Speed Drifters เกมใหม่จาก Garena เตรียมเปิดให้ซิ่งภายในเดือนนี้!

394

source http://www.comitesdepistagecancers.fr/ployka/2428 dating sites 5001 rencontres its atoo.ci rencontre rencontre internationale de cuisine de montagne rencontre gratuite en cote d'ivoire agence de rencontre en ligne montreal dating portal leipzig conocer gente en madrid gratis บริษัท การีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเกมบนโทรศัพท์มือถือตัวใหม่ล่าสุด Speed Drifters เกมแนวแข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นเกมที่พัฒนาโดยสตูดิโอ Timi จากบริษัทที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดี Tencent ยักษ์ใหญ่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเกมที่โด่งดังมาแล้วหลายเกมในปัจจุบันนั่นเอง

Speed Drifters นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน มียอดดาวน์โหลดสูงถึง 450 ล้านดาวน์โหลดอีกทั้งยังมีการแข่งขันในรูปแบบของ E-Sport อย่างเต็มรูปแบบ นับว่าอนาคตสดใสมากๆ ครับ

จุดเด่น 3 อย่างที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้เล่นชาวไทย

2 โหมดการเล่นสุดเร้าใจ – โหมดแรกคือRacing ที่ให้ผู้เล่นแย่งชิงจังหวะในทุกๆ การขับบนสนาม ด้วยการดริฟต์และการเข้าโค้ง ซึ่งเป็นโหมดสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการแข่งขัน และอีก 1 โหมดที่สนุกไม่แพ้กันนั่นก็คือ Battle ที่ผู้เล่นสามารถเก็บกล่องไอเทมที่ปรากฏตามสนาม แล้วใช้ป่วนคู่ต่อสู้เพื่อชิงความได้เปรียบ

แข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์ – ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเป็นทีมได้ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งในโหมด Racing และ Battle ทำให้เพิ่มความสนุกขึ้นเป็นเท่าตัว

การแต่งรถและตัวละคร – สำหรับผู้เล่นที่ชอบแฟชั่นก็ไม่น้อยหน้า ผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครให้สวยหล่อตามใจต้องการ ตัวเกมมีระบบห้องนั่งเล่นไว้ให้เพื่อนๆ เข้าไปนั่งโชว์ตัวและพูดคุยกับผู้เล่นคนอื่นๆ ถือว่าเป็นการสร้างคอมมูนิตี้ได้ดีเลยทีเดียว ส่วนการแต่งรถนั้นทางการีน่าได้ยืนยันกับทางเราว่าจะไม่มีการเหลื่อมล้ำกันมากสำหรับรถที่ได้จากการเติมเงิน พูดง่ายๆ คือไม่ใช่เกม pay to win หนักๆ อย่างแน่นอน

อย่าช้า! ไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลมากมาย

หากใครยังไม่ทราบข่าว Speed Drifters ได้ทำการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลมากมายจนถึงวันที่ 15 มกราคมนี้เท่านั้นนะ ดังนั้นใครยังไม่ได้ลงทะเบียนอย่าลืมไปลงทะเบียนที่ได้ลิงค์นี้ >คลิก<


ทางการีน่าได้แง้มๆ กับทางเรามาอีกด้วยว่าจะมีการจัดแข่งขันเกมนี้ในรูปแบบของ E-Sports อย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นตัวเกมจะเปิดให้เล่นเต็มรูปแบบภายในเดือนมกราคมนี้ ดังนั้นนักซิ่งทุกท่านโปรดเตรียมตัวไว้ให้พร้อม และเตรียมรับความท้าทายครั้งใหม่นี้ไปด้วยกันกับพวกเราได้เลย!

 


 

 

Facebook Comments