แข่งเดือด รอบไฟนอล! ศึกลูกหนัง Power Buy – Sony eSports 2018

25
Power Buy - Sony eSports 2018 cover myplaypost

เพาเวอร์บาย จับมือ โซนี่ ตอบรับกระแสฟุตบอลโลก 2018 ที่กำลังเชียร์กันสุดมันส์เข้มข้นเกาะติดขอบสนามที่ประเทศรัสเซีย โดยในเกมส์อีสปอร์ต เพาเวอร์บาย และ โซนี่ จัดกิจกรรมระเบิดความมันส์ศึกลูกหนังสู่รอบไฟนอล ในแมตซ์การแข่งขัน Power Buy – Sony eSports ด้วย Sony PlayStation®4 ผ่านเกม FIFA18 เฟ้นหาผู้ชนะ ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท

Power Buy – Sony eSports 2018

นายธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด เปิดเผยว่า “ฟุตบอลโลกปีนี้เป็นปัจจัยที่จะกระตุ้นให้ตลาดคึกคักยิ่งขึ้น โดยตลาดทีวีได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างมาก เพาเวอร์บาย ซึ่งเป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที และอิเล็กทรอนิกส์ ได้ใช้โอกาสในช่วงกระแสบอลโลกปลุกกระแสความสนุกเชียร์บอลสุดมันส์ผ่านแคมเปญ Power Buy World Soccer’18 ซึ่งร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรทางธุรกิจมากมายในการจัดโปรโมชั่น และกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเอาใจแฟนบอลชาวไทย โดยล่าสุด เพาเวอร์บายได้ร่วมกับแบรนด์ โซนี่ กิจกรรม Power Buy – Sony eSports 2018 มุ่งเน้นสร้างให้ร้านเพาเวอร์บาย ตอบโจทย์ในการประสบการณ์ของการรับชมและเชียร์มหกรรมฟุตบอลโลกที่สนุกตื่นเต้นผ่านทีวี แบรนด์โซนี่ และยังเป็นการสนับสนุนให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกไปกับการเล่มเกมส์ผ่านกีฬาอีสปอร์ต เปลี่ยนจากกองเชียร์ มาเป็นนักเตะผู้เล่นในเกมส์สุดมันส์สอดรับกับกระแสมหกรรมฟุตบอลโลกได้เป็นอย่างดี”

“ตลอดช่วงของการจัดกิจกรรม Power Buy – Sony eSports 2018 ที่เพาเวอร์บายจัดงานทั้ง 4 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลอีสวิลล์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, แฟชั่นไอซ์แลนด์ และเซ็นทรัลบางนา ในระยะเวลาตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งในส่วนของทีวี รวมไปถึงเกมเพลย์สเตชั่นจากแบรนด์โซนี่ ด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีเรื่องภาพและเสียงที่ให้ทั้งความสนุกสนานในขณะเล่นเกมหรือดูโทรทัศน์ โดยเสียงตอบรับของลูกค้าส่วนใหญ่ต่างให้ความชื่นชอบและให้ความความสนใจกับกิจกรรมนี้มากมาย บางครอบครัวเป็นคุณพ่อและคุณลูกวัยประถม จูงมือกันมาสมัครลงแข่งขันด้วย เพราะเล่นเกมที่บ้านด้วยกันอยู่แล้ว รวมไปถึงกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบในการเล่นเกมมาสมัครเป็นจำนวนมาก เรายินดีที่ร้านเพาเวอร์บายได้มีส่วนร่วมในการสร้างประสบการณ์ที่ดีและสนุกสนานให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม” นายธีรินทร์ กล่าว

ด้านนางสาวนพวรรณ โชติภาวัต ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดเผยว่า “จากความร่วมมือกันระหว่างโซนี่ กับ เพาเวอร์บาย ในการจัดกิจกรรม Power Buy – Sony eSports 2018 ครั้งนี้ ฟีดแบ็คลูกค้าและสาวกเกมส์เพลย์สเตชั่น ต่างตอบรับเข้าร่วมสมัครแข่งขันกันอย่างคับคั่งถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งโซนี่ มีความยินดีที่ได้ร่วมในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ และมีความยินดีที่จะนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาร่วมกิจกรรมดีๆอีกในครั้งต่อๆไป สำหรับโซนี่ไทยนั้น เรายังคงมุ่งมั่นเดินหน้ายกระดับมาตรฐานตลาดทีวีอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีคุณภาพสุดล้ำในตลาด ด้วยเทคโนโลยีใหม่ทั้งภาพและเสียง สร้างประสบการณ์บันเทิงในการรับชมทีวี เพิ่มความคมชัดสมจริงให้กับลูกค้าได้สนุกไปกับความบันเทิงได้เต็มอรรถรสมากกว่าที่เคย รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่พร้อมมอบประสบการณ์บันเทิงที่แตกต่างในอีกระดับ ด้วยคุณภาพที่ไว้วางใจได้ ที่เพาเวอร์บายทุกสาขาทั่วประเทศ”
สำหรับรูปแบบการแข่งขัน Power Buy – eSports ใช้ระบบทัวร์นาเม้นต์ 32 ทีม แบบแพ้คัดออก แข่งพร้อมกัน 4 สาขา (สาขาละ 8 ทีม) ได้แก่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ แฟชั่น ไอส์แลนด์ เซ็นทรัล บางนา และ เซ็นทรัล ลาดพร้าว เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะในแต่ละสนามและเข้าชิงรอบ

สำหรับในรอบ 16 คนสุดท้ายเป็นต้นไปจะเปลี่ยนสถานที่แข่งขันมาที่ร้านเพาเวอร์บายสาขาเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซา ซึ่งบรรดาสื่อมวลชน ลูกค้าของทางร้าน และผู้เข้าชมงาน เข้ามาร่วมเป็นสักขีพยานกันอย่างคึกคัก ซึ่งหลังจากแข่งขันให้ผู้ชมลุ้นกันอย่างสนุก มีผลการแข่งขันออกมาดังนี้

  • รางวัลชนะเลิศ คุณ ธนวัชร ศรีกระหวัน ใช้ทีมชาติอาร์เจนตินา ได้รับรางวัล TV 55 นิ้ว SONY รุ่น KD55X7500F มูลค่า 30,990 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 คุณ ชิโนรส สมานมิตร ใช้ทีมชาติอังกฤษ ได้รับรางวัล เครื่องเกม PlayStation®4 Pro มูลค่า 15,990 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 คุณวิษุวัต พันธุมโพธิ ใช้ทีมชาติ เบลเยียม ได้รับรางวัล ชุดเครื่องเกม PlayStation®4 Slim มูลค่า 12,990 บาท
  • รางวัลชมเชย คุณเตชินท์ ฉันทจิตปรีชาใช้ทีมชาติ โครเอเชีย ได้รับรางวัล Power Buy Gift Voucher 1 รางวัล มูลค่า 2,000 บาท
Facebook Comments