รีวิวเกมมือถือ

[Review]Kingdom Craft เกมวางแผนการรบสุดล้ำ

เปิดให้บริการกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเกม Kingdom Craft เกมแนวสงครามที่จะให้เราได้รับบทเป็นผู้ดูแลเมือง ซึ่งต้องทำการบริหารและจัดการสิ่งต่างๆ ในแบบ Real Time ซึ่งเราจะต้องแข่งขันกับผู้เล่นต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก โดยตัวเกมจะเป็นอย่างไรบ้างเราจะมาทำการรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ รูปบบการเล่น เกม Kingdom Craft จะมีลักษณะเป็นเกมแนว Real Time Strategy ที่ผู้เล่นจะต้องทำการบริหารสิ่งต่างๆ ภายในเมืองไม่ว่าจะเป็นทรัพยากรณ์และกำลังทหาร รวมไปถึงการทูต ซึ่งระบบเด่นของเกมนี้คือระบบสงครามที่เราสามารถต่อสู้และแย่งชิงทรัพยากรณ์ต่างๆ จากผู้เล่นอื่นได้ แต่ถึงอย่างนั้นคนที่รักสงบเองก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะตัวเกมนี้เองก็มีระบบการ...

[Review]DC Unchained จับเหล่าฮีโร่และวายร้ายใน DC มาบู๊แหลก!!

เรียกได้ว่ามากันแบบไม่ให้ตั้งตัวเลยทีเดียวกับเกม DC Unchained เกมที่จับเหล่าฮีโร่จาก DC มามาไฟต์กันบนเกมมือถือ ซึ่งตัวเกมนี้ต้องบอกเลยว่าของเค้าดีจริงๆ ครับโดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบเหล่าฮีโร่จากทางค่ายนี้ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ สำหรับตัวเกมจะเป็นยังไงบ้างวันนี้ทางกบจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ ดาวน์โหลดเกม : https://goo.gl/GncL3 ข้อมูลเบื้องต้น DC Unchained เป็นเกมแนว Action RPG ที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างทางค่าย 4:33 กับทาง Warner Bros. โดยเนื้อเรื่องของเกมจะเริ่มจากการบุกรุกของพาราเดมอนส่งผลกระทบให้กับทั้งเหล่าฮีโร่และเหล่าวายร้านในสถานที่ต่างๆ นั่นเองครับทำให้เราต้องหาคำตอบของเรื่องที่เกิดขึ้นโดยเราจะได้เล่นทั้งทางฝั่งของผู้ร้ายและฝั่งของฮีโร่เลยทีเดียว จุดเด่นของเกม 1.เนื้อเรื่อง :สำหรับเนื้อเรื่องของเกมนี้ต้องบอกเลยครับว่าค่อนข้างโดดเด่นและแปลกมากๆ ด้วยการเล่าเรื่องของตัวเกมที่จะแบ่งออกเป็นสองฝ่ายคือฝ่ายของพวกฮีโร่และฝ่ายของตัวร้าย ที่ถึงแม้ว่าการดำเนินเรื่องจะอยู่ในสถานที่แห่งเดียวกันแต่แนวทางการแก้ปัญหาและการกระทำของทั้งสองฝ่ายจะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง...

รีวิวเกม PC

review raft cover myplaypost

[Review] Raft (Early Access)

วันนี้ก็กลับมารีวิวกันอีกครั้งกับเกมแนว Survival Sandbox ที่พึ่งจะเข็นลง Early Access กันอย่างเจ้า Raft เกมลอยแพที่เอาจริงก็มีตัว Beta ให้เล่นฟรีกันพักใหญ่(มาก) แต่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักกันเท่าไหร่นัก พึ่งจะมาเป็นข่าวกันเมื่อตอนลง Steam Early Access อย่างเป็นทางการนี่แหละจ้า จุดเด่นของ Raft เลยก็จะเป็นดั่งชื่อ นั่นคือผู้เล่นจะได้เอาตัวรอดกลางทะเล บนแพง่อยๆ และมีน้องหลามขาวตัวอย่างเบ้งว่ายไปมา เมื่อไหร่จะได้งับก้น ขู่แฮ่ๆ...

Commandeer Armament เกมการ์ดฝีมือคนไทยเปิดให้เล่นแล้ววันนี้!

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีทีเดียวล่ะครับสำหรับแฟนๆ ผู้ที่รักการเล่นเกมการ์ด โดยล่าสุดในวันที่ 5  พฤษภาคมที่ผ่านมา เกม Commandeer Armament เกมการ์ดฝีมือคนไทย ที่ได้เปิดให้บริการโดย Xrosstales Studio ก็ได้เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วบนฉบับ PC ซึ่งแน่นอนว่าในเร็วๆ นี้จะมีเวอร์ชั่นของ Android และ iOS ตามออกมาด้วยแน่นอน โดยในบทความนี้เราจะมารีวิวถึงตัวเกมในเบื้องต้นกันนะครับ สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองเล่นดูสามารถดาวน์โหลดได้เลยตามลิงค์นี้ (ตอนนี้มีเฉพาะ PC...

รีวิวเกมคอลโซล

[Review]Super Mario Odyssey

หากจะพูดถึงมาสกอตของค่ายนินเทนโดหรือปู่นินสิ่งที่ทุกคนคิดแน่นอนว่าจะต้องเป็นปู่มาริโอ้กันอย่างแน่นอน โดยถ้าจะให้พูดถึงเกมในซีรีย์มาริโอ้ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ก็คงจะอดพูดถึง Super Mario Odyssey ที่กบกำลังจะหยิบมารีวิวในคราวนี้ไม่ได้ครับ ซึ่งต้องบอกไว้เลยว่าเกมนี้เป็นเกมที่เด็ดมากๆ และมีอะไรให้เราได้เซอร์ไพรต์ตลอดเลยจริงๆ เอาเป็นว่าบ่นมาเยอะแล้วมาดูรีวิวกันดีกว่าเนอะ เนื้อเรื่องของเกมและจุดมุ่งหมาย คิดว่าแฟนๆ ซีรีย์มาริโอ้คงข้ามหัวข้อนี้ไปได้เลยเพราะ Super Mario Odyssey จะเริ่มต้นเกมด้วยคอนเซ็ปที่เราคุ้นเคยกันดีครับ แน่นอนว่าเจ้าหญิงพีชถูกจอมวายร้ายอย่างเจ้า Bowser ลักพาตัวไป(อีกแล้ว) จึงเป็นงานของพี่หนวดอย่างมาริโอ้ต้องเข้าไปช่วยเหลือ ซึ่งในภาคนี้เราไม่ได้มาคนเดียว แต่ยังมีผู้ช่วยเป็นหมวดอเนกประสงค์สุดเจ๋งอย่าง Kappy มาช่วยเราด้วย ทำให้เกมในภาคนี้มีลูกเล่นเยอะมากๆ และทำให้เกมมีสีสันแบบสุดๆ เลยทีเดียว ในส่วนของจุดประสงค์ในการเล่นนั้นหลักๆ...

Nintendo Labo Variety Pack รวมของเล่นสุดครีเอทจากปู่นิน

เรียกได้ว่าออกมาให้เราได้เล่นกันสักพักนึงแล้วกับเจ้า Nintendo Labo อุปกรณ์เสริมที่เอาไว้ใช้เล่นกับเครื่อง Nintendo Switch ซึ่งในรีวิวฉบับนี้จะเป็นการรีวิวสิ่งต่างๆ ภายในกล่องและตัวเกมแต่ละเกมเบื้องต้นภายในเซ็ตที่ 1 Variety Pack ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ รวมไปถึงแอบบ่นนู่นบ่นนี่ตามความรู้สึกหลังจากที่ได้จับของจริงให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันจ้า!! https://youtu.be/D5h3-rBpIHA First Look สำหรับตัว Nintendo Labo Variety Kit นั้นจะประกอบไปด้วยตัวเกมหลักๆ 5 เกมด้วยกัน แต่ละเกมก็จะเป็นมินิเกมเล็กๆ...
24,360แฟนคลับชอบ
12ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments