รีวิวเกมมือถือ

[Review]Free Fire Battlegrounds เกม Battle Royale บนมือสุดแจ่ม(เล่นบน Noxplayer ได้ด้วย)

รีวิวเกม Free Fire Battlegrounds หากจะพูดถึงเกมแนวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นเกมแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจากการต่อสู้กับผู้เล่นอื่น และต้องเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย โดยเกมที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากและเป็นต้นตำหรับเกมนี้ก็คือเกมอย่าง PLAYERUNKNOWN'S  BATTLEGROUNDS  ในสตรีมนั่นเองครับ แต่ถ้าหากว่าเพื่อนๆ ขี้เกียจจะถ่อไปเล่นบน Pc แล้วล่ะก็สามารถมาลองเล่นเกม Free Fire Battlegrounds ซึ่งเป็นเกมบนมือถือ เล่นได้ทุกที่ทุกเวลาได้ อีกทั้งยังเล่นบนโปรแกรม Noxplayer ได้อีกด้วย!!   https://www.youtube.com/watch?v=M2Dw9kinTFg&feature=youtu.be วิธีการเล่น สำหรับเกมนี้จะมีวิธีการชนะง่ายๆ ครับนั่นก็คือเหลือเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายหรือทีมสุดท้ายให้ได้ โดยภายในเกมเราจะสามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นแบบทีมก็ได้ครับ โดยการเล่นแบบทีมก็จะได้ความสนุกไปอีกแบบและทำให้ตัวเกมมีความท้าทายขึ้นมากเลยทีเดียว เมื่อเข้าไปภายในเกมสิ่งที่ผู้เล่นจะต้องทำก็คือการเอาตัวรอดให้ได้...

[Review] มาปราบปีศาจใน Onmyoji กันเถอะ

กระแสของ Onmyoji มาแรงจนฉุดไม่อยู่ ด้วยการออกแบบของตัวละคร และรายละเอียดต่างๆ ที่ทำออกมาได้สวยงามอย่างสุดๆ ดึงดูดให้ผมได้ download เกมนี้มาลองเล่นบนคอมพิวเตอร์ด้วยโปรแกรม NOX App Store (IOS): Click Play Store (Android): Click เล่นเกมบนคอมด้วย NOXPlayer : Click https://www.youtube.com/watch?v=0KxBmL-r0EM Onmyoji เป็นเกมแนว Fantasy Turn-base RPG...

รีวิวเกม PC

[Review] Harvest Moon: Light of Hope เกมปลูกผักตัวใหม่ สั่งได้แค่ใช้ปลายนิ้ว

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าเกมส์ปลูกผักยอดฮิตซีรีส์ Harvest Moon ในตอนนี้ไม่ใช่ผู้พัฒนารายเดียวกับเมื่อก่อนแล้ว โดยเมื่อก่อนทาง Marvelous เป็นคนสร้างและทาง Natsume เป็นคนขายในโซน ENG ซึ่งพอหลังๆ สองค่ายนี้ก็ได้เกิดโบกมืออำลาบ๊ายบายกันไป แต่ข้อดีก็คือทาง Natsume ก็ยังมีลิขสิทธิ์ใช้ชื่อเกมส์นี้ได้อย่างเต็มๆ (Marvelous ก็ยังสร้างเกมปลูกผักเช่นเดิมแต่เปลี่ยนชื่อเป็น Story of Season) ซึ่งทาง Natsume เองก็พยายามสร้างเกม Harvest...

[Review]The Black Death ความตายสีดำที่คืบคลานมา

สวัสดีครับกลับมาพบกับรีวิวเกมกันอีกครั้งโดยคราวนี้เราจะมาพบกันกับเกม Survival ที่มีไอเดียค่อนข้างแปลกกันหน่อยอย่าง The Black Death(ต่อไปขอเรียก TBD) ที่แต่เดิมแล้วถ้าหากว่าเป็นเกมแนวเอาตัวรอดเกมอื่นๆ สิ่งที่เราจะต้องพบเจอก็คือเหล่าสัตว์ร้าย และเหล่ามอนสเตอร์ใช่ไหมครับ แต่กับเกมนี้สิ่งที่เราจะต้องระวังเป็นอันดับแรกเลยก็คือโรคร้ายโดยเฉพาะโรคร้ายอย่างกาฬโรค ที่เป็นชื่อเกมนี้ในภาษาอังกฤษนั่นเองครับ แน่นอนว่านอกเหนือจากการเอาตัวรอดจากโลกที่เต็มไปด้วยโรคติดต่อแล้วเรายังต้องระวังผู้เล่นด้วยกันเองและเหล่าขโมย โจรที่มีอยู่เต็มเกมกันด้วย ซื้อเกมผ่าน Steam : Click https://www.youtube.com/watch?v=Ys11rdl4sZE *เนื่องด้วยมาจากเกมยังอยู่ในช่วง Early Access จึงมีบั๊กค่อนข้างมากและยังต้องมีการปรับปรุงอีกมาก กบจะไม่ขอพูดถึงบั๊กจุกจิก และจะไม่พูดถึงมากหากไม่ใช่เรื่องที่น่ารำคาญมากๆ  ระบบการเล่นทั่วๆ ไป เกี่ยวกับระบบการเล่นทั่วๆ ไปภายในเกม TBD...

รีวิวเกมคอลโซล

22,610แฟนคลับชอบ
12ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments