Noxplayer Android Emulator อันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

243

กิจกรรมพิเศษจากทาง Noxplayer

ก่อนจะเข้าสู่เนื้อหาก่อนอื่นขอเชิญชวนมาร่วมสนุกกับกิจกรรมของทาง Noxplayer กันสักนิดครับ โดยเค้าแจกของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาทเลยทีเดียว โดย โปรแกรม Noxplayer โปรแกรม Emulator อันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้จัดกิจกรรมง่ายๆ เพียงแค่เม้นก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลกันไปเลย โดยรายละเอียดเพื่อนๆ สามารถอ่านได้ที่ด้านล่างเลยครับ

nox-05

เชิญชวนชาว Noxplayer ทุกคนเข้าร่วมกิจกรรม Thank You พร้อมลุ้นรางวัล Thank You มากกว่า 50 รางวัล เพียงแค่ทำตามกติกาง่ายๆดังนี้

1.กด Like หรือ Follow Fanpage  “NoxPlayer ประเทศไทย” หรือเข้าไปที่ https://www.facebook.com/thnoxplayer

2.แชร์คลิปหรือบทความข้างล่างนี้ไปยังหน้า Facebook ของตัวเองพร้อมกับเปิด Public เอาไว้
https://th.bignox.com/blog/best-app-player-software-pc/

3.ติด Hashtag #NoxPlayer #NoxPlayerประเทศไทย #1Place ให้ครบถ้วนเพื่อให้ทีมงานตรวจสอบได้ หรือ โพสอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับ NoxPlayer ใต้กิจกรรม เช่น NoxPlayer น่าใช้ เป็นต้น

เพียงแค่ 3 ขั้นตอนก็สามารถลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากทาง Noxplayer ได้แล้ว แต่ต้องรีบๆหน่อยนะเพราะจะหมดเขตวันที่ 15 มิถุนายนนี้เท่านั้น


Why do we Use Noxplayer

โปรแกรม Noxplayer คือโปรแกรม Android Emulator ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมากในเวลานี้ ด้วยฟังค์ชั่นที่หลากหลายไม่แตกต่างกับการเล่นเกมมือถือและยังใช้ประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ในการตั้งค่าตามที่ผู้ใช้งานต้องการอีกด้วย

ด้วยการทำงานที่หลากหลายจึงทำให้ Noxplayer มีผู้ใช้งานเป็นอันดับที่ 1 ของภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ด้วยจำนวนผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนในระยะเวลา 3 ปี นอกจากการเป็น Android Emulator ที่สามารถเล่นเกมมือถือได้แล้วก็ยังมีข้อดีอื่นๆที่สำคัญอยากแนะนำให้รู้จักกันดังต่อไปนี้

ตั้งค่าโปรแกรมได้ตามคุณสมบัติ Smartphone ที่ต้องการ

nox-01

โปรแกรม Noxplayer นั้นจะมีการตั้งค่าเหมือนกับโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถตั้งค่าได้ว่าเกมมือถือที่ใช้เล่นนั้นจะใช้สเปคขนาดใดบ้าง ทำให้เรานั้นสามารถควบคุมการทำงานของโปรแกรมได้และช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณไม่ต้องทำงานหนักเกินกว่าความจำเป็นอีกด้วย

รองรับการควบคุมผ่าน Mouse+Keyboard และ Controller อื่นๆ

nox-02

การเล่นเกมบน Smartphone หลายๆเกมนั้น ให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกับเกม Console หรือ PC หลายๆเกม ซึ่ง Noxplayer มีฟังค์ชั่นเสริมช่วยให้ผู้เล่นสามารถตั้งค่าการควบคุมจำลองและเซ็ตปุ่มตามความถนัด เช่น เกม Action ก็สามารถใช้ Joystick ควบคุมหรือจะเป็นเกม Shooter ก็สามารถใช้ Keyboard และ Mouse ในการควบคุมได้เหมือนกับเกมบน PC เกมหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนั้นหลายๆเกมก็ยังมีการตั้งค่าการควบคุมมาให้พร้อมโดยที่ผู้เล่นไม่ต้องปรับเปลี่ยนใดๆเลยเช่นกัน

รองรับการเล่นแบบ Multi-Drive

nox-04

เคยมั้ยที่เรามีเกมโปรดมากมายแต่อยากจะเล่นพร้อมๆกัน แต่มือถือมีเพียงเครื่องเดียว Noxplayer นั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณสามารถใช้งานโปรแกรมนี้ได้มากกว่า 1 หน้าจอ ซึ่งแต่ละโปรแกรมนั้นจะแยกกันควบคุมอย่างสิ้นเชิง ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมใดเกมหนึ่งได้ โดยที่ยังสามารถมองเห็นหรือชมหน้าจออื่นๆทำงานไปพร้อมๆกันได้

เพียงแค่นี้ก็เป็นเหตุผลที่เพียงพอที่ทำให้ผู้เล่นหลายๆคนพึงพอใจและให้ความไว้วางใจในการใช้งาน Noxplayer เพื่อเล่นเกม Android บน PC ซึ่งทางทีมงานก็จะมีการพัฒนาโปรแกรมให้มีการทำงานดีขึ้นอยู่เรื่อยๆเพื่อรองรับเกมและแอพพลิเคชั่นใหม่ๆต่อไปในอนาคตครับ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม

► ดาวน์โหลด noxplayer:https://www.goo.gl/nbzXQZ
► ติดตาม Blog กิจกรรม: https://th.bignox.com/blog/best-app-player-software-pc/
► Facebook Noxplayer Fanpage: https://www.facebook.com/thnoxplayer/

Facebook Comments