จอมใจยุทธภพเกม MMO แนวกำลังภายในสุดมันส์!

135
UnlockGame ex cover myplaypost

สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกมแนวกำลังภายในที่ไม่เหมือนใคร ที่มีเนื้อเรื่องน่าติดตาม เรามีเกมมาแนะนำกันค่ะ เกมนี้ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ เกมต่างประเทศสูงมากด้วย เกมนี้นั่นก็คือ จอมใจยุทธภพนั่นเองค่ะ เกมกำลังเข้าสู่ไทย มีอะไรที่ที่น่าสนใจ เรามาดูด้วยกัน

จอมใจยุทธภพ

► ระบบอาชีพ
จอมใจยุทธภพเกมปล่อยตัวละครให้เรามาเริ่มเล่นทั้งหมด 4 ตัว มีเพศให้เลือกตามใจชอบ บอกเลยว่าเลือกยากมาก สวยทุกตัวจริงๆ

  • ทวนคลั่ง : อาชีพโจมตีกำลังภายนอก มีความสามารถในการระเบิดพลังสุดแกร่ง การควบคุมที่ไม่ธรรมดาและทักษะกายเร็วยิ่งก่อเกิดการจู่โจมอันทรงพลัง
  • มือพิณ : อาชีพโจมตีภายใน ความสามารถในการช่วยเหลือและดาเมจทรงพลัง ได้ทั้งโจมตีและตั้งรับ

 

► ระบบสกิล
อาชีพต่างกันที่มีสกิลแตกต่างมาก และมีสกิลมากกว่า 10 ชนิด เราจะสามารถตั้งค่าเป็นสองกลุ่ม ในช่องกานต่อสู้ จะเปลี่ยนกลุ่มสกิลได้ เปลี่ยนสายกานต่อสู้ใน 1 วินาที

 

► ระบบสัตว์ขี่
จอมใจยุทธภพเป็นเกมส์ Open World ซึ่งมีแผนที่ใหญ่โต ทำภารกิจต้องใช้เวลามากกว่า ตอนนี้สัตว์ขี่จะช่วยให้เราเคลื่อนที่รวดเร็วขึ้น หากติดตั้งไว้จะขึ้นขี่ระหว่างการทำเควสท์ให้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้สัตว์ขี่ยังมอบสเตตัสให้กับตัวละครอย่างมากแม้ว่าจะเป็นตัวที่ไม่ได้ขี่ก็ตาม ในเกม จอมใจยุทธภพมีสัตว์ขี่หลายแบบ คุณจะหาได้ตัวที่คุณชอบแน่ค่ะ

► ระบบสัตว์เลี้ยง
ในจอมใจยุทธภพระบบสัตว์เลี้ยงก็เป็นพิเศษ ไม่เหมือนเกมอื่นที่สามารถได้รับสัตว์เลี้ยงหลาย ๆ ตัว แต่แค่ใช้ได้ตัวหนึ่ง ในจอมใจยุทธภพเราจะพาได้สัตว์เลี้ยง 5 ตัวในขณะเดียวกัน นอกจากช่วยได้ในการต่อสู้ ยังจะเพิ่มพลังต่อสู้ใด้ด้วยค่ะ

 

► ระบบสมรภูมิชิงหนึ่ง
รูปแบบเดี่ยวเข้าสู่การสุ่มจับคู่ 24 คนที่จากต่างเซิร์ฟเวอร์เข้าสู่สนามรบทำการต่อสู้ ระหว่างการต่อสู้จะแบ่งออกเป็น 2 ค่าย และชิงชัยชนะในสนามรบจากการยึดคริสตัล 3 แห่งในแผนที่จะได้รับจุดทรัพยากร เป็นเกมเล่น Real-time 12 VS 12 ค่ะ

 

► ระบบสมุดความสัมพันธ์
ความสนุกของเกมคือการทำให้เพื่อนเพิ่มขึ้น ในระบบสมุดความสัมพันธ์เราจะสามารถเห็นได้ข้ข้อมูลทางสังคมของเพื่อน ทำให้เพื่อนด้วยกัน ในโลกเกมส์ก็จะไม่รู้สึกเหงาค่ะ

ตอนนี้ยังมีกิจกรรมที่แฟนเพจเกม สามารถติดตามได้ที่
แฟนเพจ: https://bit.ly/2T68Pgh
YouTube: https://bit.ly/2DC72Vp

Facebook Comments