ลือให้แซ่ด! Netflix คิดจะทำซีรีย์จาก Resident Evil

64

ดูเหมือนว่ากระแสความแรงของตัว site de rencontre pour plus de 40 ans facebook est il un site de rencontre site de rencontre gratuit you for me donde puedo ver solteros sin compromiso rencontre vlan enter follow http://havanatranquility.com/daeso/4991 http://thenovello.com/alfondie/elkos/2707 http://celebritysex.cz/?triores=best-messages-send-online-dating&761=0a Resident Evil นั้นมาแรงเอามากๆ จากรายงานของ Deadline ดูเหมือนว่าจะมีข่าวลือจากทาง Netflix กำลังคิดที่จะสร้างซีรีย์จากตัวเกมดังกล่าวขึ้นมา และดูเหมือนว่าจะได้สตูดิโอผู้สร้าง Monster Hunter เวอร์ชั่นคนแสดงอย่าง Constantin Film มาร่วมงานเสียด้วย

ซีรีย์นี้จะขยายจักรวาลของทาง Resident Evil ให้เด่นชัดและเป็นรูปธรรมมากขึ้น ซึ่งจะแสดงให้ผู้ชมให้เห็นถึงการทำงานภายใน Umbrella Corparation ว่าทำงานกันอย่างไร และดูเหมือนว่าซีรีย์นี้จะดำเนินอยู่ไทม์ไลน์หลังจากการแพร่ระบาดของ T-virus ถึงขั้นต้องจัดระเบียบโลกกันใหม่เสียให้วุ่นกันไปหมด

นี่เป็นอีกครั้งของเกมนี้ ที่ถูกนำมาสร้างเป็นสื่ออื่นที่ไม่ใช่เกม อย่างในหนัง Resident Evil ของปี 2002 ที่นำแสดงโดย Paul W.s. Anderson นั้นหลายๆ คนที่เป็นแฟนบอยของ Resident Evil ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่มันไม่ใช่ RE โว้ย” แต่แหงแหละ…มันขายได้ และมันดันเป็นซีรีย์หนังที่ถูกทำมาจากเกมแล้วกอบโกยเงินได้มากที่สุด เพราะมันมีตถึง 6 ภาค…

ถ้าคุณอยากจะหาอย่างอื่นรับชมที่เกี่ยวกับ Resident Evil เราก็เคยมีอนิเมชั่นที่ถูกทำขึ้นมาอย่างภาค Degeneration, Damnation และ Vendetta ให้ดูให้หายคิดถึง ซึ่ง 3 ภาคนี้ล้วนให้ความเคารพต้นฉบับมากกว่าภาคคนแสดงเสียอีก แต่ก็นั่นแหละ แทนที่จะมัวแต่นั่งดูหนังหรืออนิเมชั่นที่ทำมาจากเกม ทำไมพวกเราไม่ไปนั่งเล่น Resident Evil 2 ที่เพิ่งวางขายล่ะ…

Facebook Comments