ฉลอง Starcraft 20 ปีจัดไป เข้า Overwatch รับ Skin Kerrigan ไปเลย

152
starcraft 20 anni cover myplaypost

ในวันที่ 31 มีนาคมที่กำลังจะถึงนี้ ก็จะเป็นวันครบรอบ 20 ปีของการถือกำเนิดเกม RTS ที่เป็นที่กล่าวขวัญตลอดกาลอย่าง Starcraft ของทาง Blizzard กัน แน่นอนว่าระดับนี้แล้ว ย่อมต้องมีการฉลองจากทางลูกพี่พายุหิมะอย่างแน่นอน ซึ่งก็จะมีหลายอย่างอย่างแน่นอน โดยที่แน่ๆ ในตอนนี้นั้นก็จัดกันมาแล้วกับทางเกมในเครือ Blizzard ที่แค่เข้าไปเล่นก็ได้รางวัลกันมาเลย

Starcraft ฉลองครบรอบ 20 ปี

โดยสำหรับในแต่ละเกมนั้นก็จะมีของรางวัลแตกต่างกันไป(แหงซิ ฮา) แต่เงื่อนไขก็ไม่มีอะไรมากนอกจากแค่ล๊อคอินเข้าไปรับก็พอจ้า โดยแต่ละเกมก็จะมีดังนี้

  • StarCraft: Remastered — เข้าเกมหลังวันที่ 6 มีนาคม เพื่อรับสกินหน้าจอการเล่น commemorative 20th Anniversary UI Skin ไปเลย
  • StarCraft 2 — เข้าเกมหลังวันที่ 6 มีนาคม เพื่อรับหน้าจอการเล่นแบบพิเศษสำหรับแต่ละเผ่าเลย นอกจากนี้จะมีส่วนของ Portrait และ Decal ให้ด้วยนะเอ้อ
  • Diablo 3 — นี้มาแนวหน่อย เข้าเกมหลังวันที่ 6 มีน่าคมเอาไปเลยสัตว์เลี้ยง Dominion’s Revenge ที่หน้าตาละม้ายเหมือนจะหลงยุคอย่างแรงกับยาน Battle Cruiser
  • Overwatch — เข้าเกมในระหว่างวันที่ 6 มีนาคม – 3 เมษายนเพื่อรับสกิล Sarah Kerrigan (Ghost version) สำหรับ Windowmaker (เวอร์ชั่นก่อนที่จะกลายเป็น Queen of Blade)
  • World of Warcraft — ในช่วงวันที่ 31 มีนาคม – 6 เมษายนจะมีการเปิดให้เข้าไปทักทาย companion pet ในธีมของ Starcraft ได้ (Zergling, Grunty, Mini Thor, Baneling, Zeradar) ซึ่งเมื่อทักทายแล้วก็จะได้ “Salute to StarCraft” Feat of Strength มาจ้า
  • Heroes of the Storm — เข้าเกมในวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายนเพื่อรับกรอบ Protoss, Terran Zerg ฟรี
  • Hearthstone — เล่น Tavern Brawl ในธีม Starcraft ระหว่างวันที่ 21 มีนาคม – 25 มีนาคมเพื่อรับซองการ์ด Kobolds & Catacombs packs 3 ซอง

อันนี้ก็จะเป็นส่วนของการฉลองในเกมเครือ Blizzard ที่เปิดให้บริการในปัจจุบันจ้า ก็คาดว่าด้วยเกมฟอร์มตำนานระดับนี้แล้ว ทางลูกพี่พายุหิมะก็น่าจะยังมีลูกบ้ามาเฮฮากันต่อให้ชาว Starcraft ได้เย้วๆ กันอีกล่อเน้อ ใครจะกดรับของรางวัลในเกมก็อย่าลืืมเช็คเวลากันน้า เดี๋ยวจะอดเอาน่อ

Facebook Comments