สนามสุดท้าย! ศึกลูกหนัง Power Buy eSports ฟีฟ่า ทัวร์นาเมนต์ รอบไฟนอล

51

Power Buy จับมือกับทาง Sony เตรียมระเบิดความมันส์สุดขีดกับศึกลูกหนังในการแข่งขัน Power Buy eSports ด้วยเกม FIFA 2018 ภายในงาน Power Buy EXPO 2018 ซึ่งงานนี้ใครจะเป็นผู้ชนะก็บอกได้เลยว่าของรางวัลตระการตาแน่นอน กับรางวัลใหญ่ PlayStation 4 “God of War” Edition กันไปเลย

ศึกลูกหนัง Power Buy eSports ฟีฟ่า ทัวร์นาเมนต์ รอบไฟนอล

ในงาน Power Buy EXPO 2018 นั้นก็จะเป็นงานแสดงนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ โดยปีนี้มีการเปลี่ยนโฉมเข้ากับไลฟ์สไตร์ปัจจุบันที่มีความเป็นดิจิตัลมากขึ้น โดยนาย ธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาดได้กล่าวถึงแนวคิด เทคโนโลยีที่จับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายๆ ภายในครัว Easy Food Easy Life Zone หรืออย่างห้องนั่งเล่น ห้องพักผ่อนสุดสบายใน Smart Space Zone และที่พลาดไม่ได้ก็คงจะเป็น Power Buy eSports ที่ทางพาวเวอร์บาย ร่วมมือกับทางโซนี่ เปิดศึกแข่งชิงลูกหนังในเกม FIFA 2018 นั่นเอง

ซึ่งในการแข่งนั้นก็จะแข่งกันตั้งแต่วันที่ 27 เมซายน ถึง 5 พฤษภาคม โดยมีการแข่งคัดเลือดรายวันเพื่อเข้ารอบไปแข่งชิงชนะเลิศในระบบทัวร์นาเม้นท์ 16 ทีม แพ้คัดออก และมีของรางวัลที่สนับสนุนจากทาง Sony กันสุดๆ ไปเลย 8 รางวัลดังนี้

รางวัลที่ 1 : PlayStation 4 “God of War” Edition
รางวัลที่ 2-3 : PlayStation 4 “FIFA 2018” Edition
รางวัลที่ 4-8 : ส่วนลดสำหรับซื้อเครื่อง PlayStation 4 ในงาน Power Buy EXPO 2018

เรียกได้ว่าของรางวัลใจปล้ำกันขนาดนี้ เหล่าเกมเมอร์คอลูกหนังในงานต่างก็จัดทีมตะลุยกันอย่างเต็มที่กันเลยทีเดียว สมน้ำสมเนื้อในงานเป็นอย่างยิ่งเลยจ้า

Facebook Comments