เปิดตัว Warcraft 3 ฉบับ Remaster จากงาน BlizzCon 2018

185

Warcraft III: Reforged กลับมาอีกครั้งในรูปแบบ HD เต็มสูบ

สมใจเหล่าสาวกเกมสไตล์วางแผนการรบหรือ Strategy กันเสียทีกับการเปิดตัว Warcraft 3 ฉบับ Remaster จากงาน BlizzCon 2018 สำหรับใครที่เป็นแฟน Warcraft เดี๋ยววันนี้เราไปดูกันครับว่าตัวเกมในเวอร์ชั่นใหม่นี้มีอะไรอัพเกรดขึ้นมาบ้าง

Warcraft 3 เวอร์ชั่น Remaster ตัวนี้จะใช้ชื่อเต็มๆว่า “Warcraft III: Reforged” โดยมีการอัพเกรดกราฟิกภายในเกมให้มีความสวยงาม การเคลื่อนไหวที่ดูสมจริงมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังมีการปรับปรุงในส่วนอื่นๆเพิ่มเติม เช่น Cutscene โฉมใหม่ภายในเกม, แก้ไขหน้า UI รวมไปถึงการปรับสมดุลภายในเกม เรียกได้ว่าอัพเกรดทุกอย่างให้เหมาะกับเกมในยุคปัจจุบันเลยทีเดียว

สำหรับสาย Modder ทั้งหลาย ทางผู้พัฒนาก็ยังมี World Editor มาให้เล่นกันเช่นเคย เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสร้างแผนที่แปลกใหม่ๆ ตามใจของผู้เล่นทุกคน แล้วก็ไม่แน่ว่าการอัพเกรดคัร้งนี้เราน่าจะได้เห็นแม็พ DotA กลับมาในรูปแบบ Mastered อีกครั้งก็เป็นได้

ใครที่เป็นแฟนพันธุ้แท้ของ Warcraft 3 ตอนนี้สามารถเข้าไปสั่งจองตัวเกมล่วงหน้ากันได้เลยตั้งแต่วันนี้ นอกจากนั้นแล้วยังมีของแถมให้กับผู้เล่นที่เล่นเกมอื่นๆ เช่น World of Warcraft, Heroes of the Storm และ Hearthstone รวมไปถึงเกมอื่นๆด้วย แต่ทางทีมงานยังไม่มีการประกาศออกมาว่าจะแถมอะไรให้นะครับ สำหรับราคาตัวเกมจะมีทั้งหมด 3 ราคาได้แก่ เซ็ตมาตรฐาน – 29.99 เหรียญ, เซ็ตพร้อมรบ – 39.99 เหรียญและเช็ตพร้อมรบ + บัตรเข้าชมออนไลน์ – 79.99 เหรียญ ตัวเกมจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในปี 2019

จอง Warcraft III: Reforged ได้ที่นี่

ลิ้งค์ : https://us.shop.battle.net/th-th/product/warcraft-iii-reforged?blzcmp=wcr_shop_hpbottom

 

Facebook Comments