นทางด้านข้างของแมพต่าง ๆ โจมตีด้านหลังของศัตรูก่อนที่จะรู้ตัว หาเป้าหมายที่อยู่ตัวคนเดียว ให้ระวังถ้าจะเข้าโจมตีกลุ่มศัตรูหลาย ๆ คน ยกเว้นจะใช้ Pulse Bomb เพราะทีมฝั่งตรงข้ามจะหันมาโฟกัส Tracer ได้ก่อนที่จะถอยหนีทัน

ถ้าเริ่มแพ้และเลือดเหลือน้อยให้รีบถอยออกมา ด้วยความเร็วสูงของ Tracer จะทำให้เธอสามารถไล่เก็บ Health pack ได้ก่อนคนอื่น ทำให้เธอได้เปรียบเวลาต่อสู้ตัวต่อตัว โดยการใช้ Recall และ Health Pack เพิ่มเลือดก่อนจะกลับไปสู้ใหม่


Overwatch Quote

rencontre femmes 61 “ไม่เอาน่า ที่รัก! ผู้ช่วยมาแล้ว!”

 


Overwatch Biography

conocer mujeres solteras en republica dominicana ชื่อ : Lena Oxton
site de rencontre avec tchatche gratuit อายุ : 26
อาชีพ : นักผจญภัย
ฐานปฏิบัติการ : กรุงลอนดอน, ประเทศอังกฤษ
สังกัด : Overwatch (ในอดีต)

324px-Tracer-portrait

Lena Oxton หรือ Tracer เป็นสมาชิกเก่าของทีม Overwatch และเป็นนักบินทศสอบเครื่องบินรุ่นทดลองที่อายุน้อยที่สุด มีชื่อเสียงจากความสามารถได้การเป็นนักบินที่เก่งกาจ เธอถูกเลือกมาเพื่อทดลองเครื่องขับไล่ตัวต้นแบบ The Slipstream แต่ในการบินครั้งแรก ระบบเทเลพอร์ตเกิดทำงานผิดพลาด ทำให้เครื่องบินหายสาบสูญไป ทำให้ทีมคิดว่า Lena เสียชีวิตในการทดสอบ

800px-TracerSlipstream

ในเดือนถัดมาเธอกลับมาอีกครั้ง แต่มีสิ่งที่เปลี่ยนไปคือโมเลกุลในร่างกายของเธอไม่เชื่อมกับห้วงเวลา ทำให้เธอเป็นอาการที่เรียกว่า “chronal disassociation” (แตกแยกจากห้วงเวลา) เธอกลายเป็นเหมือนผีมีชีวิต หายตัวไปและกลับมาเป็นชั่วโมงบ้าง เป็นวันบ้าง กระทั่งเวลาที่เธอปรากฎตัว เธอไม่สามารถคงสภาพทางกายภาพของเธอได้ บางครั้งเธอก็ฝันเกี่ยวกับอดีตหรือชาติก่อน มีที่เธอฝันว่าตัวเองเป็นเมดในเครือในบ้านหลังใหญ่แห่งหนึ่งในอังกฤษ

800px-Tracer-chronal

ทั้งหมอและนักวิทยาศาสตร์ของ Overwatch ต่างจนหนทาง เหมือนเคสของ Tracer จะสิ้นหวัง จนกระทั่งนักวิทยาศาสตร์ชื่อว่า Winston สร้างเครื่องเร่งสภาพเวลา (chronal accelerator) อุปกรณ์ที่สามารถทำให้ Tracer ผูกติดกับปัจจุบัน และยังทำให้เธอสามารถควบคุมเวลาของเธอเองได้ สามารถทำให้ไวขึ้นและช้าลงได้ตามต้องการ เธอจึงกลายเป็นสมาชิกที่เก่งกาจที่สุดคนหนึ่งของ Overwatch

Capture

สารบัญตัวละครทั้งหมด

Facebook Comments