กลับมาตามคำเรียกร้อง! งานแข่ง eSports ระดับโลก “Summoners War World Arena Championship 2018”

76
summoners war esport 2018 cover myplaypost

วันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ค่ายเกมมือถือชื่อดัง Com2uS ได้ประกาศว่า เกม Summoners War จะมีการจัดงานแข่ง eSports ระดับโลกอย่าง “Summoners War World Arena Championship 2018” (SWC 2018) ภายในปีนี้ และได้เปิดหน้า Teaser ให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปดูเป็นที่เรียบร้อย โดย SWC คืองานกิจกรรมเกม Summoners War ระดับโลก ที่เปิดโอกาสให้ตัวแทนแต่ละภูมิภาคเข้ามาประชันฝีมือในทัวร์นาเมนต์สุดเข้มข้นให้แฟน ๆ ได้ชมและได้เชียร์กัน ทั้งยังมีกิจกรรมอื่น ๆ มาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันอย่างไม่มีกั๊ก ซึ่งกิจกรรมสุดมันแบบนี้นับเป็นครั้งที่ 2 แล้วตั้งแต่เปิดเกมมา

Summoners War World Arena Championship 2018

ทั้งนี้ ผู้ที่สามารถเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ได้จะคัดเลือกจากอันดับในเวิลด์อารีนา ซีซัน 5 ซึ่งเป็นสนามประลองที่เหล่าซัมมอนเนอร์ต่อสู้กันในแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้รูปแบบทัวร์นาเมนต์ยังคงไม่ต่างจากปีที่แล้ว นั่นคือผู้เล่นต้องลงแข่งภายในแต่ละภูมิภาคเพื่อก้าวเข้าสู่รอบไฟนอล แต่ที่พิเศษกว่าปีที่แล้วคือ Com2uS ได้เพิ่มการแข่งชิงถ้วยระดับภูมิภาคเข้ามาเพื่อเพิ่มความเข้มข้นให้กับการต่อสู้ และสร้างสีสันให้กับงานตั้งแต่ช่วงต้นๆ ด้วย!

หน้า Teaser หลักที่เปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้จะแสดงตราสัญลักษณ์ SWC 2018 และรูปถ้วยรางวัลของ 3 ภูมิภาค ได้แก่ อเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังมีคลิป Teaser บอกรายละเอียดงาน SWC 2018 แบบคร่าว ๆ ซึ่งเนื้อหานี้มีการแปลออกมาทั้งหมด 16 ภาษา รับรองได้ว่าแฟนเกมไม่มีทางตกข่าวแน่นอน

สำหรับเพื่อน ๆ ซัมมอนเนอร์ที่สนใจ เราจะมาอัปเดตข่าว SWC 2018 ทั้งตัวเกม กำหนดการ และสถานที่จัดกิจกรรมในเร็ว ๆ นี้ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ! ลงสมัครและดูข้อมูลเพิ่มเติม [ ได้ที่นี่ ]

Facebook Comments