ช็อตเด็ดคนดังที่มารวมตัวกินไก่ ในการแข่งขันรอบพิเศษ PUBG MOBILE PWK Invitational!

67
PWK Invitational shot cover myplaypost

ผ่านไปแล้วกับงานแข่งขันเกมสุดมันส์ทางมือถือ PUBG Mobile “PWK Invitational” (Player Well Know Invitational) ที่มี Samsung Galaxy เป็นผู้สนับสนุนหลักของงานในครั้งนี้ ที่ได้เหล่าบรรดาศิลปิน ดารา เกมเมอร์ และ Facebook Influencers ชื่อดังของเมืองไทย ตบเท้าเข้าร่วมการแข่งครั้งนี้อย่างคับคั่ง งานนี้ก็มีการรวมช๊อตเด็ดกันมาให้รับชมแล้วจ้า

ช็อตเด็ดคนดังในการแข่งขันรอบพิเศษ PUBG MOBILE PWK Invitational!

เหล่าทีมนำผู้มาร่วมเฮฮากันในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา, คัตโตะ ลิปตา, พลอยชมพู, ชิปปี้ ศิรินทร์, อองตวน ปินโต, โฟกัส จิระกุล, เพจ Low Cost Cosplay, เพจสัตว์โลกอมตีน และอื่นๆ อีกมากมาย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างกดดัน แต่ก็เต็มไปด้วยเสียงเชียร์ของแฟนคลับของผู้เข้าแข่งขัน โดยได้มีการถ่ายทอดสดให้แฟนๆ ได้ชมกันไปแล้วเมื่ออาทิตย์ก่อน ทาง www.pubgmobile.com/en-US/event/community/index.shtml และ www.facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL/

งานนี้ ชัยชนะตกเป็นของแก๊งค์เกมเมอร์ที่นำทีมโดยหัวหน้าทีม สาวสวย โดยอันดับ 1 ได้แก่ทีม “MIWA” ที่ทำคะแนนไปได้ถึง 1575 คะแนน ในขณะที่อันดับที่ 2 และอันดับที่ 3 คือทีม “AirliFern” 1345 คะแนน และทีม “QueenCobra” 1240 คะแนน ตามลำดับ

สำหรับแก๊งค์นักแสดงชื่อดัง และเหล่าเฟสบุ๊คเพจต่างๆ นั้น แม้ไม่ติดหนึ่งในสาม แต่ทุกคนก็สนุกสนานเป็นอย่างมาก โดย หน่อง” ธนา ฉัตรบริรักษ์ น้องชายสุดหล่อของ บอย ปกรณ์ สามารถทำคะแนน Kill ได้สูงเป็นอันดับที่ 2 และมีคะแนนรวมสูงเป็นอันดับที่ 5 ในการแข่งขัน ได้ กล่าวถึง PUBG Mobile ในครั้งนี้ “ดีใจที่ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขัน ก่อนเข้าไปแข่งคิดว่าตัวเองมีฝีมือพอตัว แต่พอได้เข้าไปแข่งในการแข่งขันจริงๆ ซึ่งเป็นครั้งแรกของผม รู้สึกได้เลยว่าโอ้โห้ ! มีแต่ทีมเก่งๆ ทุกทีมมีแผน มีวิธีการเล่นหลากหลาย เพื่อที่จะเป็นที่1 รวมๆแล้ว ชอบครับ สนุกไปกับงานนี้มากๆ ครับ ต้องขอบคุณ PUBG MOBILE ประเทศไทย ที่เชิญให้ผมได้มาร่วมงานสนุกๆ แบบนี้นะครับ”

ความสนุกของเหล่าดารา

ส่วนใครที่พลาดชมการแข่งขันในครั้งนี้ สามารถรับชมย้อนหลัง ได้ทาง www.facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL/

Facebook Comments