รีวิวเกมมือถือ

แนะนำโปรแกรม Noxplayer พร้อมอธิบายฟังก์ชั่นเด็ด

ในช่วงที่ผ่านมานี้ตลาดเกมมือถือเป็นอะไรที่เฟื่องฟูเป็นอย่างมาก เกมดีๆ หลากหลายเกมต่างก็ทยอยเข้ามาเปิดในเวอร์ชั่นมือถือกันอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งแน่นอนว่าคนที่ไม่ค่อยมีมือถือแรงๆ ก็อาจจะเข้าถึงพวกเกมเหล่านั้นได้ค่อนข้างลำบากครับ ซึ่งเครื่องมือที่จะสามารถช่วยให้เราต้องเล่นเกมมือถือที่ต้องใช้สเป็คแรงๆ ได้ก็คือโปรแกรม Emulator ต่างๆ หรือโปรแกรมจำลองเครื่องโทรศัพท์นั่นเอง โดยโปรแกรมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คงไม่พ้น Noxplayer ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในตอนนี้ครับ วิธีการดาวน์โหลด สำหรับการดาวน์โหลดโปรแกรม Noxplayer เราสามารถเข้าไปได้ในลิงค์นี้เลยครับ >>Click<< โดยหลังจากที่เราเข้ามายังหน้านี้แล้วให้คลิ๊กไปที่คำสั่งดาวน์โหลด จากนั้นก็ให้ทำการติดตั้งให้เรียบร้อยเพียงเท่านี้ก็พร้อมที่จะเล่นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เลยครับ หมายเหตุ: หากเพื่อนๆ ติดตั้งเวอร์ชั่นที่เก่ากว่าเอาไว้ในเครื่องสามารถโหลดเวอร์ชั่นใหม่มาติดตั้งทับได้เลย ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ 1.บังคับด้วยคีย์บอร์ดและเมาส์ ฟังก์ชั่นทีเด็ดที่จะทำให้เราสามารถควบคุมเกมบนมือถือได้ง่ายๆ ด้วยคีย์บอร์ดหรือเมาส์ได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวไหนเราก็สามารถที่จะตั้งค่าให้เล่นด้วยการใช้โปรแกรม Noxplayer ได้เลยครับ...

แนะนำเกม Mobile Suit Gundam Extreme VS ที่เหล่าแฟนๆ กันดัั้มไม่ควรพลาด

หากใครที่ชื่นชอบซีรีย์กันดั้มน่าจะได้เฮกันอย่างแน่นอน เพราะว่าตอนนี้ Mobile Suit Gundam Extreme VS ได้เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศจีน โดยตัวเกมนั้นได้มีการยืนยันออกมาแล้วว่าในเร็วๆ นี้จะมีการเปิดเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ตามมาอย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้ทางกบก็เลยนำตัวเกมในเซิร์ฟเวอร์จีนมาแนะนำให้เพื่อนๆ ชมกันรอของทางอินเตอร์เปิดครับ https://youtu.be/ebGJVBlJ3uc รูปแบบการเล่น รูปแบบการต่อสู้หลักๆ แล้วจะคล้ายกับเกมซีรีย์กันดั้มในภาคก่อนๆ ที่อยู่ในเครื่องคอนโซลหรือเครื่องพกพาครับ โดยหุ่นแต่ละตัวก็จะมีท่าโจมตีแต่างกันออกไป โดยหุ่นยนต์ภายในเกมก็จะมีจากซีรีย์ต่างๆ จากเรื่อง Mobile Suit Gundam นั่นเองครับ ทีนี้มาในส่วนของระบบทั่วๆ ไปภายในเกมกันบ้างนะครับ หลักๆ แล้วเกมนี้จะแบ่งโหมดการเล่นออกเป็นโหมด VS...

รีวิวเกม PC

Staxel Review cover myplaypost

[Review] Staxel เมื่อการปลูกผักฟิวชั่นกับระบบ 3D Sandbox

ไม่ว่าเมื่อไหร่นั้น เกมปลูกผักจีบสาวก็ดูเหมือนจะอยู่คู่เกมเมอร์มาช้านานและมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงกันอยู่เป็นระยะๆ บ้างก็ดัดแปลงให้แหวกแนวกันไป บ้างก็ทำตามสูตรสำเร็จ และ Staxel ก็เป็นอีกหนึ่งในเกมจีบสาวที่แหวกออกไปหาแนวของตัวเอง ด้วยการผสมผสานเกมแนวปลูกผักเข้ากับระบบ Sandbox อยากขุดเป็นขุด อยากสร้างเป็นสร้าง อิสระกันไปเลย Staxel นั้นพัฒนาโดยทีมงาน Plukit และจัดจำหน่ายโดยทาง Humble Bundle ตัวเกมนั้นพึ่งวางจำหน่ายในรูปแบบ Early Access กันในวันที่ 25 มกราคมสดๆ ร้อนๆ...

[Review] Harvest Moon: Light of Hope เกมปลูกผักตัวใหม่ สั่งได้แค่ใช้ปลายนิ้ว

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าเกมส์ปลูกผักยอดฮิตซีรีส์ Harvest Moon ในตอนนี้ไม่ใช่ผู้พัฒนารายเดียวกับเมื่อก่อนแล้ว โดยเมื่อก่อนทาง Marvelous เป็นคนสร้างและทาง Natsume เป็นคนขายในโซน ENG ซึ่งพอหลังๆ สองค่ายนี้ก็ได้เกิดโบกมืออำลาบ๊ายบายกันไป แต่ข้อดีก็คือทาง Natsume ก็ยังมีลิขสิทธิ์ใช้ชื่อเกมส์นี้ได้อย่างเต็มๆ (Marvelous ก็ยังสร้างเกมปลูกผักเช่นเดิมแต่เปลี่ยนชื่อเป็น Story of Season) ซึ่งทาง Natsume เองก็พยายามสร้างเกม Harvest...

รีวิวเกมคอลโซล

รีวิว Nintendo Switch เครื่องเกมคอนโซลและพกพาในตัวเดียว

ช่วงนี้รีวิวเกมมาเยอะแล้ว เปลี่ยนบรรยากาศมารีวิวเครื่องเกมกันบ้างดีกว่า!! หลังจากที่ตัวกบเองได้เจ้าเครื่อง Nintendo Switch มาไว้ในมือก็เป็นเวลาได้เกือบ 1 เดือนแล้ว ดังนั้นแล้วเลยถือโอกาสออกมารีวิวฉบับผู้เล่นจริงๆ กันสักหน่อยครับว่าเป็นยังไงบ้าง โดยตัวกบเองได้ไปซื้อเจ้าเครื่องนี้มาจากทางร้าน Jimmy Gameplay ในเพจนี้เลยย (แอบโฆษณาให้นิดนึง) เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราไปดูรายละเอียดกันดีกว่าเนอะ https://www.youtube.com/watch?v=vFu1FW0BNZA เครื่องเกมมีตั้งเยอะทำไมถึงควรเลือก Switch ด้วยความที่เครื่องเกมในปัจจุบันมีทั้ง Playstation และเครื่อง Xbox ที่เหมาะกับการเล่นเกมเช่นกัน ถ้าหากพูดถึงกระแสหลักในบ้านเราแล้วคงจะหนีไม่พ้น Playstation 4 แต่ทีนี้เหตุผลอะไรล่ะ? ที่จะทำให้เราเลือกซื้อเจ้าเครื่อง...
22,610แฟนคลับชอบ
12ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Facebook Comments