รีวิวเกมมือถือ

รีวิว Audition Mobile ยกพลมาเต้นกันบนมือถือ

Audition Mobile เปิดให้บริการในช่วง Close Beta เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในคราวนี้ไม่ต้องมานั่งเปิดคอมให้เสียเวลาแค่หยิบมาถือขึ้นมาก็เล่นกันได้เลยครับ ซึ่งรูปแบบการเล่นจะเป็นอย่างไรบ้างมีความแตกต่างจากในฉบับของ PC ยังไงเราไปชมกันเลยจ้า https://www.youtube.com/watch?v=EOP_g9yI8ZM ข้อมูลแอป พื้นที่หลังการติดตั้งประมาณ 700 MB Download : Android / iOS รูปแบบการกด ในเวอร์ชั่นคอมตัวเกมจะมีรูปแบบการกดหลักๆ คือแบบ 4 ทิศ และ 8  ทิศ...

[รีวิว]Brawl Star เกมตลุมบอนฮาน้ำตาเล็ดพร้อมให้ลุยแล้ว!!

หากใครที่อยากเล่นเกมแนวบู๊แหลกไม่ต้องแคร์ใครหน้าไหน หรือบู๊แบบมันส์ๆ โดยไม่ต้องคิดอะไรให้มากความรับรองว่าเกม Brawl Star สามารถตอบโจทย์ให้กับเพื่อนๆ ได้อย่างแน่นอนครับ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมล่าสุดจากทางค่าย Supercell หรือก็คือค่ายที่พัฒนาเกมดังๆ มาแล้วมากมายอย่าง Clash of Clan หรือ Hay Day นั่นแหละครับ และยังมีเกมอื่นๆ อีกเพียบ ดังนั้นรับประกันถึงตัวคุณภาพเกมได้เลยว่าเด็ดแน่นอน โดยใครที่อยากลองสามารถไปโหลดมาเล่นกันได้ตามลิงค์ต่อไปนี้ iOS/ Android หรือถ้าหากอยากเล่นบนคอมสามารถโหลดมาเล่นผ่านโปรแกรม Bluestack ได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ >>โหลดเกมเล่นผ่าน...

รีวิวเกม PC

Review Path of Exile cover myplaypost

[Review] Path of Exile ผู้โดนเทรเทศที่ก้าวข้ามตำนาน

ในวันนี้ก็จะพาเพื่อนๆ มาดูเกมที่ออกมาได้นานแล้ว แต่ยังมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องและสดใหม่อยู่เสมอกับ Path of Exile หรือ PoE จากทาง Grinding Gear Games (GGG) กัน บอกได้เลยว่านี่คือหนึ่งในเกม Hack and Slash ที่เคยโดนค่อนแคะว่าเป็นของเลียนแบบ แต่ตอนนี้ก้าวไปไกลเกินคำว่าเลียนแบบมหาศาลมากมายเลยทีเดียวล่ะ ตัวเกมนั้นเคยเปิดให้บริการในประเทศไทยมาแล้วโดยผู้ให้บริการก็เป็นทาง Garena ที่เราคุ้นเคยกันดี แต่ก็ประสบปัญหาจนต้องปิดให้บริการไป โดยที่เพื่อนๆ...
Review The Division 2 - cover myplaypost

[Review] Tom Clancy’s The Division 2 : แพคของเล่นไปกู้ชาติกันเถอะ

หลังจากสถานการณ์ของ Green Poison / Dollar Flu ได้ทุเลาลงไปใน Tom Clancy's The Division ภาคแรก แต่หัวโจกอย่างแอรอนยังหลบหนีไปได้พร้อมกับรหัสพันธุกรรมและนักวิจัย การต่อสู้กับเหล่าผู้ก่อการร้ายจึงยังไม่จบสิ้นลง และมันจะหนักขึ้น โหดขึ้น จึงเป็นที่มาของ Tom Clancy's The Division 2 ของป๋า Ubisoft...

รีวิวเกมคอลโซล

[รีวิวเกม]Kirby Star Allies

กลับมาอีกครั้งกับความน่ารักน่าหยิกของเจ้าปุกปุยสีชมพูตัวกลมๆ อย่าง Kirby ที่ครองใจแฟนๆ มาแล้วทั่วโลก โดยภายในภาคมาในเครื่องเกมรุ่นใหม่อย่าง Nintendo Switch ในชื่อเกมว่า Kirby Star Allies ซึ่งแน่นอนว่ามันมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเยอะน่าดูเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด หรือเรื่องของระบบการเล่นที่มีลูกเล่นเพิ่มเข้ามามากมาย ซึ่งเราจะไปไล่เรียงกันให้ฟังครับ https://youtu.be/4OewIIvfLbQ รูปแบบการเล่นเบื้องต้น รูปแบบเกมเพลย์หลักๆ ของเกมในภาคนี้จะคล้ายๆ กับของเดิมครับคือเป็นเกมแนวเดินตลุยไปด้านข้างและต้องไปให้ถึงสุดฉากให้ได้ โดยเจ้าตัวเคอร์บี้ก็จะมีพลังที่สามารถดูดกลืนมอนสเตอร์ภายในฉากและเปลี่ยนมาเป็นพลังได้เหมือนภาคก่อนๆ แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือเราสามารถที่จะชวนพวกมอนสเตอร์มาเป็นพวกได้ด้วยครับ ระบบเพื่อนร่วมทีมที่ทั้งน่าสนุกและน่าเบื่อมากๆ ไปด้วยกัน ความสนุกของภาคนี้คือการชวนเหล่ามอนสเตอร์มาเป็นเพื่อนร่วมทีม และการผสมทักษะของมอนสเตอร์ต่างๆ เข้าด้วยกันอาทิเช่นถ้าหากว่าคุณใช้ดาบเป็นอาวุธหรือมีมอนสเตอร์ที่ใช้ดาบได้ และมีอีกตัวนึงที่ใช้น้ำเป็นอาวุธ...
Detroit: Become Human

[รีวิว] Detroit: Become Human ชะตาชีวิตลิขิตได้

เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการ์ณที่ไม่น่าเชื่อเลยทีเดียวสำหรับชาวเกมเมอร์ เนื่องจากตัวเกม Detroit: Become Human หรือเรียกสั้นๆ ว่า Detroit นั้นได้กลายเป็นกระแสและมีการพูดคุยกันอย่างล้นหลามเป็นอย่างมาก โดยในไทยเราเองก็มีคนพูดถึงเยอะสุดๆ เลยทีเดียว ซึ่งไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วเราก็จะมารีวิวเกมนี้กันให้เพื่อน ได้ชมกันครับ เกี่ยวกับ Detroit: Become Human Detroit: Become Human เป็นเกมที่ถูกพัฒนาโดย Quantic Dream ซึ่งเป็นค่ายเกมจากฝรั่งเศษ ที่มีผลงานมาแล้วมากมายอาทิเช่น Heavy Rain และ...
27,192แฟนคลับชอบ
12ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments