ตรุษจีนอย่าหวังว่าจะรอด เสี่ยแก๊ปกระแอมแค่กๆ Steam Sale ซะทีดีไหมน้า

199
steam lunar new year sale leak cover myplaypost

ในขณะที่ชาวจีนและคนที่มีเชื้อจีน วันตรุษจีนจะเป็นอะไรที่เงินสะพัด(ออกจากกระเป๋า)ในการซื้อของไหว้ ชาวเกมมักจะสบายที่ไม่ต้องโดนอะไร แต่ตั้งแต่มี Steam มาก็มักจะไม่เป็นเช่นนั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ดูเหมือนว่า Steam จะเอาอีกแล้วกับ Lunar New Year Sales ที่มีข่าวลือว่าจะมาให้ชาวเกมได้เปย์ไปดองกันอีกคราว

แสรดดดดดดดการกลับมาของ Lunar New Year Sale

แม้ว่าในปี 2017 ที่ผ่านมานั้น ชาวเกมจะรอดจากการสังหารโหดของเสี่ยแก๊ปแห่ง Steam มาได้เพราะไม่มีเซลล์วันตรุษ แต่ดูเหมือนว่าจากใน Steam Database จะมีข่าวหลุดออกมาว่า ปีนี้เสี่ยขอหน่อยน่า โดยลือกันว่าจะมี Lunar New Year Sale มาในช่วงวันที่ 15-19 กุมภาพันธ์นี้ เอาใจชาวเกมที่พึ่งเสร็จกิจวันวาเลนไทล์กันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ข่าวลือข่าวลั่นก็ยังคงต้องฟังหูไว้หู แต่ถ้าใครกำลังเล็งเกมอะไรไว้และยังไม่รีบร้อนจะเล่น รอเก็บทรัพย์ ก็อาจจะเป็นข่าวลือที่น่าสนใจ ดองจังหวะรอซื้อเกมเผื่อกรณีที่จะมีเซลล์ขึ้นมาจริงๆ ก็ได้นะเอ้อ ซึ่งก็ต้องบอกไว้ก่อนว่าอาจจะคาดหวังการลดหนักๆ อัดกันหนักๆ 75-80% กันไม่ได้มากเพราะไม่ใช่เซลล์ใหญ่ล่ะจ้า แต่ก็นะ Sales ปีสองปีมานี้ก็ลูกผีลูกคนตลอดตั้งแต่ไม่มี Flash Deal นี่ล่ะ รอลุ้นกันละกันน่อ

Facebook Comments