รีวิวเกมมือถือ

[รีวิว]Brawl Star เกมตลุมบอนฮาน้ำตาเล็ดพร้อมให้ลุยแล้ว!!

หากใครที่อยากเล่นเกมแนวบู๊แหลกไม่ต้องแคร์ใครหน้าไหน หรือบู๊แบบมันส์ๆ โดยไม่ต้องคิดอะไรให้มากความรับรองว่าเกม Brawl Star สามารถตอบโจทย์ให้กับเพื่อนๆ ได้อย่างแน่นอนครับ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมล่าสุดจากทางค่าย Supercell หรือก็คือค่ายที่พัฒนาเกมดังๆ มาแล้วมากมายอย่าง Clash of Clan หรือ Hay Day นั่นแหละครับ และยังมีเกมอื่นๆ อีกเพียบ ดังนั้นรับประกันถึงตัวคุณภาพเกมได้เลยว่าเด็ดแน่นอน โดยใครที่อยากลองสามารถไปโหลดมาเล่นกันได้ตามลิงค์ต่อไปนี้ iOS/ Android หรือถ้าหากอยากเล่นบนคอมสามารถโหลดมาเล่นผ่านโปรแกรม Bluestack ได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ >>โหลดเกมเล่นผ่าน...

[Review]Rise of Civilizations สุดยอดเกมวางแผน real time ตัวใหม่ที่ต้องลอง

"สร้างอารยธรรมอันยิ่งใหญ่ ก้าวสู่จุดสูงสุดของโลก" https://youtu.be/3t-o0I4Pcg0 Real time Startergy จาก Lilith games ที่ต้องบอกว่าคุณภาพคับแก้วมากๆ ครับ ผู้เล่นสามารถทำความเข้าใจกับเกมได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งมีภาษาไทยแล้วด้วย (ถึงแม้จะมีจุดแปลผิดนิดหน่อย แต๋โดยรวมคือเข้าใจได้) กิลด์คนไทยก็มีอยู่เยอะเหมือนกันครับ แค่นี้ก็มีความน่าเล่นแล้ว แต่เดี๋ยวทางนี้จะ review ให้อีกทีเผื่อไว้ให้เพื่อนๆ ได้ใช้ดูเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเล่นครับ >>ดาวน์โหลดเกมเล่นบน Bluestack<< 8 อารยธรรมอันแสนโดดเด่น นี่คือจุดแรกที่ทำให้เรามีตัวเลือกในการเล่นที่หลากหลายครับ ตัวเกมจะให้เราเลือกอารยธรรมที่เราต้องการตั้งแต่เริ่มเล่นเลย โดยจะมี โรม, เยอรมนี,...

รีวิวเกม PC

[รีวิว]Pummel Party เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด!!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมเลยทีเดียวที่น่าหยิบจับมาเล่นกับเพื่อนๆ ด้วยความฮาและความเกรียนของเกมที่ต้องบอกเลยว่าผู้พัฒนาเค้าใส่มาแบบจัดเต็มจริงๆ สำหรับ Pummel Party นั้นจัดว่าเป็น Party Game ที่ได้รวมเกม Arcade หรือที่เราอาจจะเรียกว่า Mini Game สั้นๆ เอาไว้ด้วยกันหลายเกม ซึ่งถ้าหากใครเคยเล่นเกม Mario Party มาน่าจะพอนึกออกซึ่งตัวเกมจะมีลักษณะคล้ายๆ กันนั่นเองครับ โดยบอกไว้ก่อนเลยว่าเกมนี้สามารถเล่นด้วยกันกับเพื่อนในเครื่องเดียวได้ด้วย นัดเพื่อนๆ มาเล่นที่บ้านด้วยกันก็ไม่เลวเลยล่ะครับ ไม่ต้องมีเกมทุกคนก็เล่นกันได้สูงสุดถึง 4...
video

รีวิว VR Kanojo

VR Kanojo เป็นเกม VR แต่ในเวอร์ชั่นสตรีมนั้นจะไม่มีฉาก 18+ แต่ถ้าหากเราต้องการเล่นในฉบับเต็มมีฉาก 18+ ก็สามารถทำได้โดยการแพทช์เกมให้เรียบร้อยโดยวิธีสามารถอ่านได้ที่นี่ Click  สำหรับในส่วนของตัวเกมนั้นเอาจริงๆ แล้วค่อนข้างสั้น ซึ่งถ้าหากเป็นเวอร์ชั่นของสตรีมตามปกติ ถ้าหากอยากให้ตัวเกมยาวขึ้นเราจะต้องแพทช์เกมก่อน ในส่วนของฉาก 18+ นั้นจะปลดล็อคเมื่อเราเล่นเกมในส่วนของเนื้อเรื่องจบแล้ว โดยในฉาก 18+ จะค่อยๆ ปลดล็อคไปที่ละด่าน เมื่อผ่านแต่ละด่านก็จะปลดล็อคด่านใหม่ได้ สุดท้ายคือโหมดห้องน้ำ เป็นด่านพิเศษ ถ้าจำไม่ผิดต้องเล่นด่านปกติให้หมดก่อนครับ...

รีวิวเกมคอลโซล

[รีวิวเกม]Kirby Star Allies

กลับมาอีกครั้งกับความน่ารักน่าหยิกของเจ้าปุกปุยสีชมพูตัวกลมๆ อย่าง Kirby ที่ครองใจแฟนๆ มาแล้วทั่วโลก โดยภายในภาคมาในเครื่องเกมรุ่นใหม่อย่าง Nintendo Switch ในชื่อเกมว่า Kirby Star Allies ซึ่งแน่นอนว่ามันมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเยอะน่าดูเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด หรือเรื่องของระบบการเล่นที่มีลูกเล่นเพิ่มเข้ามามากมาย ซึ่งเราจะไปไล่เรียงกันให้ฟังครับ https://youtu.be/4OewIIvfLbQ รูปแบบการเล่นเบื้องต้น รูปแบบเกมเพลย์หลักๆ ของเกมในภาคนี้จะคล้ายๆ กับของเดิมครับคือเป็นเกมแนวเดินตลุยไปด้านข้างและต้องไปให้ถึงสุดฉากให้ได้ โดยเจ้าตัวเคอร์บี้ก็จะมีพลังที่สามารถดูดกลืนมอนสเตอร์ภายในฉากและเปลี่ยนมาเป็นพลังได้เหมือนภาคก่อนๆ แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือเราสามารถที่จะชวนพวกมอนสเตอร์มาเป็นพวกได้ด้วยครับ ระบบเพื่อนร่วมทีมที่ทั้งน่าสนุกและน่าเบื่อมากๆ ไปด้วยกัน ความสนุกของภาคนี้คือการชวนเหล่ามอนสเตอร์มาเป็นเพื่อนร่วมทีม และการผสมทักษะของมอนสเตอร์ต่างๆ เข้าด้วยกันอาทิเช่นถ้าหากว่าคุณใช้ดาบเป็นอาวุธหรือมีมอนสเตอร์ที่ใช้ดาบได้ และมีอีกตัวนึงที่ใช้น้ำเป็นอาวุธ...
Detroit: Become Human

[รีวิว] Detroit: Become Human ชะตาชีวิตลิขิตได้

เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการ์ณที่ไม่น่าเชื่อเลยทีเดียวสำหรับชาวเกมเมอร์ เนื่องจากตัวเกม Detroit: Become Human หรือเรียกสั้นๆ ว่า Detroit นั้นได้กลายเป็นกระแสและมีการพูดคุยกันอย่างล้นหลามเป็นอย่างมาก โดยในไทยเราเองก็มีคนพูดถึงเยอะสุดๆ เลยทีเดียว ซึ่งไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วเราก็จะมารีวิวเกมนี้กันให้เพื่อน ได้ชมกันครับ เกี่ยวกับ Detroit: Become Human Detroit: Become Human เป็นเกมที่ถูกพัฒนาโดย Quantic Dream ซึ่งเป็นค่ายเกมจากฝรั่งเศษ ที่มีผลงานมาแล้วมากมายอาทิเช่น Heavy Rain และ...
26,954แฟนคลับชอบ
12ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments