แอ่วข่าวชาว IT กับระบบ Voice Assist กัน

59
voice assist cover myplaypost

dating my student's dad มาต่อกันที่ข่าวคราวด้าน IT กันบ้างกับการสั่งการด้วยเสียง โดยเมื่อเร็วๆ นี้นั้นทาง this post นาย วี.อาร์. ศรีวัตศาน กรรมการผู้จัดการ อะโดบี ( recherche femme de mГ©nage 38 Adobe) เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ให้การประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการเติบโตของระบบสั่งงานด้วยเสียง (Voice Assistant) ที่กำลังค่อยๆ เติบโตอย่างรวดเร็ว มีค่าใช้จ่ายที่ถูกลงและตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากขึ้น

http://racingcitychorus.org/filmo/6700

การเติบโตของระบบสั่งงานด้วยเสียง

witzige sprüche partnersuche จากการตรวจสอบนั้น พบว่าสหรัฐฯ ถือเป็นผู้นำกระแสการใช้งานนี้ โดยยอดเติบโตของ Voice Assistant ในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2560 เพิ่มขึ้น 103% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า แต่ด้วยระดับราคาที่น่าสนใจมากขึ้น และมีการใช้งานแอฟที่สั่งการด้วยเสียงที่มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

http://joetom.org/masljana/4898

ตัวอย่างเช่น ในประเทศจีน ระบบรับส่งข้อความแบบ “Push to Talk” ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว โดยผู้ใช้เลือกที่จะสื่อสารผ่านข้อความเสียงสั้นๆ แทนการพิมพ์ข้อความบนโทรศัพท์มือถือ เพราะใช้งานได้รวดเร็วกว่า สอดคล้องกับในปัจจุบันที่ผู้บริโภคมักจะเดินทางเป็นประจำและต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน จึงมีแนวโน้มที่จะใช้การสื่อสารด้วยเสียง รวมไปถึงการใช้เสียงพูดในการควบคุมและโต้ตอบกับสิ่งต่างๆ รอบตัว

he said

rencontre jeunesse ในตอนนี้นั้น ทางอะโดบีได้พัฒนาเทคโนโลยีการวิเคราะห์เสียงพูด เพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆ นำเสนอประสบการณ์แบบเฉพาะบุคคลที่มีการเชื่อมต่อถึงกันอย่างแท้จริงให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ใดก็ตาม และไม่ว่าลูกค้าจะสื่อสารกับแบรนด์ในลักษณะใดก็ตาม

Click Here งานนี้ก็คงต้องดูกันว่าในตลาดประเทศไทยเราจะเป็นเช่นไร เพราะอย่างไรก็ดี ข้อจำกัดของระบบการสั่งการด้วยเสียงนั้นก็คงไม่พ้นการออกเสียงให้ระบบ AI สามารถแยกแยะได้ถูกต้อง ซึ่งบางครั้งสำเนียงอะไรต่างๆ ก็มีส่วนเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน ไม่งั้นเราคงไม่เจอมุกล้อสำเนียงอย่าง ใครขายไข่ไก่ ที่ออกเสียงกันตายไปข้างถึงจะเข้าใจ

Facebook Comments