บทสรุปการแข่งขัน รอบ Final PUBG Mobile Campus Survival Series

118

จบลงไปแล้วกับการแข่งขัน ze rencontre ca decoiffe conocer personas en xela site rencontre gratuit sans abonnement non payant faire de nouvelles rencontres gratuitement go here site de rencontres entièrement gratuit pour les hommes site de rencontres nouvel observateur http://kopuamonastery.org.nz/felmor/7848 http://www.tbsblaw.com/altaver/3463 executive matchmaking boston PUBG Mobile Campus Survival Series – Final ที่จัดขึ้นในงาน Thailand Game Show 2018 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โดยการแข่งขันครั้งนี้มีทีมจากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศมาสมัครกว่า 1,280 ทีม ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,500,000 บาท และหลังจากแข่งขันคัดเลือกทั้งรอบออนไลน์และรอบออฟไลน์ที่ไปแข่งขันถึง 4 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ได้แก่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยบูรพา และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จนเหลือเพียง 32 ทีมสุดท้ายที่คว้าโควต้ามาแข่งขันในครั้งนี้

บทสรุปการแข่งขัน รอบ Final PUBG Mobile Campus Survival Series

การแข่งขันรอบสุดท้ายทั้ง 32 ทีมถูกแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มละ 16 ทีม แข่งขันวันละ 1 กลุ่มโดยอันดับ 1-8 จะได้ไปแข่งขันต่อในวันสุดท้าย

► DAY 1 : 26.10.18

ทีมเข้าแข่งขัน

การแข่งขันในกลุ่มที่ 1
ทีมเต็งอย่าง RRQ.Soul of Soy จากมหาวิทยาลัยรามคำแหงที่คว้าอันดับที่ 1 ในการแข่งขันโซน Pochinki หรือภาคกลาง ก็ไม่พลาดคว้าแชมป์ในวันแรกไปได้อย่างไม่ยากเย็น คะแนนห่างจากอันดับที่ 2 ถึง 800 แต้มแต่ที่น่าสนใจคือทีมชิงโควต้าอันดับที่ 8 มีถึง 4 ทีมที่ต้องลุ้นอย่างหนักเพราะคะแนนห่างกันเพียง 30 แต้มเท่านั้นและสุดท้ายก็เป็นทีม ARTEMIS จาก จุฬาภรณราชวิทยาลัย มุกดาหาร คว้าอันดับที่ 8 ไปได้

คุณแทค ภรัณยู มาสร้างความสนุกสนานในงาน

TACKxBAPE
นอกจากการแข่งขันในกลุ่มที่ 1 แล้วไฮไลท์ของวันนี้ยังได้พี่แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่มาสร้างความสนุกสนานในการแข่งขันกับผู้ชมภายในบูธเพื่องชิงรางวัลสุดแรร์ ชุด BAPE ในเกมที่ให้แบบครบเซ็ต

 

► DAY 2 : 27.10.18

ทีมแข่งขัน: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ มหาวิทยาลัยบูรพา

การแข่งขันในกลุ่มที่ 2
ในวันที่ 2 นี้กลายเป็นทีม BurMaDi จากมหาวิทยาลัยบูรพา โชว์ฟอร์มโหดคะแนนนำอันดับที่ 2 ถึง 900 แต้มเรียกได้ว่าเป็นม้ามืดประจำการแข่งขันนี้ไปเลย ส่วนในโซนอันดับที่ 8 ก็ไม่มีปัญหา ทีม THAPSHOCK จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนยรังสิต สามารถครองอันดับที่ 8 ไปได้โดยคะแนนมากกว่าอันดับที่ 9 ประมาณ 100 แต้ม

ผู้เข้าร่วมสมัครแข่งขันภายในงาน

Walk-in Game & Girls Tournament
การแข่งขันแบบรับสมัครหน้างาน โดยมีผู้สนใจจำนวนมาก สมัครเต็มทุกรอบการแข่งขัน

► DAY 3 : 28.10.18

ทีมชนะ “Slapbaby Team PUBG จาก สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตสมุทรสาคร”

การแข่งขันในรอบสุดท้าย
หลังจากการแข่งขันใน 2 วันแรก เราก็ได้ 16 ทีมสุดท้ายของรายการนี้ การแข่งขันในรอบสุดท้ายนี้เรียกได้ว่าสูสีมากต้องดูกันเกมต่อเกม แต่สุดท้ายเป็นทีม Slapbaby Team PUBG จาก สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตสมุทรสาคร ที่มาแซงได้แชมป์แบบเฉือนอันดับที่ 2 ไปไม่ถึง 100 แต้ม คว้าเงินรางวัล 300,000 บาทไปครองได้สำเร็จ

และอีกไฮไลท์ที่น่าสนใจคือการประกวด Cosplay ซึ่งมีเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท

เหล่าผู้เข้าประกวด Cosplay

ผลสรุปการแข่งขัน PUBG Mobile Campus Survival Series

อันดับที่ 1 – ทีม Slapbaby Team PUBG จาก สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตสมุทรสาคร

อันดับที่ 2 – ทีม RRQ.Soul Of Soy จาก มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อันดับที่ 3 – ทีม BurMaDi จาก มหาวิทยาลัยบูรพา

อันดับที่ 4 – ทีม DooZy gaming จาก โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี

ผลการแข่งขัน

Facebook Comments