รีวิวเกมมือถือ

Review Breakout เล่นง่าย ยิงกระจาย จริงหรือไม่มาดูกัน

Garena : Breakout ในครั้งนี้หมาก็ขอจับเกมของค่ายใหญ่ที่เรารู้จักกันดีที่กำลังเริงร่าในตลาดมือถือเวลานี้ Garena กับเกมแนว First Person Shooting (FPS) ชื่อว่า Breakout ที่กำลังฮิตติดลมบนนี้มา review กันบ้าง เผื่อใครที่อยากรู้ว่าตัวเกมเป็นอย่างไรหรืออยากได้ความเห็นประกอบการตัดสินใจจ้า Website ของตัวเกม : https://bo.garena.in.th/ Facebook : https://www.facebook.com/BreakOutThailand/ Download : Google Play Store...

War of Crown เกม SRPG ตัวท็อปที่คุณไม่ควรพลาด

หลังจากที่เกมเปิดให้บริการเมื่อช่วงประมาณวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา ในที่สุดผมก็มีเวลาลองเข้าไปเล่น War of Crown สักที โดยในบทความนี้ผมจะมาพูดถึงความประทับใจที่เจอเกี่ยวกับเกมนี้ให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันครับแต่ก่อนอื่นไปดูกันก่อนว่าจะดาวนืโหลดเกมกันได้ที่ไหน Facebook : https://www.facebook.com/WarofCrownGAMEVILTH/?fref=ts Download : Google Play Store ||| Apple Store ||| สิ่งที่ประทับใจเป็นพิเศษภายใน War of Crown ๐ ภาพและกราฟิก สิ่งที่ผมว้าว!...

รีวิวเกม PC

Borderlands The pre-sequel 1

[Review] Borderlands The Pre-sequel

Borderlands The Pre-sequel ช่วงแนะนำเกมสไตล์ขา Co-op ในคราวนี้ก็จะมาพูดถึงเกมในเครือ 2K และ Gearbox Software เกมหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักกันในพอสมควร แต่ก็ไม่ถึงกับดังปุ้งปั้ง กับ Borderland หรือแถกันว่าถิ่นชายแดน เกมแนว FPS ผสม RPG ที่มีเนื้อเรื่องในแบบสีเทาเป็นของตัวเอง เจ้าตัวเกมที่จะทำการพูดถึงในครั้งนี้ก็จะเป็นส่วนของภาคต่อ Borderlands The Pre-sequel นั่นเองจ้า Steam :...
video

รีวิว Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands [ Lazefatboy ]

เกมฟอร์มยักษ์ที่น่าจับตามองในปีนี้เลยทีเดียวสำหรับเกม Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands เกมแนว Action Tactical Shooter จากทาง Ubisoft ที่จะพาเราโลดแล่นไปดินแดนอันยิ่งใหญ่ในประเทศโบลิเวีย ซึ่งตัวเกมได้วางจำหน่ายมาเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมา โดยตัวผมเองนั้นก็รู้สึกสนใจเกมนี้มาตั้งแต่งาน E3 แล้ว และพอตัวเกมวางจำหน่ายผมเองก็รีบซื้อมาเล่นอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ตัวผมเองก็เล่นเกมนี้จบแล้วครับและผมก็จะมาพูดถึงระบบของตัวเกมคร่าวๆ และความรู้สึกหลังได้ไปสัมผัสมาว่ามันเป็นยังไง...

รีวิวเกมคอลโซล

ติดตามเรา

21,094แฟนคลับชอบ
11ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments