ขอเชิญร่วมงาน Thai Game Meet Up งานที่เหล่านักพัฒนาเกมและผู้สนใจเกมทุกคนไม่ควรพลาด

34
PR2019 Thai Game Meet Up cover myplaypost

เรียนท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน ขอเชิญร่วมงานได้ฟรี กับงาน Thai Game Meet Up ของสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมไทย (Thai Game Software Industry Association) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัย ศรีปทุม เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ตึก 11 ชั้น 1 ลานอเนกประสงค์ (ข้างหลังร้านเฌอแตม)

Thai Game Meet Up

งานนี้จัดขึ้นเพื่อรวบรวมเหล่านักพัฒนาเกมที่มีชื่อเสียงในวงการและผู้ที่สนใจในด้านเกม มาร่วมพบปะสังสรรค์พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางด้านเกม โดยในงานนี้คุณจะได้พบกับนักพัฒนาเกมจาก Gaming Fitness (VRTheFuture), Pandora Hunter (Extend Interactive), Home Sweet Home  (YGGDrazil) และ Unity

ระยะเวลาของงาน : ตั้งแต่เวลา 15.00 – 18.00 น.

ร่วมลุ้น 100 ท่านผู้โชคดี เข้าร่วมงานเลี้ยงเพื่อพบปะพูดคุยกับเหล่านักพัฒนาเกม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป (ทางเราจะทำการสุ่มผู้โชคดีและส่งบัตรเชิญกลับไปให้ทาง E-mail ของท่าน รบกวนนำมายืนยันที่หน้างานก่อนเข้าร่วมงานเลี้ยง)

สำคัญห้ามพลาด!

พบกับแขกรับเชิญพิเศษ CM CAFE คุณไข่มุก คุณเอมม่า คุณเดวา มาร่วมแสดงโชว์และพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางด้านเกม พบกันได้ในเวลา 17.00 – 17.30น. และพบกับพิธีกรสาวสุดสวย คุณ TangTang ที่จะมาทำให้งานมีสีสันสดใส

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ :  https://forms.gle/2FVtkERZKw2HNHqM9

Facebook Comments