หน้าหนาว(ของบ้านเขา)แล้ว SCUM ก็ฉลองหน่อย เสื้อผ้าสำหรับช้างน้อยใส่กันหด!

61
SCUM winter update cover myplaypost

หน้าหนาวแล้ว แต่ละเกมก็มักจะมีกิจกรรมนู่นนี่ให้ชาวเกมได้เล่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวบู๊หือเกมแนว Casual สบายๆ ตามประสาเกมที่ต้องมีการอัพเดทดึงดูดผู้เล่นอยู่เสมอ ไม่ยกเว้นแม้แต่เกมอย่าง site de rencontre pour les amoureux du boeuf dass wir uns kennenlernen india largest dating website rencontre avec un homme cancer http://bullcitycraft.com/milnica/12528 online chinese dating sites best dating places in cebu sistema de generacion de citas venezuela productiva telefonos rencontre celibataire badoo partnersuche akademiker ab 40 SCUM ที่มีชื่อเสียงเฮฮาก่อนหน้านี้ ที่ได้มีการอัพเดทกิจกรรมหน้าหนาว มีการแก้บัคต่างๆ มากมายและมีของพิเศษเป็นเสื้อผ้าในเกมให้กับคนที่เป็น Supporter เข้ากับหน้าหนาวด้วยจ้า

อบอุ่นไม่ต้องกลัวหดตัวใน SCUM

ในขณะที่ตัว patch update ประกอบไปด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับหน้าหนาว ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ที่มีหิมะปกคลุม ตุ๊กตาหิมะ เลื่อน หรือกระทั่งบ้านและตัวล๊อคที่ช่วยเพิ่มสีสรรในการเล่น แต่ที่พิเศษสุดคือสำหรับคนที่เป็น Supporter ของตัวเกม (ซื้อตัวเกมและซื้อ Supporter Pack ด้วย) นั้นก็จะได้ของพิเศษสำหรับการสนับสนุนแถมด้วยในอัพเดทนี้จ้า นั่นคือ ถุงเท้าสำหรับสวมใส่ช้างน้อยจะได้ไม่ต้องกลัวหนาวนั่นเอง

อื้อ… เพื่อนๆ ฟังไม่ผิดหรอกจ้า มันคือไหมพรมถักสำหรับให้ท่านชายได้ทำให้น้องช้างอบอุ่นในหน้าหนาวแห่ง SCUM นั่นเองจ้า เรียกได้ว่าเป็นการเอาใจใส่คนเล่นที่เป็น Supporter ดีจริงๆ ล่ะน้าสำหรับเกมๆ นี้…….. เว้ย! จะบ้าเร้อ!!! ก็ถ้าใครเป็นแฟนๆ เกมนี้ ก็เข้าไปเล่นในอัพเดทหน้าหนาวกันได้จ้า และถ้าเจอใครโชว์ถุงอุ่นน้องช้างก็ไม่ต้องแปลกใจแต่อย่างใดนะจ๊ะ

Facebook Comments