Speed Drifters เกมใหม่จาก Garena เตรียมเปิดให้ซิ่งภายในเดือนนี้!

435

บริษัท การีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเกมบนโทรศัพท์มือถือตัวใหม่ล่าสุด Speed Drifters เกมแนวแข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นเกมที่พัฒนาโดยสตูดิโอ Timi จากบริษัทที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดี Tencent ยักษ์ใหญ่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเกมที่โด่งดังมาแล้วหลายเกมในปัจจุบันนั่นเอง

Speed Drifters นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน มียอดดาวน์โหลดสูงถึง 450 ล้านดาวน์โหลดอีกทั้งยังมีการแข่งขันในรูปแบบของ E-Sport อย่างเต็มรูปแบบ นับว่าอนาคตสดใสมากๆ ครับ

จุดเด่น 3 อย่างที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้เล่นชาวไทย

2 โหมดการเล่นสุดเร้าใจ – โหมดแรกคือRacing ที่ให้ผู้เล่นแย่งชิงจังหวะในทุกๆ การขับบนสนาม ด้วยการดริฟต์และการเข้าโค้ง ซึ่งเป็นโหมดสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการแข่งขัน และอีก 1 โหมดที่สนุกไม่แพ้กันนั่นก็คือ Battle ที่ผู้เล่นสามารถเก็บกล่องไอเทมที่ปรากฏตามสนาม แล้วใช้ป่วนคู่ต่อสู้เพื่อชิงความได้เปรียบ

แข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์ – ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเป็นทีมได้ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งในโหมด Racing และ Battle ทำให้เพิ่มความสนุกขึ้นเป็นเท่าตัว

การแต่งรถและตัวละคร – สำหรับผู้เล่นที่ชอบแฟชั่นก็ไม่น้อยหน้า ผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครให้สวยหล่อตามใจต้องการ ตัวเกมมีระบบห้องนั่งเล่นไว้ให้เพื่อนๆ เข้าไปนั่งโชว์ตัวและพูดคุยกับผู้เล่นคนอื่นๆ ถือว่าเป็นการสร้างคอมมูนิตี้ได้ดีเลยทีเดียว ส่วนการแต่งรถนั้นทางการีน่าได้ยืนยันกับทางเราว่าจะไม่มีการเหลื่อมล้ำกันมากสำหรับรถที่ได้จากการเติมเงิน พูดง่ายๆ คือไม่ใช่เกม pay to win หนักๆ อย่างแน่นอน

อย่าช้า! ไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลมากมาย

หากใครยังไม่ทราบข่าว Speed Drifters ได้ทำการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลมากมายจนถึงวันที่ 15 มกราคมนี้เท่านั้นนะ ดังนั้นใครยังไม่ได้ลงทะเบียนอย่าลืมไปลงทะเบียนที่ได้ลิงค์นี้ >คลิก<


ทางการีน่าได้แง้มๆ กับทางเรามาอีกด้วยว่าจะมีการจัดแข่งขันเกมนี้ในรูปแบบของ E-Sports อย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นตัวเกมจะเปิดให้เล่นเต็มรูปแบบภายในเดือนมกราคมนี้ ดังนั้นนักซิ่งทุกท่านโปรดเตรียมตัวไว้ให้พร้อม และเตรียมรับความท้าทายครั้งใหม่นี้ไปด้วยกันกับพวกเราได้เลย!

 


 

 

Facebook Comments