[Guide]คู่มือการจีบ Shane และ Event

13904

รวมข้อมูลและวิธีการมัดใจเชน

j ai rencontre shane stardewShane(เชน) : ชายหนุ่มผู้มาใช้ชีวิตอยู่ในเมือง Pelican Town อย่างเบื่อหน่าย ตัวเค้าเองนั้นได้ผิดหวังจากการใช้ชีวิตและมาอยู่ที่เมืองอย่างหมดอาลัยตายอยาก และดื่มเหล้าอย่างหนักเป็นประจำ ซึ่งถึงแม้ว่าเค้าจะดูไม่ค่อยน่าคบและมองโลกในแง่ร้าย แต่หากผู้เล่นได้ทำความรู้จักและสนิธสนมกับเค้าแล้วล่ะก็ จะพบว่าเค้าเป็นคนที่ดีมากๆคนนึงเลยทีเดียว ซึ่งเราจะเป็นคนเดียวเท่านั้นที่จะทำให้เชนเปิดใจและชี้นำเค้าออกจากความสิ้นหวังอันไร้ที่สิ้นสุดได้

mujer busca hombre iguazu สถานที่ๆ มักจะอยู่ : JojaMart site de rencontre 100 gratuit 68 The Saloon, Marnie’s Ranch

best dating site one liners ของที่ชอบมาก :  Beer, Pizza, Pepper Poppers, Hot Pepper

click site วันเกิด : Spring 20

kennenlernen vier ecken เทคนิคในการจีบเชน Find Out More :

เชนนั้นถึงแม้เค้าจะดูหยิ่งๆ และเข้าถึงได้ยาก แต่ว่าจริงๆแล้วเราสามารถที่จะสนิธกับเค้าได้ง่ายมากๆ เพราะว่าตัวเค้านั้นมักจะอยู่เป็นเวลาในสถานที่เดิมๆแทบจะเสมอๆ ทำให้เราสามารถดักพบได้ง่าย และของที่เค้าชอบมากๆนั้นส่วนมากก็จะหาซื้อได้จาก Saloon อาทิเช่น Beer หรือ Pizza ทำให้ค่ามิตรภาพของเค้านั้นขึ้นไวสุดๆเลยทีเดียว(หากเรามีเงินซื้อนะ)  ในส่วนของสถานที่ๆ เค้าอยู่โดยคร่าวๆ คือช่วงเช้าจะอยู่ที่ Joja Mart และช่วงมืดจะอยู่ที่ Saloon

sistema de citas issstecali ดูตารางเวลาและของที่ชอบ/เกลียดแบบละเอียด : >> Click <<

rencontre pilote moto gp ข้อมูล Event

nagoya online dating หัวใจ 2 ดวง : เหตุเกิดที่  Cindersap Forest ระหว่าง 8pm-12pm

Shane จะกินเบียร์กับเรา พร้อมกับระบายความรู้สึกต่างๆ ในเรื่องที่ว่าชีวิตเค้ามีแต่ความสิ้นหวัง จะมองไปทางไหนก็หาแสงสว่างไม่เจอ และชวนเราดื่มจากนั้นเมื่อจบ Cut Scene เราก็จะติดสถานะมึนเมา ซึ่งไม่มีผลอะไรเท่าไหร่

ชม Event : Click

หัวใจ 3 ดวง : Shane จะส่งสูตร Pepper Poppers กับ Strange Bun มาให้เรา

หัวใจ 4 ดวง : Cut Scene จะเกิดขึ้นเมื่อเราเข้าไปที่ Marnie’s Ranch  ในขณะที่ Shane อยู่ในห้อง (แนะนำให้มาวันอาทิตย์)

Shane จะล้มลงท่ามกลางกระป๋องเบียร์เปล่า Marnie จึงขอให้เราปลุก Shane ขึ้นมา เราจึงใช้บัวรดน้ำรดบนหัวของเขาจนตื่น จากนั้น Marnie ก็พูดว่าทุกอย่างที่เขาทำก็คือทำตัวเซื่องซึม และดื่มเบียร์ไปเรื่อยๆ Shane จึงไม่พอใจและบอกว่าเค้าไม่คิดจะทำอะไรทั้งนั้น จากนั้นก็บอกเป็นนัยว่าปรารถนาที่จะตาย ในขณะนั้น Jas ได้ยินและวิ่งหนีไป พร้อมกับร้องไห้ จึงทำให้ Shane รู้สึกไม่ดี

ชม Event : Click

*นอกเหนือจาก Event แล้ว Shane จะเริ่มส่ง Pizza และ Pepper Poppers มาให้เรา

หัวใจ 6 ดวง พาร์ท 1 : เหตุการณ์จะเกิดขึ้นเมื่อคุณอยู่ที่ Cindersap Forest ตอนฝนตก เวลาระหว่าง 9 am – 8 pm ในขณะที่ Shane กำลังคว่ำหน้าลงที่ขอบของหน้าผา และรอบตัวของเขา ถูกล้อมด้วยเบียร์ Shane พูดเกี่ยวกับการที่เขาไม่มีความสุขในชีวิตของเขา และถามว่าทำไมเขาไม่ควรจะกลิ้งตกหน้าผาไปซะ ซึ่งจะมีตัวเลือกมาให้คุณให้คำแนะนำแก่เขา โดยไม่ว่าเราจะตอบอะไรก็ตาม เราก็จะพาเขาไปโรงพยาบาล และวันถัดมาเขาจะมาบอกว่าเขาตัดสินใจที่จะรับการรักษาในเรื่องการติดแอลกอฮอล์ และขอโทษที่ทำให้ชีวิตของคุณลำบาก

ชม Event : Click

หัวใจ 6 ดวง พาร์ท 2 : เหตุการณ์จะเกิดขึ้นเมื่อคุณอยู่ที่ Marnie’s Ranch ตอนที่ Shane อยู่ (เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นหลังจาก Cut Scene หัวใจ 6 ดวง พาร์ท 1 นะ) Shane จะเข้าไปใน Marnie’s Ranch และพูดกับ Marnie เกี่ยวกับเรื่องที่เขารู้สึกดีขึ้น และเรื่องที่เขาตระหนักว่ามีคนที่เขาพึ่งพาได้ และการที่เขาพึ่งพานั้น มันไม่เรื่องอ่อนแอเลย Shane ยังได้บอกว่า เขาดื่มน้ำเปล่าแทนเหล้าแล้วอีกด้วย จากนั้น Shane ก็จะเดินไปหา Jas และให้รองเท้าที่เธออยากได้ แต่ด้วยความที่มันแพงเกินไป เธอจึงไม่ซื้อ และบอก Jas ว่า เขาซื้อมันมาให้เธอจากเงินเก็บที่ได้มาจากการเลิกกินแอลกอฮอล์
ชม Event : Click

หัวใจ 7 ดวง : เข้าไปในเมือง ระหว่าง 10am – 4pm ในวันแดดออก (จะต้องมีอย่างน้อย 2 หัวใจกับ Emily และ Clint ก่อนนะ) คุณจะเจอ Shane กำลังถ่ายฉากที่นำแสดงโดย Emily และ Clint จากนั้นเขาก็จะอธิบายว่า Joja มีการประกวดการสร้างโฆษณาใหม่ล่าสุดของ Joja Cola และผู้ชนะเลิศได้รับเงินรางวัล 10,000g Shane จะขอให้คุณเดินตามหลัง Clint และ Emily เพื่อให้เกิดรู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้น จากนั้น Shane จะขอขอบคุณสำหรับการช่วยเขา

หัวใจ 8 ดวง : เหตุการณ์จะเกิดขึ้นเมื่อคุณอยู่ที่ Marnie’s Ranch ซึ่ง Jas จะพาเราไปหา Shane ที่กำลังวาดป้ายที่บอกว่า ”Fresh Eggs” พร้อมกับถูกล้อมรอบด้วยฝูงไก่สีฟ้า และไก่สีขาว รวมไปถึงไก่ที่เขาชอบเป็นพิเศษอย่าง Charlie คุณจะเห็น Shane ยก Charlie ขึ้นและพูดคุยกับมันเกี่ยวกับปัญหาของเขา จากนั้น Shane พูดกับคุณนิดเกี่ยวกับวิธีการที่เขาพยายามที่จะถ่ายทอดความรู้ในเรื่องของไก่ ให้แก่ Jas เพื่อที่เธอจะสามารถรับช่วงต่อไปได้ ถ้าเขาย้ายออก หลังจากที่ได้เห็นเหตุการณ์นี้ การซื้อไก่ของผู้เล่นจาก Marnie มีโอกาสที่ 1/4 สำหรบการที่จะได้ไก่สีฟ้า นอกเหนือจากลักษณะไก่สีฟ้าแล้ว มันก็เหมือนกับไก่สีขาวทุกอย่างนะ

ชม Event : Click

หัวใจ 10 ดวง : ออกจากบ้านของคุณ ระหว่าง 6am – 6.30 am Shane จะเชิญทุกคนจะไปดู Zuzu Town Tunnelers (ทีม Gridball) เล่นในสนามของพวกเขา ในขณะที่ทีมทำประตูได้ Shane ตื่นเต้นมากจนเผลอหอมแก้มคุณ แล้วเขาก็รู้สึกอายที่ทำแบบนั้นลงไป แต่หลังจากนั้นคุณก็เอาคืนนิดหน่อย(?)
ชม Event : Click

Credit เนื้อหาส่วนอีเว้นท์ : Alizy.Alize

 


Facebook Comments