เซนไฮเซอร์เปิดตัวหูฟังใหม่ด้วยเทคโนโลยีสุดพิเศษเอาใจเกมเมอร์ชาวไทย

79

ในวันนี้นั้นก็มีการเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งใหม่ GSP 500, GSP 600 จากทาง เซนไฮเซอร์ ผู้ผลิตระบบเสียงชั้นนำของโลกจากเยอรมันนี ซึ่งตัวหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นหูฟังระดับมืออาชีพที่มาเปิดตัวที่ประเทศไทยเลยทีเดียว พร้อมกับเทคโนโลยีชั้นนำที่ออกแบบให้สวมใส่สบายและสามารถตัดเสียงรบกวนได้ และยังรองรับกับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น PC, Mac หรือ Console อีกด้วย

หูฟังเกมมิ่งแห่งอนาคต GSP 500, GSP 600

ตัวหูฟังนั้นก็เรียกได้ว่ามาพร้อมกับฟังค์ชั่นที่ครบถ้วนสำหรับเกมเมอร์มืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น Headband ที่ปรับได้ ไม่หลอมหรือแน่นจนเกินไป กระชับอย่างพอเหมาะ การให้เสียงที่ชัดใสเพื่อการสื่อสารและลงตัวกับเสียงอื่นๆ ภายในเกม พร้อมด้วยคุณสมบัติในการตัดเสียงรบกวนออก ให้ผู้เล่นได้มีสมาธิกับการเล่นอย่างสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่ามาทั้งเทคโนโลยีด้านเสียงระดับแนวหน้าและความสบายของผู้เล่นระดับสูงสุดกันเลยทีเดียว

เซนไฮเซอร์นั้นก็เป็นบริษัทที่ดูแลด้านเสียงที่เป็นที่รู้จักในหมู่มืออาชีพทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นในด้านการพัฒนาของตัวเกมอย่าง Guild Wars, Hitman, Assassin Creed หรือในแนวด้านการใช้งานด้านการ Live อย่าง Twitch, Youtube แม้กระทั่งการแข่งขัน E-sport นั้นก็เรียกได้ว่าไว้ใจในอุปกรณ์ของตัวเซนไฮเซอร์ ให้ทำหน้าที่ดูแลเรื่องเสียงและการติดต่อกับสมาชิกในทีมเป็นอย่างดี

ซึ่งการเปิดตัวในประเทศไทยครั้งนี้ ทางเซนไฮเซอร์นั้นได้เล็งเห็นว่าทางตลาดด้านวีดีโอเกมเติบโตเร็วและมีการยอมรับมากขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับในทั้งภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้ทางเซนไฮเซอร์นั้นตัดสินใจที่จะมาเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งแห่งอณาคตตัวนี้ที่ โดยตัวหูฟังนี้ก็จะเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการประมาณช่วงกลางเดือนมีนาคม นี้ สนนราคารุ่น GSP 500 อยู่ที่ 10,590 บาทและรุ่น GSP 600 อยู่ที่ 11,490 บาท ซึ่งหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถดูได้จากร้านค้าที่จำหน่ายอุปกรณ์ไอทีชั้นนำได้ไม่ว่าจะเป็นร้านดังอย่าง JiB, Advice หรือ PowerBuy และ ItCity จ้า


ข้อมูล GSP 500, GSP 600

GSP 600 เป็นหูฟังรุ่นที่ถูกพัฒนาต่อจาก Game Zero ซึ่งเจ้า GSP 600 นั้นเป็นหูฟังที่ถูกออกแบบให้มีสมรรถนะด้านเสียงและไมโครโฟนที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งเพิ่มความสะดวกสบายและความแข็งแรง ทนทานตลอดอายุการใช้งาน หูฟังรุ่นนี้ให้สมรรถนะเสียงอันยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังได้มีการพัฒนาคอยล์อะลูมิเนียมในลำโพงให้ดีกว่าเดิม เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ด้านเสียงที่เหนือกว่า พร้อมทั้งเพิ่มเสียงเบสให้กว้างขึ้น ส่งผลอย่างมากในการเล่นเกมและชมภาพยนต์

GSP 500 เป็นหูฟังที่จะทำให้เราได้เข้าไปอยู่ในโลกของเกมได้อย่างเต็มรูปแบบ ตัวหูฟังจะโดดเด่นด้วยระบบลำโพงแบบเปิดที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพการตอบสนองคลื่นเสียงในช่วงความถี่ต่ำ ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจให้กับอรรถรสทางเสียงสำหรับคอเกมอย่างแท้จริง ลำโพงถูกออกแบบมาเป็นพิเศษในที่ครอบหูฟังทำให้เสียงส่งตรงถึงแก้วหู ทำให้ได้การรับรู้ถึงสภาพแวดล้อมของเกมเป็นไปอย่างสมจริง พร้อมทั้งมีระบบระบายอากาศด้านหลังที่ครอบหู ทำให้ไม่รู้สึกร้อนและสบายตลอดระยะเวลาการเล่นเกม

ความแตกต่างของ GSP 500 กับ GSP 600

ความแตกต่างหลักๆ ของหูฟังทั้งสองรุ่นคือตัว GSP 600 นั้นจะออกแบบมาเป็นหูฟังแบบปิด ทำให้ไม่มีเสียงมารบกวนในระหว่างการเล่นเกม ส่วนหูฟัง GSP 500 นั้นจะเป็นหูฟังแบบเปิด ทำให้มีเสียงเข้ามาได้บ้าง และตัว GSP 600 นั้นโดยรวมแล้วจะมีเบสที่หนักแน่นกว่าครับ ซึ่งโดยรวมแล้ว GSP เหมาะกับการใช้งานทั่วๆ ไปมากกว่า ส่วน GSP 600 จะเหมาะกับคนที่ต้องการเข้าไปอยู่ในโลกของเกมแบบเต็มตัว

 

Facebook Comments