รีวิวเกมมือถือ

[Review]Kingdom Craft เกมวางแผนการรบสุดล้ำ

เปิดให้บริการกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเกม Kingdom Craft เกมแนวสงครามที่จะให้เราได้รับบทเป็นผู้ดูแลเมือง ซึ่งต้องทำการบริหารและจัดการสิ่งต่างๆ ในแบบ Real Time ซึ่งเราจะต้องแข่งขันกับผู้เล่นต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก โดยตัวเกมจะเป็นอย่างไรบ้างเราจะมาทำการรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ รูปบบการเล่น เกม Kingdom Craft จะมีลักษณะเป็นเกมแนว Real Time Strategy ที่ผู้เล่นจะต้องทำการบริหารสิ่งต่างๆ ภายในเมืองไม่ว่าจะเป็นทรัพยากรณ์และกำลังทหาร รวมไปถึงการทูต ซึ่งระบบเด่นของเกมนี้คือระบบสงครามที่เราสามารถต่อสู้และแย่งชิงทรัพยากรณ์ต่างๆ จากผู้เล่นอื่นได้ แต่ถึงอย่างนั้นคนที่รักสงบเองก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะตัวเกมนี้เองก็มีระบบการ...

[Review]DC Unchained จับเหล่าฮีโร่และวายร้ายใน DC มาบู๊แหลก!!

เรียกได้ว่ามากันแบบไม่ให้ตั้งตัวเลยทีเดียวกับเกม DC Unchained เกมที่จับเหล่าฮีโร่จาก DC มามาไฟต์กันบนเกมมือถือ ซึ่งตัวเกมนี้ต้องบอกเลยว่าของเค้าดีจริงๆ ครับโดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบเหล่าฮีโร่จากทางค่ายนี้ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ สำหรับตัวเกมจะเป็นยังไงบ้างวันนี้ทางกบจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ ดาวน์โหลดเกม : https://goo.gl/GncL3 ข้อมูลเบื้องต้น DC Unchained เป็นเกมแนว Action RPG ที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างทางค่าย 4:33 กับทาง Warner Bros. โดยเนื้อเรื่องของเกมจะเริ่มจากการบุกรุกของพาราเดมอนส่งผลกระทบให้กับทั้งเหล่าฮีโร่และเหล่าวายร้านในสถานที่ต่างๆ นั่นเองครับทำให้เราต้องหาคำตอบของเรื่องที่เกิดขึ้นโดยเราจะได้เล่นทั้งทางฝั่งของผู้ร้ายและฝั่งของฮีโร่เลยทีเดียว จุดเด่นของเกม 1.เนื้อเรื่อง :สำหรับเนื้อเรื่องของเกมนี้ต้องบอกเลยครับว่าค่อนข้างโดดเด่นและแปลกมากๆ ด้วยการเล่าเรื่องของตัวเกมที่จะแบ่งออกเป็นสองฝ่ายคือฝ่ายของพวกฮีโร่และฝ่ายของตัวร้าย ที่ถึงแม้ว่าการดำเนินเรื่องจะอยู่ในสถานที่แห่งเดียวกันแต่แนวทางการแก้ปัญหาและการกระทำของทั้งสองฝ่ายจะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง...

รีวิวเกม PC

Review : Farm Together จับฟาร์มสมัย Social ลง Steam

ในสมัยก่อนหน้า Steam จะเบิกบาน (อันที่จริงมันก็พร้อมๆ กันนั่นล่ะ) ก็เป็นช่วงที่ Facebook ยังตื่นตาตื่นใจเรื่องเกมบน Facebook มาก ไม่ว่าจะเป็น Fame Vile, Country Story หรืออะไรต่างๆ ที่ให้ผู้เล่นสร้างฟาร์ม ปลูกนู่นเลี้ยงนี่และกลับมาดูแลเป็นระยะๆ เล่นง่ายๆ เพลินๆ ก่อนจะล้มหายตายจากไป ในวันนี้ Farm Together...
broforce review cover myplaypost

[Review] Broforce มัดกล้าม ลูกผู้ชาย และระเบิดตูมตาม

เกม Action Platformer นั้นก็เป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่อยู่คู่วงการและไม่ตายหายจากกันไปไหน ซึ่งก็มีมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแนววิ่งตะลุยเก็บของ แนวบู๊อาละวาด ในครั้งนี้ก็จะมาขอแนะนำเกมแนวเดียวกันในแนวบู๊แหลกโคตรโบรกันอย่าง Broforce ตัวเกมนั้นเป็นผลงานของทีมงาน Free Lives ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เคยทำ The Expendabro มาให้ชาว Steam ได้ลองเล่นฟรีเป็นการชิมลางกันมาแล้ว และต่อมาก็ได้มาเป็น Broforce ที่มีภารกิจอะไรต่างๆ มากขึ้นเป็นเกมตัวเต็มกันไป แต่ความโบรยังอยู่ครบนะพวก https://www.youtube.com/watch?v=_loRDrWCv10 Review Broforce ตัวเกมนั้น จะกล่าวได้ว่าเป็นเหมือน...

รีวิวเกมคอลโซล

รีวิว Nintendo Switch เครื่องเกมคอนโซลและพกพาในตัวเดียว

ช่วงนี้รีวิวเกมมาเยอะแล้ว เปลี่ยนบรรยากาศมารีวิวเครื่องเกมกันบ้างดีกว่า!! หลังจากที่ตัวกบเองได้เจ้าเครื่อง Nintendo Switch มาไว้ในมือก็เป็นเวลาได้เกือบ 1 เดือนแล้ว ดังนั้นแล้วเลยถือโอกาสออกมารีวิวฉบับผู้เล่นจริงๆ กันสักหน่อยครับว่าเป็นยังไงบ้าง โดยตัวกบเองได้ไปซื้อเจ้าเครื่องนี้มาจากทางร้าน Jimmy Gameplay ในเพจนี้เลยย (แอบโฆษณาให้นิดนึง) เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราไปดูรายละเอียดกันดีกว่าเนอะ https://www.youtube.com/watch?v=vFu1FW0BNZA เครื่องเกมมีตั้งเยอะทำไมถึงควรเลือก Switch ด้วยความที่เครื่องเกมในปัจจุบันมีทั้ง Playstation และเครื่อง Xbox ที่เหมาะกับการเล่นเกมเช่นกัน ถ้าหากพูดถึงกระแสหลักในบ้านเราแล้วคงจะหนีไม่พ้น Playstation 4 แต่ทีนี้เหตุผลอะไรล่ะ? ที่จะทำให้เราเลือกซื้อเจ้าเครื่อง...
22,610แฟนคลับชอบ
12ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments