รีวิวเกมมือถือ

review light x shadow cover myplaypost

[Review] Light Shadow เกม Moba แนวอนิเมสดใสที่แปลกใหม่

ในปัจจุบันนั้นก็มีเกมแนว Moba หรือ Massive Online Battle Arena อยู่มากมาย ซึ่งหลายเกมก็เลือกที่จะเดินตามเกมอื่นๆ บ้าง ทำให้แตกต่างกันบ้าง ค่าย Electronic Soul เองก็ได้เลือกทางเลือกหลังที่เสนอในความแตกต่างของบรรยากาศการเล่น Moba ไปโดยการนำเสนอ Light Shadow เกมแนว Moba ที่มีความสดใสเหมือนกับการ์ตูนอนิเม และมีระบบหลายๆ อย่างที่เป็นตัวของตัวเองกันไป https://www.youtube.com/watch?v=nlDs218FHzg Review...

[Review]Kingdom Craft เกมวางแผนการรบสุดล้ำ

เปิดให้บริการกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเกม Kingdom Craft เกมแนวสงครามที่จะให้เราได้รับบทเป็นผู้ดูแลเมือง ซึ่งต้องทำการบริหารและจัดการสิ่งต่างๆ ในแบบ Real Time ซึ่งเราจะต้องแข่งขันกับผู้เล่นต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก โดยตัวเกมจะเป็นอย่างไรบ้างเราจะมาทำการรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ รูปบบการเล่น เกม Kingdom Craft จะมีลักษณะเป็นเกมแนว Real Time Strategy ที่ผู้เล่นจะต้องทำการบริหารสิ่งต่างๆ ภายในเมืองไม่ว่าจะเป็นทรัพยากรณ์และกำลังทหาร รวมไปถึงการทูต ซึ่งระบบเด่นของเกมนี้คือระบบสงครามที่เราสามารถต่อสู้และแย่งชิงทรัพยากรณ์ต่างๆ จากผู้เล่นอื่นได้ แต่ถึงอย่างนั้นคนที่รักสงบเองก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะตัวเกมนี้เองก็มีระบบการ...

รีวิวเกม PC

review beat saber cover myplaypost

[Review] Beat Saber หนทางสู่เจไดเริ่มจากเสียงเพลง

Beat Saber อีกหนึ่งในเกมที่เรียกว่าเป็น Talk of the VR กันในช่วงที่ผ่านมานี้ (และในปัจจุบันก็ยังเป็นที่กล่าวถึงเสมอ) อันเนื่องจากตัวเกมแนว Rhythm ที่ผสมเข้ากับความไซไฟจากหนังที่หลายคนชื่นชอบอย่าง Star Wars ด้วยการใช้กระบี่แสงเข้าฟาดฟันบล๊อคที่ลอยมาตามจังหวะเพลงมันส์ๆ ทำให้เป็นเกมที่กินใจผู้เล่นไปอย่างง่ายดายกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าด้วยไม่ใช่ว่าต้องเป็นแฟนหนังไซไฟถึงจะอิน ตัวเกมนั้นนอกจากในเรื่องของการใช้ Light Saber ก็ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกับตัวหนัง ดังนั้นใครที่ชื่นชอบเกมแนว Rhythm ก็สามารถอินและสนุกกับตัวเกมได้ไม่ยากอีกด้วย และที่เด็ดดวงนั้นก็ต้องบอกว่าการเปิดให้ผู้เล่นสร้างเพลงมาแชร์กันเองได้นั้นเป็นอะไรที่...

[รีวิว]New Gundam Breaker ต่อกันพลาแล้วไปลุยเลย!!

เรียกได้ว่าเป็นเกมซีรีย์ที่หลายๆ คนรอคอยกันอยู่นานพอสมควรเลยทีเดียวกับเกมกันดั้มในซีรีย์ Gundam Breaker ที่ทำเอาหลายคนประทับใจกันมาแล้ว โดยเฉพาะในภาค 3 ที่มีเสียงไปในทาง + เอามากๆ ซึ่งไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วเมื่อมีภาคใหม่ออกมาตัวกบเลยขอหยิบมาเล่นและรีวิวสักหน่อย แต่ก็ต้องขอบอกเอาไว้ก่อนว่าตัวกบไม่เคยเล่นภาคก่อนหน้านี้มาก่อน จึงจะขอรีวิวในแบบที่ตัวองเข้าใจนะครับ โดยในรีวิวฉบับนี้จะอ้างอิงจาก PS4 เป็นหลักนะครับ https://www.youtube.com/watch?v=GEMqVcitrt4 ข้อดี-ข้อเสีย ปกติผมจะเอาหัวข้อนี้ไว้ล่างแต่ในบทความนี้ผมบ่นเยอะเลยขอเอาไว้ข้างบนแทนครับ ข้อดี ข้อเสีย ระบบแต่งหุ่นดีงามพระรามเก้าเทพสุดๆ เนื้อเรื่องเบาหวิวเหมือนเกมจีบสาวดาดๆ ภาพสวยสุดๆ ระบบต่อสู้ในฉากซับซ้อน ต้องใช้เวลาเรียนรู้สักพัก กราฟิกแจ่มแมวมาก AI โง่บ้างฉลาดบ้างแล้วแต่อารมณ์ กันดั้ม เกมมีกระตุกเป็นระยะๆ ทำให้แอบเสียอารมณ์พอควร เกมพึ่งออกแต่หาห้องออนไลน์ยากมาก   ภาพรวมของเกม New Gundam Breaker นั้นจะเปิดให้เราได้ทำการรวบรวมชิ้นส่วนและประกอบหุ่นได้อย่างอิสระ...

รีวิวเกมคอลโซล

[รีวิวเกม]Kirby Star Allies

กลับมาอีกครั้งกับความน่ารักน่าหยิกของเจ้าปุกปุยสีชมพูตัวกลมๆ อย่าง Kirby ที่ครองใจแฟนๆ มาแล้วทั่วโลก โดยภายในภาคมาในเครื่องเกมรุ่นใหม่อย่าง Nintendo Switch ในชื่อเกมว่า Kirby Star Allies ซึ่งแน่นอนว่ามันมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเยอะน่าดูเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด หรือเรื่องของระบบการเล่นที่มีลูกเล่นเพิ่มเข้ามามากมาย ซึ่งเราจะไปไล่เรียงกันให้ฟังครับ https://youtu.be/4OewIIvfLbQ รูปแบบการเล่นเบื้องต้น รูปแบบเกมเพลย์หลักๆ ของเกมในภาคนี้จะคล้ายๆ กับของเดิมครับคือเป็นเกมแนวเดินตลุยไปด้านข้างและต้องไปให้ถึงสุดฉากให้ได้ โดยเจ้าตัวเคอร์บี้ก็จะมีพลังที่สามารถดูดกลืนมอนสเตอร์ภายในฉากและเปลี่ยนมาเป็นพลังได้เหมือนภาคก่อนๆ แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือเราสามารถที่จะชวนพวกมอนสเตอร์มาเป็นพวกได้ด้วยครับ ระบบเพื่อนร่วมทีมที่ทั้งน่าสนุกและน่าเบื่อมากๆ ไปด้วยกัน ความสนุกของภาคนี้คือการชวนเหล่ามอนสเตอร์มาเป็นเพื่อนร่วมทีม และการผสมทักษะของมอนสเตอร์ต่างๆ เข้าด้วยกันอาทิเช่นถ้าหากว่าคุณใช้ดาบเป็นอาวุธหรือมีมอนสเตอร์ที่ใช้ดาบได้ และมีอีกตัวนึงที่ใช้น้ำเป็นอาวุธ...
Detroit: Become Human

[รีวิว] Detroit: Become Human ชะตาชีวิตลิขิตได้

เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการ์ณที่ไม่น่าเชื่อเลยทีเดียวสำหรับชาวเกมเมอร์ เนื่องจากตัวเกม Detroit: Become Human หรือเรียกสั้นๆ ว่า Detroit นั้นได้กลายเป็นกระแสและมีการพูดคุยกันอย่างล้นหลามเป็นอย่างมาก โดยในไทยเราเองก็มีคนพูดถึงเยอะสุดๆ เลยทีเดียว ซึ่งไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วเราก็จะมารีวิวเกมนี้กันให้เพื่อน ได้ชมกันครับ เกี่ยวกับ Detroit: Become Human Detroit: Become Human เป็นเกมที่ถูกพัฒนาโดย Quantic Dream ซึ่งเป็นค่ายเกมจากฝรั่งเศษ ที่มีผลงานมาแล้วมากมายอาทิเช่น Heavy Rain และ...
24,737แฟนคลับชอบ
12ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments