จับความสยองขวัญมาถล่มอย่างคลาสสิคกับ World of Horror

141
World of Horror cover myplaypost

ทาง http://www.tbsblaw.com/altaver/7436 http://comfycozycouture.com/CCC/kipiwer/2242 conocer chicas en iglesia rencontre sous x sdc rencontre follow site http://www.riskmanagementconsulting.ca/paradays/3110 b2 rencontre source 79 rencontre Ysbryd Games และทีมพัฒนา Panstasz จับมือร่วมกันประกาศเกมใหม่ World of Horror ซึ่งเป็นเกมแนวสยองขวัญสั่นประสาทแบบคลาสสิค retro โดยมีกำหนดการที่จะลงทั้งในเครื่อง PlayStaion 4, PC, Nintendo Switch, Mac และ Linux (อ้าว แล้ว Xbox ล่ะ?) ประมาณช่วงปีหน้านี้

World of Horror หลอนไม่ตุ้งแช่

ในโลกของ World of Horror นั้นก็จะเป็นเรื่องราวของเหล่าพระเจ้าในอดีตที่ถูกปลุกขึ้นมาทำให้โลกนี้ตกอยู่ในความโกลาหลอีกครั้ง ในเมืองเล็กๆ ติดชายทะเลแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น สัตว์ประหลาดกำลังคืบคลานเข้าไปกลืนกินตัวเมือง และทางเลือกของพวกเขาก็มีไม่มากนักนอกจากการเอาชนะพวกมันให้ได้

ตัวเกมก็จะเป็นแนว turn-base ที่มีทั้งตัวเลือกที่บีบคั้น มีเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันไปตามตัวละครหลักทั้ง 5 ตัว โดยแต่ละคนก็จะมีมุมมองของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่เหมือนกัน มีการไขปริศนาต่างๆ เพื่อเปิดเผยความจริงที่ซ่อนอยู่ หรือช่วยในการแก้ไขสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปได้

จุดที่น่าสนใจอีกจุดหนึ่งคือการที่ตัวเกมได้พยายามหลีกเลี่ยงผีตุ้งแช่หรือ Jump Scare ในปัจจุบันให้ได้มากที่สุดและพยายามอาศัยบรรยากาศที่กดดันของตัวเกม มาสร้างความหลอนและอึดอัดในการเล่นให้ถึงที่สุดแทน ซึ่งงานนี้ก็เรียกได้ว่าถ้ารวมกับภาพแบบสองสีขาวดำ แบบคลาสสิกกันสุดโต่งเยี่ยงนี้แล้วจะออกมาเป็นอย่างไรจริงๆ จ้า ถ้าใครสนใจสามารถดูได้ที่ทาง [ web หลัก ] ของตัวเกมจ้า (มีตัว Demo ให้ลองเล่นด้วยนะ)

Facebook Comments