เปิดตัวเกมใหม่ Soul Blaze : Battle Edition ช่วง pre-obt แล้ววันนี้

169
Soul Blaze BE pre-obt cover myplaypost

คอเกม Action แบบมุมมองด้านข้างงานนี้พลาดไม่ได้ เมื่อทาง PATIgames เปิดตัวเกม MMORPG ใหม่บนมือถือ Soul Blaze : Battle Edition ที่จะพาผู้เล่นดวลเดือดกันในแบบ real-time กันไปเลย โดยในตอนนี้ทางตัวเกมก็ได้เปิดให้ทดสอบกันแล้วในช่วง pre-obt ในเครือข่าย Android ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 28 มีนาคมนี้กันแล้วจ้า

Soul Blaze : Battle Edition เปิดทดสอบรอบ Pre-OBT แล้ววันนี้

ตัวเกม Soul Blaze: Battle Edition นั้นก็จะมีลักษณะเป็นเกมแนว Action side-scroll พร้อมกับมีตัวละครให้เลือกในตอนนี้สามตัว ประกอบไปด้วย Chris (นักฆ่า), Batar (นักรบ) และ Freya (นักธนู) ที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ทำให้เข้าถึงได้ง่าย ซึ่งทีมงานได้ระบุมาว่าความมันส์พิเศษในช่วง pre-obt นี้จะอยู่ที่โหมด PvP แบบเรียลไทม์ ที่มีให้ผู้เล่นเลือกเล่นได้ทั้งในแบบ 1:1 หรือ Death Match ที่รองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 6 คนเลยทีเดียว แน่นอนว่าโหมดเนื้อเรื่องธรรมดาๆ ก็มีนะจ๊ะ

ระยะเวลาทดสอบรอบ Pre-OBT : วันที่ 8 ถึง 28 มีนาคม 2561 11.00 น.
หลังจากจบการทดสอบ Pre-OBT แล้ว ข้อมูลทุกอย่างจะถูกรีเซ็ท

กิจกรรมสำหรับช่วง PreOBT

– ล็อคอิน 7 วัน : เพียงแค่ล็อคอินเข้าเล่นเกมในระหว่าง วันที่ 8 มี.ค. – 14 มี.ค. ก็รับไปเลยของรางวัลมากมายที่ช่วยทำให้ตัวละครของคุณเก่งขึ้นได้ทันใจ

– สะสมตัวอักษร SOUL : เพียงสะสมชิ้นส่วน S O U L ที่ได้รับมาจากการเล่นในโหมด อาร์เคด แล้วนำไปแลกของขวัญ ลุ้นรับไอเทมดีๆ มากมาย กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค. – 14 มี.ค. นี้

– อัศวินแห่งการดวล : กิจกรรมที่ท้าทายความสามารถ เพียงคุณเข้าเล่นในโหมด PvP 1:1 ครบจำนวนตามที่กำหนดก็รับไปเลยของรางวัลสุดพิเศษสำหรับขา PvP เท่านั้น กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค. – 14 มี.ค.

งานนี้ใครเป็นแฟนเกมแนว Action side-scroll ต้องลองเข้าไปเล่นดูแล้วล่ะจ้า

ดาวน์โหลดเกม: http://m.onelink.me/c48803c2

แฟนเพจ Facebook: https://www.facebook.com/SoulBlazeTH

Facebook Comments