[Ragnarok M: Eternal Love] ข้าวปั้น Adventure Meatball ทำอะไรได้? ไปดูกัน!!

19694

ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงไอเท็มชิ้นสำคัญชิ้นนึงในเกม https://www.cedarforestloghomes.com/enupikos/4241 dating only for looks halo reach multiplayer matchmaking see url partnersuche per dna site de rencontre gratuit pays de l'est https://bristolquakers.org.uk/drova/4067 rencontre chretienne celibataire gratuit site de rencontre entre mariГ©s gratuit source Ragnarok M: Eternal Love กันไอเท็มชิ้นนั้นก็คือข้าวปั้น หรือ Adventure Meatball ครับ ไอเท็มชิ้นนี้นั้นถึงแม้จะหน้าตาเหมือนข้าวปั้น แต่ไม่ได้มีใว้กินเพิ่มพลังแต่อย่างใดส่วนประโยชน์มันจริงๆ แล้วนั้นใช้ทำอะไรบ้างไปดูกันเลย!!

ประโยชน์ของ Adventure Meatball

เมื่อเราเลือกกดใช้เจ้าข้าวปั้นนี้แล้วอย่างที่เคยบอกไปมันไม่ได้ถูกใช้เพื่อกิน แต่ประโยชน์อย่างแรกเลยคึอเมื่อเรากดใช้มันจะแสดงเมนูให้เราแลกของโดยการเอาข้าวปั้นไปแลกครับ ตัว Adventure Meatball สามารถเอาไปแลกของได้หลายอย่าง ซึ่งของส่วนใหญ่จะเป็นของเพื่ออำนวยความสะดวก และทุ่นเวลาในการเล่นเกมของเราได้อย่างเช่น Mercenary Mission จะช่วยให้เราทำเควสป้ายสำเร็จโดยที่ไม่ต้องเสียเวลา หรือไอเท็มไปกับเควสได้ทันทีเลย

ที่จะยกตัวอย่างให้อีกอันก็คือ Purification Holy Grail เจ้าจอกศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยให้คุณทำเควสรอยแยกเสร็จได้ 1 ครั้งโดยที่ไม่ต้องเข้าไปตีมอนสเตอร์ให้เสียเวลา หรือถ้าคุณลงไม่ไหวก็สามารถใช้ไอเท็มนี้เพื่อปิดรอยแยกได้เลยด้วยตัวคนเดียวครับ ซึ่งการจะปิดรอยแยกด้วยไอเท็มชิ้นนี้เราก็ต้องซื้อตัวจอกให้ตรงกับสถานที่ด้วยยิ่งที่ๆ เลเวลสูงจะยิ่งใช้ข้าวปั้นในการแลกเยอะตามไปด้วย

ประโยชน์อีกอย่างของ Adventure Meat ball นั้นก็คือใช้ในการส่งสัตว์เลี้ยงออกไปผจญภัยครับ ในการส่งสัตว์เลี้ยงออกไปผจญภัยในแต่ละครั้งจะต้องใช้ข้าวปั้นด้วย ยกเว้นการผจญภัยแบบเปิดแผนที่ ที่จะไม่ต้องใช้ข้าวปั้นในการส่งไปแต่แบบนี้จะส่งไปได้เพียงครั้งเดียว แถมวิธีนี้จะทำให้เราได้ข้าวปั้นมาด้วย

ข้าวปั้นหาได้จากไหน?

วิธีการหาข้าวปั้นนั้นสามารถหามาได้จากหลายช่องทาง ซึ่งช่องทางหลักๆนั้นจะมากจากเจ้าสัตว์เลี้ยงเนี้ยละครับ อย่างแรกคือจะเป็นของขวัญจากสัตว์เลี้ยง เมื่อเราเปิดให้มันออกมาร่วมเดินทาง หรือช่วยสู้ร่วมกับเรา นอกจากจะได้ค่าความสัมพันธ์ และเลเวลแล้วมันจะมีของขวัญให้เราด้วย ซึ่งเมื่อเรากดเพื่อรับมามันก็จะเป็นเจ้า Adventure Meat ball เนี้ยแหละครับ

อย่างที่เคยบอกไปอีกช่องทางนั้นก็คือจากการส่งสัตว์เลี้ยงไปผจญภัยแบบเปิดแผนที่ครับ การส่งไปผจญภัยแบบเปิดแผนที่นั้นนอกจากจะไม่เสียข้าวปั้นแล้วเรายังได้เพิ่มอีกด้วย แต่เราจะสามารถลงได้เพียงรอบเดียวพร้อมกับพื้นที่ใหม่ในการส่งไปผจญภัย ที่เปิดขึ้นมาหลังจากลงสำเร็จ

อีกช่องทางหนึ่งที่จะได้ Adventure Meatball มาโดยไม่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงนั้นก็คือ จากผู้ช่วยของเรานั้นเองอย่างที่รู้ๆ กันว่าผู้ช่วยของเราหากทำตามคำแนะนำของเขา และสะสมแต้มหัวใจจนถึงระดับนึงเราจะได้รางวัลมา โดยรางวัลหนึ่งในนั้นก็คือเจ้าข้าวปั้นเนี้ยแหละครับ

Facebook Comments